3 Loại Cà Phê Sạch Nổi Tiếng Thơm Ngon

3 Loại Cà Phê Sạch Nổi Tiếng Thơm Ngon

cafe-sach-organic-cafeCà phê sạch ngày nay không còn là một thực quá hiếm có như trước nữa mà đã trở nên phổ biến ở mọi nơi, mới cho. Cà phê giúp tỉnh táo, tinh thần minh mẫn từ đó hiệu quả công việc được tăng cao.

 

ĐIỂM DANH 3 LOẠI CÀ PHÊ SẠCH NGON NHẤT

  1. CÀ PHÊ ARABICA – ARABICA HANDY COFFEE

ca-phe-arabica-caphe-sach

Cà phê Arabica  – cà phê sạch hay arabica coffee, ưa sống ở vùng núi cao nơi có nhiệt độ từ 16 tới 25°C, (độ cao từ 1000-1500m),  lượng mưa trên 1000mm.

Cà phê Arabica – cà phê sạch người Việt hay gọi là cây cà phê chè bởi cây có tán nhỏ, lá xanh đậm, hình oval và khi trưởng thành cây có chiều cao từ 4-6m.

Cà phê Arabica – cà phê sạch sau khi được thu hoạch, đem lên men bằng cách ngâm nước sau đó làm sạch và sấy khô. Nhờ sự khác biệt này mà cây arabica có vị chua thanh – đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

  1. CÀ PHÊ MOKA – MOCHA HANDY COFFEE

ca-phe-moka-cua-viet-nam-organic-coffee-huu-copng

Cà phê Moka – cà phê sạch thuộc chi Arabica và tại Việt Nam, Cầu Đất là địa danh nổi tiếng gắn liền với cây cà phê moka. được trồng nhiều nhất ở Cầu Đất. Cà phê moka được mệnh danh là nữ hoàng cà phê bởi là giống cà phê có giá trị cao.ocha handy)

Cà phê moka – cà phê sạch thuộc dòng cà phê quý hiếm bởi có khả năng kháng bệnh kém, đòi hỏi trình độ kỹ thuật chăm sóc cao hơn các loại cà phê khác.

Cà phê moka – cà phê sạch (Mocha handy) lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

  1. CÀ PHÊ ROBUSTA – ROBUSTA HANDY COFFEE

robusta-cafe-cua-vietnam-organic-coffee

Cà phê Robusta có tên tiếng anh là Coffea canephora hay Coffea robusta người Việt mình hay gọi là cà phê vối. Nguồn gốc của loại cafe này là từ khu vực sông Công gô,  miền núi thấp xích đạo và nhiệt đới Tây Phi.

Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam.

Cà phê Robusta rang có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

CÀ PHÊ SẠCH CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

Được sản xuất theo quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.

ca-phe-huu-co-vno

Sử dụng nguồn nguyên liệu canh tác theo định hướng Organic. Những trái cà phê chín mọng được trồng trên những mảnh đất mà ở đó đất, nước đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Trái cà phê khi thu hoạch tuân theo đúng chuẩn 7 nguyên tắc vàng.

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sạch, chất lượng cao: 100% không tập chất, không hoá chất độc hại, 100% không chất tạo màu tạo mùi, 100% không chất tạo bọt tạo đăng, 100% không chất bảo quản.

Hương vị, màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Quy cách sản phẩm 200g/bịch, thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt hơn, bao bì sản phẩm đều sử dụng van một chiều để giữu mùi thơm và giữu cho sản phẩm không bị biến chất bởi CO2.

KÊNH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐ CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH CAO CẤP

ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này