3 Loại Cà Phê Hữu Cơ Cho Dân Công Sở

arabica-espresso-special-coffee-nam-moi-ket-tinh-tham-tham-giao

3 Loại Cà Phê Hữu Cơ Cho Dân Công Sở

XU HƯỚNG MỚI VĂN MINH HƠN NƠI CÔNG SỞ

Bạn là dân văn phòng, bạn quên với những thói quen công sở, công việc khiến bạn mệt mỏi và thật khó để bắt khởi đầu một ngày mới tràn ngập năng lượng. Đã có Việt Nam Organic Coffee Bean, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn. Tự hào mang tới thương hiệu cà phê hữu cơ vì sức khoẻ cho người Việt, ly cà phê sáng của chúng tôi sẽ giúp tinh thần phấn khởi đánh thức mọi cảm hứng cho một ngày mới  tràn đầy năng lượng.

arabica-espresso-special-coffee-nam-moi-ket-tinh-tham-tham-giao

Chăm sóc sức khoẻ, đời sống tinh thần cho đội ngũ nhân viên hàng ngày ngay tại văn phòng của mình đang là xu hướng hiện nay của nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Có không ít các dịch vụ săn đón, nhưng một trong những dịch vụ tự phục vụ vừa mang lại giá trị, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tinh thần cho nhân vên đặc biệt là nhân viên văn phòng đó là đầu tư  một không gian thư giãn. Điều này không chỉ mang lại tầm ảnh hưởng đối với  nhân viên mà lâu dài còn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

3 LOẠI CÀ PHÊ HỮU CƠ PHÙ HỢP VỚI VĂN PHÒNG

ca-phe-sidamo-ethiopia-viet-nam-organic-coffee-bean

Cà phê hữu cơ – Cà phê Sidamo Ethiopia trên thị trường đã nhận được những đánh giá và lời khen ngợi từ những người sử dụng nó lần đầu tiên. Hương vị cà phê Sidamo Ethiopia vô cùng phong phú đắm say lòng người. Bắt đầu bằng mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào của hoa cà phê thanh tao quý phái, xen lẫn mùi thơm thảo dược và kết thúc bằng mùi thơm phảng phất của ngọc lan.  Vị chua nhẹ nhàng, hoang dã. Thật thư giãn khi sử dụng cà phê hữu cơ Sidamo Ethiopia thượng hạng trong một không gian văn phòng.

Arabica Espresso Special Coffee – Một ly cà phê đã đi vào lòng người và như đã trở thành huyền thoại Espresso. Espresso với hương vị quyến rũ độc đáo của nữ hoàng cafe arabica đã làm xiêu lòng bao chuyên gia ẩm thực trên khắp thế giới. Hãy dùng thử Arabica Espresso Special Coffee của VNO Coffee Bean để cảm nhận sự độc đáo ấy và đánh thức mọi giác quan bắt đầu một ngày mới.

START-2018-WITH-ORGANIC-COFFEE-BEAN

Robusta 100% Ripening Premium Coffee là sản phẩm mới của Việt Nam Organic Coffee Bean. Một sản phẩm cà phê hữu cơ 100% trái chín dành cho những tín đồ yêu thích và đam mê cà phê, thích khám phá mùi vị và hương thơm của cà phê. Robusta 100% Ripening Premium Coffee không chỉ thơm ngon, tự nhiên mà còn là cà phê với những phẩm chất vượt trội thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó.

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI – 0981 688 782  ĐỂ CÓ MỘT KHÔNG GIAN THẬT THƯ GIÃN VỚI CÁC PHÊ HỮU CƠ, CÀ PHÊ PHIN GIẤY, CÀ PHÊ SIDAMO ETHIOPIA NGON NỔI TIẾNG THẾ GIỚI.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời