Slider

100%
Pure

3 LOẠI CÀ PHÊ HỮU CƠ PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM


Cà phê được biết đến là một thực phẩm hữu cơ quen thuộc sau những bữa ăn hoặc những cuộc hẹn hò tại một góc nhỏ. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế thì xu hướng cà phê càng ngày trở nên đa dạng về chủng loại và mùi vị. Để biến tên và có được những trải nghiệm thú vị với từng loại cà phê hữu cơ khi pha hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi – Việt Nam Organic Coffeee Bean.


Hoteline: 09 8888 4073

1. Cà phê hữu cơ Robusta đặc trưng của cà phê Việt


Robusta là loại cà phê được trồng phổ biến nhất ở Việt Nam. Loại cây thích hợp sống ở vùng nhiệt đới- vùng đất bazan Tây Nguyên, độ cao từ dưới 1000m và nhiệt độ vào khoảng 24-29 độ C, lượng mưa trên 1000mm.


Cà phê hữu cơ Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cà phê của người Việt.


hạt cà phê robusta

Loại cà phê Robusta này thường được sử dụng làm nguyên liệu chính để pha chế cà phê nguyên chất nâu đá hay là sữa đá chuẩn “gu” Việt.


2. Cà phê hữu cơ arabica – cà phê hảo hạng


Cà phê arabica hay còn có tên gọi là cà phê chè, bởi những đặc trưng về hình dáng bên ngoài của cây cà phê giống như cây chè, chỉ cao từ 4-6m, tán lá giống như tán chè.


Cà phê hữu cơ arabica thơm ngon hấp dẫn bởi mùi hương của nó thanh tao quý phái. Arabica nổi tiếng có vị chua thanh bởi những hạt cà phê sau khi được thu lượm về đã được sơ chế tự nhiên bằng cách lên men, nhờ đó mà tạo nên sự khác biệt của Arabica.


Cà phê hữu cơ arabica ưa sống ở vùng núi cao nơi có nhiệt độ từ khoảng 16 tới 25 độ C, ở độ cao từ 1000-1500m, lượng mưa trên 1000mm.


hạt cà phê arabica

3. Cà phê hữu cơ Moka – cà phê chất lượng


Nhắc đến moka là người ta thường nhớ ngay tới địa danh quen thuộc Cầu Đất. Bởi khí hậu nơi đây rất ủng hộ để trồng cây cà phê này. Hạt moka to, tròn, đẹp và đều hạt nên thường được gọi là nữ hoàng cà phê. Loại cà phê này rất hiếm bởi khả rất khó trồng, khả năng kháng bệnh kém và đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao trong quá trình canh tác.


Cà phê moka cũng thu hút rất nhiều người không chỉ bởi dáng vẻ kiều diễm bên ngoài mà cả về hương vị của nó. Hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê


hạt cà phê moka chất lượng cao

4. Cà phê hữu cơ của Việt Nam Organic Coffee Bean


Được sản xuất theo quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.
Sử dụng nguồn nguyên liệu canh tác theo định hướng Organic. Những trái cà phê chín mọng được trồng trên những mảnh đất mà ở đó đất, nước đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Trái cà phê khi thu hoạch tuân theo đúng chuẩn 7 nguyên tắc vàng.


Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sạch, chất lượng cao: 100% không tập chất, không hoá chất độc hại, 100% không chất tạo màu tạo mùi, 100% không chất tạo bọt tạo đăng, 100% không chất bảo quản.


Hương vị, màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Quy cách sản phẩm 200g/bịch, thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt hơn, bao bì sản phẩm đều sử dụng van một chiều để giữ mùi thơm và giữ cho sản phẩm không bị biến chất bởi CO2.


Hạt cà phê ở VNO Coffee Bean được chọn hái trái chín từ vườn cà phê canh tác hữu cơ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng với giá ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay.