7 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Cafe Detox (Detox Organic Coffee)

7 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Cafe Detox (Detox Organic Coffee)

Tại sao phải thải độc cơ thể?  (cafe detox)

Độc tố từ thực phẩm bẩn, môi trường độc hại, rượu bia, thuốc lá, tích tụ trong cơ thể là nguyên nhân gây ra các bệnh ưng bứu, lão hóa và các bệnh mãn tính khác.

5-nguon-goc-chinh-cua-doc-to

Hơn 600 chuyên gia dinh dưỡng của Anh đều cho rằng, cần làm cho cơ thể có thể tự thải độc tố một cách tự nhiên, cơ thể mới hoàn toàn tránh xa khỏi bệnh tật. (cafe detox)

Gan: Các loại thực phẩm mà chúng ta hấp thụ, ví dụ như hải sản chưa chín hẳn ngày càng không an toàn do môi trường ô nhiễm, đây là giai đoạn gan phát huy tối đa tác dụng của mình. Theo Trung y, gan là cơ quan giải độc, tham gia hầu hết quá trình trao đổi chất, có thể bài tiết các loại chất cặn bã và các loại chất độc ra ngoài.

Đại tràng: (đại tràng hay còn gọi là ruột kết, ruột già) hệ thống miễn dịch của cơ thể hơn 50% nằm ở đại tràng. Khi đại tràng không thể hoạt động bình thường thì độc tố cơ thể sẽ đi vào những con đường khác thải ra ngoài (ví dụ thận, da và hơi thở), đây là nguyên nhân của tình trạng hôi người, hôi miệng và nước da u tối, dị ứng và nổi mụn…

Để có một sức khỏe tốt, bạn nên thường xuyên  thanh lọc cơ thể. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thanh lọc cơ thể, một trong số cách nhiều bác sỹ khuyên dùng đó là thanh lọc bằng phương pháp cafe detox (thụt bằng cà phê hữu cơ)

cafe-detox-thanh-coc-co-the

Tại sao dùng cafe detox – thanh lọc cơ thể bằng cà phê hữu cơ :

  1. Cafe chứa các chất chống oxy hóa mạnh từ tự nhiên
  2. Giúp hỗ trợ thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào,
  3. Bổ sung các chất chống Oxy hóa
  4. Giúp giảm thiểu nguy cơ mắc ung bướu, các bệnh do độc tố và các chất oxy hóa gây ra, hạn chế lão hóa da
  5. Giảm bớt hiện tượng dị ứng của cơ thể
  6. Trong cafe chất cafein và theophylline có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giản nở mạch máu thành ruột và giảm chứng viêm ruột.
  7. Do cafe được hấp thụ trực tiếp qua đường ruột, nên thúc đẩy hoạt tính glutathione của gan và đạt được hiệu quả giải độc một cách nhanh chóng.

Lưu ý: Phương pháp cafe detox các bạn phản chọn nguồn cà phê nguyên chất – cà phê hữu cơ.

Việt Nam Orgnic Coffee Bean tự hào mang tới một thương hiệu cà phê hữu cơ chất lượng cao với quy trình khép kín đáp ứng mọi yêu cùa của người tiêu dùng. Các bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0981 688 782 hoặc hộp thư vnorganic001@gmail.com. Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh được phục vụ bạn.

Chia sẻ bài viết này