Ăn Xanh Uống Sạch

Ăn uống tốt cho sức khỏe của bạn.

Vietnam Organic Coffee luôn cập nhật món mới không chỉ là cafe sạch. Vietnam Organic Coffee hành động vì sức khỏe cộng đồng

ORIGINAL COFFEE LÀ GÌ? | ORIGINAL COFFEE HAY CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

NGUỒN GỐC CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Cà phê nguyên bản là một thức uống được pha chế từ hạt cà phê rang , hạt của quả mọng từ một số loài Coffea . Chi Coffea có nguồn gốc từ châu Phi nhiệt đới (đặc biệt có nguồn gốc ở Ethiopia và Sudan ) và Madagascar , Comoros , Mauritius và Réunion ở Ấn Độ Dương. Cây cà phê hiện được trồng ở hơn 70 quốc gia, chủ yếu ở các vùng xích đạo của Châu Mỹ, Đông Nam Á, tiểu lục địa Ấn Độ và Châu Phi. Hai loại được trồng phổ biến nhất là ArabicaRobusta . Sau khi chín, quả cà phê được hái, chế biến và sấy khô. Hạt cà phê khô (gọi là “hạt”) được rang ở các mức độ khác nhau, tùy thuộc vào hương vị mong muốn. Hạt cà phê đã rang được xay nghiền và sau đó được ủ với nước gần sôi để sản xuất đồ uống được gọi là cà phê.

ĐẶC TÍNH CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Cà phê nguyên bản có màu sẫm, đắng, hơi chua và có tác dụng kích thích ở người, chủ yếu là do hàm lượng caffeine của nó .  Đây là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới, và nó có thể được pha chế và trình bày theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: espresso , caffè latte ). Nó thường được pha nóng, mặc dù cà phê đá lại là sự lựa chọn phổ biến. Các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng tiêu thụ cà phê vừa phải là lành tính và có lợi ở người trưởng thành khỏe mạnh, với nghiên cứu về việc tiêu thụ lâu dài có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh.

Mặc dù cà phê có nguồn gốc từ Ethiopia và Sudan, nhưng lại phổ biến ở Yemen và nam Ả Rập vào giữa thế kỷ 15 trong các đền thờ Sufi . Chính tại Yemen, hạt cà phê lần đầu tiên được rang và ủ theo cách tương tự như cách pha truyền thống hiện nay. Hạt giống cà phê đầu tiên từ Đông Phi sang Yemen, người Yemen có được cà phê thông qua các thương nhân Somalia từ Berbera( những người đã mua cà phê từ Cao nguyên Ethiopia) và bắt đầu gieo trồng hạt giống. Đến thế kỷ 16, đồ uống đã đến Ba Tư , Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Phi. Từ đó, nó lan sang châu Âu và phần còn lại của thế giới.

CÀ PHÊ NGUYÊN BẢNCÀ CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN Ở YEMEN

BẢN ĐỒ CÀ PHÊ

Trước thế kỷ 19, arabica thực sự là cái tên giống duy nhất của tất cả các loại cà phê trên thế giới nhưng sự bùng phát bệnh gỉ sắt lá cà phê (CLR) đầu tiên trên thế giới, khiến nhiều nông dân tìm đến các loại cây trồng thay thế. Trong khi một số quốc gia gần như thay thế hoàn toàn sản xuất cà phê bằng các loại cây trồng thay thế, Indonesia bắt đầu giới thiệu Robusta, giống cà phê có cả năng suất cao và mức độ kháng cao với CLR. Thật không may, Robusta cũng cho cà phê chất lượng thấp hơn. Trong nửa đầu thế kỷ 20, Đông Java đã tiên phong  nhân giống có hệ thống trên cà phê Robusta, để sau này cho ra đời nhiều chủng loại cà phê khác nhau với năng suất cao hơn, khả năng kháng bệnh tốt hơn và chất lượng hơn.

XU HƯỚNG CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Thế giới càng văn minh phát triển, con người càng có xu hướng tìm đến cái chân thiện mỹ. Và trớ trêu thay, đỉnh cao của hoàn hảo lại là sự nguyên bản. Vòng tuần hoàn : sơ khai – phát triển – đỉnh cao – sụp đổ về sơ khai chính là quy luật của cuộc sống.

Original coffee hay cà phê nguyên bản  cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Cà phê dẫu có biến đổi qua bao nhiêu hình thái đi chăng nữa, thì rồi cuối cùng cũng vẫn quay về với chính nó: cà phê nguyên bản. Đó chính là giá trị đích thực của cà phê. Sau công nghệ biến đổi gen để cứu đói, con người sợ hãi với thực phẩm biến đổi gen vì những hệ quả sau đó, tìm về với original, organic…

Danh sách và nguồn gốc của giống arabica

                                                                             Danh sách và nguồn gốc của giống arabica

CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN Ở VIỆT NAM

Quay lại với cà phê nguyên bản, Việt Nam là nhà sản xuất Robusta lớn nhất thế giới, với Robusta chiếm 97% sản lượng cà phê của Việt Nam. Cà phê Arabica của Việt Nam chỉ một số ít các vùng trồng được như: Cầu Đất – Lâm Đồng, Chiềng Bang, Sinh Ban – Sơn La, Khe Sanh – Quảng Trị, Điện Biên… Đây là hai giống quan trọng nhất về kinh tế của cây cà phê, trong hai giống này lại chia ra nhiều loại khác nhau. Original coffee hay cà phê nguyên bản Việt Nam sử dụng giống cà phê thuần chủng không lai tạp, trong khâu canh tác không sử dụng phân bón hóa chất, trong khâu chế biến không tẩm ướp phụ gia; để cho ra thành phẩm 100% cà phê nguyên bản.  Quy trình này đòi hỏi liên kết chuỗi cao, do hao hụt nhiều trong canh tác hữu cơ, chất lượng sản phẩm đôi khi không đồng nhất do phụ thuộc nguyên liệu thô… Tuy nhiên, thành phẩm organic coffee hay cà phê nguyên bản luôn có hương vị đặc trưng và chất lượng an toàn có lợi cho sức khỏe là điều không phải bàn ở dòng sản phẩm này.

ca-phe-nguyen-ban

VIETNAM ORGANIC COFFEE BEAN

Vietnam Organic Coffee Bean hân hạnh mang đến dòng cà phê nguyên bản xuất xứ Việt Nam, được lựa chọn từ các trang trại cà phê hữu cơ Cầu Đất – Lâm Đồng, rang xay theo quy trình chuẩn original cùng máy rang vận hành chính xác  theo công thức rang từng loại. Đảm bảo thành phẩm giữ nguyên sự tinh túy của cà phê hạt, chất lượng vượt trội so với các loại khác trên thị trường.

XU HƯỚNG VÀ THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ HỮU CƠ TOÀN CẦU

Cà phê hữu cơ

Hữu cơ dường như là từ  ngữ thông dụng mới nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Các công ty trong lĩnh vực này cũng đóng vai trò tiên phong trong việc áp dụng nó để tăng doanh số bán hàng của mình. Thị trường cà phê đã áp dụng biện pháp canh tác hữu cơ tức được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu vô cơ và phân bón hóa học. Thị trường này đã trở nên cực kỳ có giá trị với mức 50 tỷ đô la Mỹ. Trên thực tế, cà phê hữu cơ chiếm khoảng một phần ba số đồ uống hữu cơ được bán trên toàn thế giới. Thị trường được dự kiến ​​sẽ mở rộng nhanh chóng trong tương lai gần cũng do ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng các sản phẩm hữu cơ.

Cà phê hữu cơ không chỉ được tìm thấy trong thực phẩm và đồ uống, mà còn ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩmchăm sóc  sức khỏe cá nhân. Tuy nhiên, lĩnh vực thực phẩm và đồ uống vẫn đi đầu trong việc thúc đẩy nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ.

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm hữu cơ ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Phân khúc kênh phân phối cà phê hữu cơ

 

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử.

Triển vọng cà phê hữu cơ theo vùng

Về mặt địa lý, Bắc Mỹ là một thị trường trọng điểm của cà phê hữu cơ do không có mặt trong một thị trường đã được thiết lập cho thực phẩm hữu cơ. Châu Âu và Mỹ Latinh dự kiến ​​sẽ nổi lên như những thị trường nổi bật vì lượng tiêu thụ cà phê khổng lồ ở hai khu vực. Thị trường châu Á-Thái Bình Dương cũng được dự đoán sẽ nổi lên vì tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và sự thâm nhập của khái niệm quán cà phê văn hóa phương Tây.

Xu hướng chuỗi sản xuất cà phê hữu cơ

Cà phê hữu cơ được sản xuất và giám sát trong điều kiện nghiêm ngặt với việc không có thuốc trừ sâu và phân bón vô cơ. Nhà máy sản xuất cà phê hoàn toàn không được sử dụng công nghệ GMO (biến đổi gen) và toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn GMP được quy định bởi các cơ quan quản lý khác nhau như . Thị trường thực phẩm hữu cơ đã được định giá khoảng hơn 50 tỷ trên toàn cầu với cà phê hữu cơ chiếm một phần ba số đồ uống hữu cơ có sẵn trên thị trường. Thị trường cà phê hữu cơ dự kiến ​​sẽ có sự tăng trưởng cao trong suốt thời gian dự báo do sự gia tăng của xu hướng hữu cơ trên toàn cầu.

 

Thâm nhập thị trường thấp và giá cao có thể dẫn đến hạn chế cho thị trường cà phê hữu cơ. Các nhà sản xuất của thị trường cà phê hữu cơ nên tập trung vào chiến lược tiếp thị để có được thị trường chưa được khai thác thành công.

 Thị phần cà phê hữu cơ

Các ông lớn trong thị trường cà phê hữu cơ toàn cầu là Rogers Family Company, Death Wish Coffee Co., Burke Brand Llc., Jungle Products Cr., Camano Island Coffee Roasters Llc., Special Java Inc., Coffee Bean Direct Llc., Và Allegro Coffee Company. Họ đã rất thành công trong việc định hình thị trường cà phê hữu cơ cũng như xây dựng thương hiệu, thay đổi thói quen người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm này.

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế ấy nếu không muốn bị loại khỏi sân chơi này. Việc canh tác cafe organic mở ra cơ hội cho các nhà sản xuất và nông dân trong nước tiếp cận với thị trường thế giới. Để đạt được các thỏa thuận hợp tác này, cà phê Việt phải đạt chuẩn organic với các chứng nhận khắt khe, nhưng bù lại giá thành và chất lượng sản phẩm được nâng lên rất nhiều. Bên cạnh đó người tiêu dùng trong nước cũng được hưởng lợi từ các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và có lợi cho sức khỏe. Đây không chỉ là xu thế mà còn là tất yếu với cà phê Việt Nam trong giai đoạn này.

 

Cà Phê Hữu Cơ Tác Động Lên 7 Bộ Phận Cơ Thể

organic-coffee-hd-03-robusta-handy-roasted-coffeeCà phê hữu cơ không chỉ là cách xay cà phê sạch, không tẩm ướp hoá chất mà cà phê hữu cơ phải là loại cà phê được sản xuất theo một quy trình nông nghiệp hữu cơ bền vững, nơi mà không có sự tham gia của hoá chất, phân bón hoá học, nguồn nước và nguồn đất đều an toàn. Cà phê hữu cơ có ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khoẻ của con người đặc biệt là những bộ phận trực tiếp trên cơ thể như não bộ, tim, da, chân,…

TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP CỦA CÀ PHÊ HỮU CƠ LÊN CÁC BỘ PHẬN CỦA CƠ THỂ

Cà phê hữu cơ chứa hàm lượng caffein cao có tác động trực tiếp lên các bộ phận trên cơ thể

  • Hệ thần kinh trung ương: the một nghiên cứu của trường y tế công cộng ở Harvard cho biết: những phụ nữ uống 3-4 ly cà phê mỗi ngày sẽ có nguy ơ mắc bệnh trầm cảm thấp hơn 20%. Vì cà phê hữu cơ chứa caffein. Việc uống cà phê dù có hay không có chất caffeine, đều có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến.

ca-phe-huu-co-chua-benh-huyet-ap-thap

  •  Trí nhớ: Đối với những ai không gặp phải vấn đề về trí nhớ, thì uống cà phê cũng sẽ giúp tăng cường trí nhớ. Một nghiên cứu của Đại học California chứng minh rằng những người uống cà phê trước khi thực hiện bài test trí nhớ thường có kết quả cao hơn những người không uống.
  • Làn da: cà phê hữu cơ được mệnh danh là thần dược làm đẹp của phụ nữ đặc biệt là phụ nữ phướng Tây. Cà phê hữu cơ có thể dùng để tẩy da chết, đắp mặt nạ làm sáng da, mang tới một làn da tươi trẻ mịn màng.
  • Tóc: cà phê hữu cơ như một dạng thuốc nhuộn tóc tự nhiên, không độc hại cho da đầu. Không những thế cà phê còn được sử dụng như một loại thuốc dưỡng tóc, giúp tòn mềm mượt.
  • Tim: uống 1-2 ly cà phê mỗi ngày làm cải thiện sức khoẻ của trái tim, giúp máu lưu thông được dễ dàng hơn trong quá trình nghỉ ngơi.
  • Đại tràng: cà phê hữu cơ giúp thanh lọc đại tràng, dùng để detox thải hết các chất cặn bã chất độc hại trong cơ thể ra bên ngoài.
  • thai-doc-co-the-bang-ca-phe-huu-co
  • Chân: sử dụng cà phê hàng ngày làm giảm tới 50% nguy cơ mắc bệnh Gout.

Tuy nhiên không phải sử dụng loại cà phê nào cũng mang lại những lợi ích thiết thực. Hãy chọn cho mình cà phê sạch cà phê hữu cơ để bảo đảm sức khoẻ cho bạn.

ORGANICCOFFEE.VN

Cà Phê Sạch Rang Xay Chuẩn “Gu” Cho Quán

cafe-sang-co-tac-dung-tot-cho-suc-khoe-cua-banCà phê sạch rang xay chuẩn “gu” cho quán của Việt Nam Organic  Coffee Bean là sản phẩm cao cấp dành riêng cho từng quán. Luôn đảm bảo chất lượng và mùi vị thơm ngon tự nhiên của cà phê.

 

CÀ PHÊ SẠCH RANG XAY CHO QUÁN

Hiện nay, trên  thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối cà phê sạch rang xây cho quán, Việt Nam Organic Coffee Bean tự hào là thương hiệu mang tới sản phẩm cà phê không chỉ sạch mà còn là sản phẩm định hướng Organic, canh tác theo quy trình hướng hữu cơ khép kín, hoàn toàn sạch, an toàn cho sức khoẻ và luôn giữ được mùi vị thơm ngon thuần tự nhiên của cà phê.

ca-phe-rang-xay-co-cap-vno

Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm cà phê sạch, cà phê hữu cơ, cà phê cao cấp, cà phê nhân.

CÀ PHÊ SẠCH RANG XAY CHO QUÁN

Các sản phẩm cà phê rang xay cho quán thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp trong từng gu quán.

  • Cà phê sạch Arabica – cà phê rang mộc cho quán

Cà phê sạch arabica có vị chua thanh là một trong những đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

  • Cà phê sạch Robusta – cà phê rang mộc cho quán chuẩn “gu” người Việt

Cà phê sạch Robusta rang có vị đắng đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

  • Cà phê sạch Moka – cà phê rang mộc cho quán

ca-phe-detox-thanh-loc-co-the-cung-vno

Cà phê sạch Moka trồng trên những mảnh đất màu mỡ bazan đem đến những  hạt cà phê body lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn đặt mục tiêu hành động vì sức khoẻ cộng đồng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi niên yết trên thị trường đều là thực phẩm sạch, an toàn cho sức khoẻ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Luôn cam kết hàng chất lượng, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng quá hạn sử dụng, hàng hư hàng lỗi.

Các đại lý phân phối sản phẩm đều có chính sách ữu đãi phù hợp và đặc biệt là chính sách đổi hàng trong thời hạn quy định như  đã cam kết ban đầu.

ca-phe-huu-co-vno

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HÃY LÀ TRỜ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HOẶC NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH CỦA SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH  VNO, CẢM NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NGAY.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

HOTLINE: 0981 688 782

WEB: ORGANICCOFFEE.VN

3 Loại Cà Phê Sạch Nổi Tiếng Thơm Ngon

cafe-sach-organic-cafeCà phê sạch ngày nay không còn là một thực quá hiếm có như trước nữa mà đã trở nên phổ biến ở mọi nơi, mới cho. Cà phê giúp tỉnh táo, tinh thần minh mẫn từ đó hiệu quả công việc được tăng cao.

 

ĐIỂM DANH 3 LOẠI CÀ PHÊ SẠCH NGON NHẤT

  1. CÀ PHÊ ARABICA – ARABICA HANDY COFFEE

ca-phe-arabica-caphe-sach

Cà phê Arabica  – cà phê sạch hay arabica coffee, ưa sống ở vùng núi cao nơi có nhiệt độ từ 16 tới 25°C, (độ cao từ 1000-1500m),  lượng mưa trên 1000mm.

Cà phê Arabica – cà phê sạch người Việt hay gọi là cây cà phê chè bởi cây có tán nhỏ, lá xanh đậm, hình oval và khi trưởng thành cây có chiều cao từ 4-6m.

Cà phê Arabica – cà phê sạch sau khi được thu hoạch, đem lên men bằng cách ngâm nước sau đó làm sạch và sấy khô. Nhờ sự khác biệt này mà cây arabica có vị chua thanh – đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

  1. CÀ PHÊ MOKA – MOCHA HANDY COFFEE

ca-phe-moka-cua-viet-nam-organic-coffee-huu-copng

Cà phê Moka – cà phê sạch thuộc chi Arabica và tại Việt Nam, Cầu Đất là địa danh nổi tiếng gắn liền với cây cà phê moka. được trồng nhiều nhất ở Cầu Đất. Cà phê moka được mệnh danh là nữ hoàng cà phê bởi là giống cà phê có giá trị cao.ocha handy)

Cà phê moka – cà phê sạch thuộc dòng cà phê quý hiếm bởi có khả năng kháng bệnh kém, đòi hỏi trình độ kỹ thuật chăm sóc cao hơn các loại cà phê khác.

Cà phê moka – cà phê sạch (Mocha handy) lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

  1. CÀ PHÊ ROBUSTA – ROBUSTA HANDY COFFEE

robusta-cafe-cua-vietnam-organic-coffee

Cà phê Robusta có tên tiếng anh là Coffea canephora hay Coffea robusta người Việt mình hay gọi là cà phê vối. Nguồn gốc của loại cafe này là từ khu vực sông Công gô,  miền núi thấp xích đạo và nhiệt đới Tây Phi.

Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam.

Cà phê Robusta rang có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

CÀ PHÊ SẠCH CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

Được sản xuất theo quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.

ca-phe-huu-co-vno

Sử dụng nguồn nguyên liệu canh tác theo định hướng Organic. Những trái cà phê chín mọng được trồng trên những mảnh đất mà ở đó đất, nước đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Trái cà phê khi thu hoạch tuân theo đúng chuẩn 7 nguyên tắc vàng.

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sạch, chất lượng cao: 100% không tập chất, không hoá chất độc hại, 100% không chất tạo màu tạo mùi, 100% không chất tạo bọt tạo đăng, 100% không chất bảo quản.

Hương vị, màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Quy cách sản phẩm 200g/bịch, thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt hơn, bao bì sản phẩm đều sử dụng van một chiều để giữu mùi thơm và giữu cho sản phẩm không bị biến chất bởi CO2.

KÊNH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐ CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH CAO CẤP

ORGANICCOFFEE.VN

Cà Phê Arabica Là Gi? Arabica Handy Roasted Coffee Là Gì?

Nếu như cafe Robusta Handy chiều được những vị khách khó tính thích vị đắng và đậm đà thì Arabica Handy lại mang hương thơm nồng nàn, quý phái của mình để thu hút họ. Mỗi loại cafe đều có những đặc tính riêng và mùi vị riêng, tuỳ vào “Gu” thưởng thức của từng người.Cafe Arabica là gì ?

CÀ PHÊ ARABICA LÀ GÌ?

Arabica (Arabica Handy) có tên khoa học là arabica coffee, ưa sống ở vùng núi cao (độ cao từ 1000-1500m), ở nơi có nhiệt độ từ 16 tới 25°C, lượng mưa trên 1000mm.  Cây có tán nhỏ, lá xanh đậm, hình oval. Cây cafe arabica trưởng thành có chiều cao từ 4-6m chính vì thế mà Người Việt gọi loại cafe này là cafe chè.

arabica-viet-nam-organic-coffee

Sự khác biệt của loại Cafe arabica  so với các loại hạt cafe khác ở khâu chế biến mới. Quả cafe arabica sau khi được thu hoạch, đem lên men bằng cách ngâm nước sau đó làm sạch và sấy khô. Nhờ sự khác biệt này mà cây arabica có vị chua thanh – đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

Cafe Arabica là một loại cafe được trồng phổ biến và chiếm khoảng 61% sản sản lượng cafe trên toàn thế giới và là loại café có giá trị kinh tế cao nhất.

ARABICA HANDY ROASTED COFFEE  LÀ GÌ?

Sản phẩm ARABICA HANDY ROASTED COFFEE – dòng cafe cao cấp  được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean.

cafe-che-organic-coffee-1

Được sản xuất theo quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.

 Sử dụng nguồn nguyên liệu canh tác theo định hướng Organic. Những trái café chín mọng được trồng trên những mảnh đất mà ở đó đất, nước đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Trái café khi thu hoạch tuân theo đúng chuẩn 7 nguyên tắc vàng.

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sạch, chất lượng cao: 100% không tập chất, không hoá chất độc hại, 100% không chất tạo màu tạo mùi, 100% không chất tạo bọt tạo đăng, 100% không chất bảo quản.

Hương vị, màu sắc hoàn toàn tự nhiênQuy cách sản phẩm 200g/bịch, thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt hơn, bao bì sản phẩm đều sử dụng van một chiều để giữu mùi thơm và giữu cho sản phẩm không bị biến chất bửi CO2.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm được cầm trên tay sản phẩm ARABICA HANDY ROASTED COFFEE – dòng cafe cao cấp. Thử và cảm nhận trọn vẹn hương vị của sản phẩm tới giọt cà phê cuối cùng.

Mô tả sản phẩm

organic-coffee-hd-01-arabica-handy-roasted-coffee

HD.01 ARABICA HANDY ROASTED COFFEE 

100% Pure Coffee beansHumidity  ≤ 5%;

Caffeine ≥ 2%Giá : 80.000 VNĐ

Giá KM: 75.000 VNĐ

Quy Cách: 200Gr/Bag

Xuất Xứ: Việt Nam

HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE

HD.02 MOCHA HANDY ROASTED COFFEE

Công ty TNHH  Việt Nam Organic Coffee Bean

Web: http://organiccoffee.vn

Hotline: 0981-688-782

Truyền Thuyết, Lịch Sử và Sự Hình Thành Cà Phê Sạch

logo-vietnam-organic-coffee-vn-green-newCà phê sạch – cà phê hữu cơ đang là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm của những người ưa chuộng cà phê. Bởi sự hiện diện của cà phê bẩn đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ của họ và của cộng đồng nói chung.

TRUYỀN THUYẾT VỀ CÀ PHÊ

Chuyên phân phối cà phê sạch cà phê nguyên chất

Năm 1671, thì đàn dê chính là nhờ đàn dê mà con người được biết đến cà phê.  Theo một truyền thuyết ghi lại rằng: Một số còn dê trong đàn dê sau khi ăn một cành cây có hoa trắng và quả chín đỏ thì đột nhiên nhảy không mệt mỏi cho tới khuya, theo người chăn dê ở Kaffa thuộc Ethiopia. Câu chuyện nhanh chóng được kể lại cho các thầy tu ở khu  vực gần đó và họ dùng thử quả màu đỏ thì họ xác nhận hiệu quả của trái vừa ăn. Họ dùng nước ép của trái có màu đỏ.

Và kể từ đó, người ta tin rằng: vùng đất Kaffa thuộc Ethiopia là nơi khởi nguyên của cà phê. Thành phố cảng Mocha là trung tâm giao dịch cà phê khi mà con người biết rang cà phê và dùng nó pha chế đồ uống. Kiểu pha cà phê của người Ethiopia cũng được coi như là một cách pha cà phê cổ xưa nhất.

LỊCH SỬ VỀ CÀ PHÊ

Chuyên phân phối cà phê sạch cà phê nguyên chất

Châu Phi và Ả Rập là nơi trồng cà phê đầu tiên,

Năm 1690 Người Hà Lan mang cà phê canh tác tại thuộc địa của họ.

Năm 1710 Người Châu Âu mang cà phê về canh tác trên Amsterdam.

Thế kỷ 18, cà phê được du nhập sang các nước nhiệt đới mà chủ yếu là do sự bành trướng thuộc địa của các nước đế quốc Châu Âu.

Ở Việt Nam, cây cà phê được biết đến là do người Pháp đem tới Bắc kỳ vào năm 1888. Cà phê Arabica được trồng trên ven các sông.

CÀ PHÊ SẠCH, CÀ PHÊ HỮU CƠ ĐƯỢC HÌNH THÀNH

Ban đầu, chỉ có người giầu, quý tộc mới có thể thưởng thức được một ly cà phê thơm ngon.

Chuyên phân phối cà phê sạch cà phê nguyên chất

Ngày nay, người Việt sử dụng cà phê hàng ngày, và cà phê đã trở thành thức uống quen thuộc. Cà phê mang đi, cà phê mang về. Dần vì lợi ích kinh tế mà những người sử dụng cà phê không còn được thưởng thức một ly cà phê có vị thơm ngon tự nhiên mà thay vào đó là hoá chất, phẩm màu, chất tạo mùi, tạo màu…

Trong thời gian gần đây, khi khoa học càng trở nên hiện đại, y học phát triển, con người quan tâm nhiều tới sức khoẻ của mình hơn và họ tìm về với những sản phẩm tự nhiên, không hoá chất và kể từ đó cà phê sạch, cà phê hữu cơ dần được xuất hiện trên thị trường.

MUA CÀ PHÊ SẠCH, CÀ PHÊ HỮU CƠ TẠI ORGANICCOFFEE.VN

HOTLINE: 0981 688 782

ORGANICCOFFEE.VN

Cà Phê Moka Là Gi? Mocha Handy Roasted Coffee Là Gì?

Cca-phe-moka-cua-viet-nam-organic-coffeeà phê – mocha handy có ít tính axit, gây kích thích cho người sử dụng bởi hàm lượng caffein cao. Cà phê ngày nay đã trở thành một trong những thức uống phổ biến trên thế giới cũng như Việt Nam.  Không những thế, cà phê còn mang lại giá trị kinh tế cao trong đó phải kể tới cà phê moka.

CÀ PHÊ MOKA LÀ GÌ? (mocha handy)

ca-phe-moka-cua-viet-nam-organic-coffee-huu-copng

Cà phê Moka là loại cà phê thuộc chi Arabica mà vùng đất phù hợp nhất ở Việt Nam để trồng loại cà phê này là Cầu Đất. Cà phê moka là giống cà phê có giá trị cao nhất Việt nam và mệnh danh là nữ hoàng cà phê. (mocha handy)

Cà phê moka thuộc dòng cà phê quý hiếm bởi có khả năng kháng bệnh kém, đòi hỏi trình độ kỹ thuật chăm sóc cao hơn các loại cà phê khác.

Cà phê moka (Mocha handy) lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

MOCHA HANDY ROASTED COFFEE LÀ GÌ?

Mocha handy roasted coffee là dòng cà phê moka được sản xuất và phân phối bởi Việt Nam Organic Coffee Bean.

Được tuyển chọn từ những hạt Moka Cầu Đất trứ danh, với độ cao trên 1500m, điều kiện thổ nhưỡng tuyệt vời đảm bảo chất lượng tuyệt hảo như giống Arabica danh tiếng ở quê nhà Buorbon.

organic-coffee-hd-02-moka-handy-roasted-coffee

Việt Nam Organic Coffee tự hào giới thiệu tới Quý khách hàng dòng cà phê cao cấp với quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.  HD.02 MOCHA HANDY ROASTED COFFEE được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch canh tác theo định hướng Organic.

Mô tả sản phẩm

MOCHA HANDY ROASTED COFFEE

  • 100% Pure Coffee beans ( Moka Cầu Đất )
  • Humidity  ≤ 5%; Caffeine ≥ 2%
  • Giá :65.000 VNĐ
  • Giá KM: 60.000 VNĐ
  • Quy Cách: 200Gr/Bag
  • Xuất Xứ: Việt Nam ( Moka Cầu Đất)

Ngoài sản phẩm Mocha Handy Roasted Coffee, Việt Nam Organic Coffee còn tung ra thị trường các sản phẩm định hướng hữu cơ khác:

HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE

HD.01 ARABICA HANDY ROASTED COFFEE

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Luôn cam kết với Quý khách hàng:

logo-vietnam-organic-coffee-vn-green-new

  • 100% không tạp chất – không hóa chất độc hại
  • 100% không chất tạo màu – tạo mùi
  • 100% không chất tạo bọt – tạo đắng
  • 100% không chất bảo quản

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm MOCHA HANDY ROASTED COFFEE của chúng tôi. Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH  Việt Nam Organic Coffee Bean

Web: http://organiccoffee.vn

CSKH:  09-8888-4073

Sale-01: 0904-161-019

Sale-02: 0981-688-782

Cà Phê Robusta Là Gì? Robusta Handy Roasted Coffee Là Gì?

ca-phe-hat-viet-nam-organic-coffeeCà phê là món quà giá trị mà tự nhiên ban tặng cho con người. Việc sử dụng cà phê càng ngày trở nên phổ biến hơn nhưng hiểu biết sâu sắc về cà phê thì rất ít người biết nhiều về nó như khi họ thức.  (Robusta Handy Coffee)

Cà phê có nhiều loại khác nhau như:  cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê culi… Hôm nay,  VNO sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về  cà phê Robusta – Robusta Handy Coffee

CÀ PHÊ ROBUSTA LÀ GÌ?

Cà phê Robusta tên khoa học là Coffea canephora hay Coffea robusta người Viêt mình hay gọi là cafe vối. Nguồn gốc của loại cafe này là từ khu vực sông Công gô,  miền núi thấp xích đạo và nhiệt đới Tây Phi. Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam.

robusta-cafe-cua-vietnam-organic-coffee

Cà phê robusta ưa nóng ẩm , nhiệt độ 24 – 26C, thích ánh sáng trực xạ yếu, thường được trồng ở các Cao Nguyên thấp và Bình Nguyên. Lượng mưu cần từ 1.300 – 2.500 mm. Robusta phần lớn trồng ở các tỉnh Tây Nguyên như Đăk Lắk, Gia Lai , Đắk Nông, …

Trong tiếng anh, Robusta có nghĩa là mạnh mẽ. Hạt Robusta rang có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE LÀ GI?

Là một sản phẩm cà phê của Việt Nam Organic Coffee Bean. Hạt Robusta được chọn lọc kỹ càng từ những hạt cà phê của vùng đất cao nguyên Lâm Hà, Lâm Đồng cho ra dòng sản phẩm cà phê cao cấp có chất lượng tuyệt hảo.

organic-coffee-hd-03-robusta-handy-roasted-coffee

Mô t sn phm

Dòng cà phê cao cấp với quy trình khép kín Farm to Customer ca VietNam Organic Coffee Bean.  HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch canh tác theo định hướng Organic.

  • 100% Pure Coffee beans ( Robusta Lâm Hà – Lâm Đng )
  • Humidity  ≤ 5%; Caffeine ≥ 2%
  • Giá : 45.000 VNĐ
  • Giá KM: 40.000 VNĐ
  • Quy Cách: 200Gr/Bag
  • Xut X: Vit Nam ( Lâm Hà Lâm Đng)
  • (Giá Đc Bit: 190.000 VNĐ/ 1 Kg) 

TẠI SAO LẠI CHỌN  HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED

Hạt cà phê Robusta Handy nguyên chất rất ngon, ngon bởi phẩm chất tự nhiên của nó. Robusta Handy không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn là một người bạn đồng hành, mang lại cho người Việt trí tuệ sáng suốt, tinh thần minh mẫn và sảng khoái tới lạ thường.

Drop falling into a cup of coffee. On a wooden background

Drop falling into a cup of coffee. On a wooden background

Robusta Handy của Việt Nam Organic Coffee Bean được sáng tạo ra nhờ sự tuyển chọn những trái cà phê chín mọng, tự nhiên trồng trên cao nguyên mà ở đó nguồn đất và nước đề được kiểm soát chặc chẽ. Cùng với quy trình chế biến của VNO tự hào mang tới sản phẩm cà phê mà khi thưởng thức ta sẻ cảm nhận trọn vẹn được hương vị tự nhiên tới giọi cuối cùng của ly.

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Luôn cam kết với Quý khách hàng:

organic

  • 100% không tp cht không hóa cht đc hi
  • 100% không cht to màu to mùi
  • 100% không cht to bt to đng
  • 100% không cht bo qun

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE của chúng tôi. Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH  Vit Nam Organic Coffee Bean

Web: http://organiccoffee.vn

Mail: vnorganic001@gmail.com

HOTLINE:  0981-688-782

MOCHA HANDY ROASTED COFFEE

ARABICA HANDY ROASTED COFFEE

 

Chanh Dây Sấy Dẻo Việt Gold Món Qùa Từ Thiên Nhiên

chanh-day-say-deo-viet-goldChanh dây sấy dẻo Việt Gold – một món quà từ thiên nhiên. Chanh dây là loại trái cây mang lại cho chúng ta nhiều công dụng hữu ích như: phòng chống ung thư, tăng cường sức khoẻ cho đôi mắt, hỗ trợ tiêu hoá, bệnh về đường hô hấp và điều hoà huyết áp. (chanh dây sấy dẻo việt gold)

MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LOẠI TRÁI CÂY NÀY

Chanh dây hay còn gọi là chanh leo có tên tiếng anh: Passiflora incarnata, là loại thực vật thuộc Họ Lạc Tiên. Mặc dù có tên gọi là :”Chanh” nhưng không có quan hệ họ hàng với “ chanh” trong họ cam chanh. Chanh dây sống lâu năm và tốc độ sinh trưởng tốt. (chanh dây sấy dẻo)

cay-chanh-day-say-deo-viet-gold

Thân chanh leo trơn, có lông tơ bò leo và có nhiều tua cuốn. Lá chanh leo hình chân vịt dài khoảng 6-15 cm, lá có ba thuỳ mọc so le. Hoa của chanh dây màu trắng ánh tím tía.

Quả chanh dây có hình tròn hoạc hình oval và có màu xanh, khi chín thì ngả vàng hoặc tím. Phần ruột bên trong của chanh dây có vị chua nhốt, rất thơm, có màu vàng và có nhiều hạt.

Vỏ chanh dây chứa nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như: pectin, protein, carbohydrate, đường ramnoza, vitamin A, C và nhiều loại khoáng chất khác…

VỎ CHANH DÂY ĐƯỢC CHẾ BIẾN THÀNH MỘT LOẠI MỨT NHƯ THẾ NÀO?

Chanh dây lấy phần vỏ, cắt miếng nhỏ, dài và bỏ hết lớp cùi lụa màu trắng. Luộc vỏ chanh dây và bỏ ra cho ráo nước, thao tác này làm hai lần.

Hoà đường với nước và bắc lên bếp đun nhỏ lửa, sau khi nước đường sôi cho vỏ chanh vừa sơ chế ở trên vào, đảo đều tay và vặn nhỏ lửa khoảng 1,5 giờ. Khi vỏ chanh có màu đỏ trong thì ngưng lửa, lấy vỏ chanh ra và để ráo. Lấy vỏ chanh vừa thao tác ở trên trộn vào đường cát.

mut-chanh-day-say-deo-viet-gold

Vỏ chanh dây sấy dẻo Việt Gold – mứt chanh dây vừa là món ăn vặt thơm ngon lạ miệng vừa là nguồn thực phẩm bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho sức khoẻ gia đình bạn. Ngoài ra nó còn thuận tiện và trở thành một thức quà tặng vô cùng hữu ích cho người thân và bạn bè.

Bất cứ ai khi sử dụng sản phẩm vỏ chanh dây sấy dẻo đều bị thu hút bởi vị chua ngọt, mùi thơm rất lạ rất riêng của nó.

Mô tả sản phẩm

chanh-day-say-deo-viet-gold

CHANH DÂY SẤY DẺO VIỆT GOLD – MỨT CHANH DÂY

Vỏ chanh dây thiên nhiên không phẩm màu, không chất bảo quản, ít đường. Ít calo.
CÔNG DỤNG
– Thành phần tinh dầu có trong vỏ chanh dây và khả năng kháng khuẩn của chúng có tác dụng ức chế và phòng chống ung thư
– Ngăn ngừa sỏi thận, giảm mỡ trong máu, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0981 688 782 – Ms. Lương

WEB: http://organiccoffee.vn

EMAIL: vnorganic001@gmail.com

Rau củ Organic

Hoa quả Organic

Thực phẩm Organic