4 Bước Pha Cà Phê Túi Lọc Chuẩn Ngon

4 Bước Pha Cà Phê Túi Lọc Chuẩn Ngon

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÀ PHÊ PHIN GIẤY – CÀ PHÊ TÚI LỌC CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN.

Để có được ly cà phê pha phin giấy cà phê túi lọc chuẩn cà phê phin bạn cần chuẩn bị nước đun sôi 95-100 độ C để ủ và pha cà phê hữu cơ. Không sử dụng nước chưa sôi làm cà phê không chín và hương vị sẽ không ngon.

Các bước sử dụng cà phê phin giấy cà phê túi lọc như sau:

4-buoc-pha-ca-phe-phin-giay-ca-phe-tui-loc

Bước 1: Chọn một ly cà phê sao cho chiều dài của ly phải dài hơn chiều dài của túi lọc – phin giấy. Tiến hành tách phin cà phê giấy

Bước 2: Tiến hành bỏ túi giấy vào ly vừa chọn

Bước 3: Rót khoảng 20ml nước nóng vào phin giấy và chờ khoảng 30 giấy để cà phê hữu cơ ngấm nước và chặt hơn. Điều này làm cho cà phê khi pha sẽ đậm đà, thơm ngon và lấy được nhiều nước cốt cà phê hơn.

Bước 4: Rót thêm khoảng 50-70ml nước sôi vào phin giấy, chờ khoảng 3 phút và nhấc túi lọc ra khỏi ly cà phê để cà phê kịp chảy và hương vị đậm đà hơn. Bạn có thể thêm ít hoặc nhiều nước hơn trong bước này tuỳ theo sở thích uống đậm hay loãng của từng bạn.

Với bốn bước đơn giản bạn đã có một ly cà phê nóng, cà phê hữu cơ nguyên chất chuẩn cà phê phin. Tuy nhiên để hợp với khẩu vị của bạn thì bạn có thể thêm đá, đường hoặc sữa tuỳ theo tỷ lệ cho phù hợp với sở thích. Và từ từ nhâm nhi ly cà phê phin giấy, cà phê túi lọc chuẩn cà phê phin của Việt Nam Organic Coffee Bean.

CÀ PHÊ PHIN GIẤY (DRIP COFFEE) CHUẨN CÀ PHÊ PHIN VIỆT

ca-phe-phin-giay-ca-phe-tui-loc

  • Sử dụng cà phê phin giấy của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được hương vị cà phê thơm ngon tự nhiên của những trái cà phê chín 100% trên các cao nguyên của Việt Nam. Không chỉ thế mà cà phê phin giấy của VNO còn là sản phẩm cà phê an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng bởi cách canh tác cà phê chuẩn theo nông nghiệp hữu cơ. Bên cạnh đó phin giấy túi lọc cà phê được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ.

START-2018-WITH-ORGANIC-COFFEE-BEAN

  • Cảm nhận sự tiện lợi của dòng sản phẩm cà phê phin giấy của chúng tôi – Drip bag robusta 100%  ripening premium. Bạn không phải mất nhiều thời gian để có một ly chuẩn cà phê phin, không phải sử dụng quá nhiều dụng cụ và dễ dàng thực hiện pha ly cà phê truyền thống nhanh và chuẩn.
  • Cảm nhận sự sành điệu và sang trọng. Chọn cà phê phin giấy là chọn xu hướng mới hiện đại hơn. Đặc biệt là cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean lại hoàn toàn là cà phê trái chín, thơm ngon chuẩn gu Việt.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời