Organic Drinking

CANH TÁC CÀ PHÊ HỮU CƠ TẠI VIETNAM ORGANIC COFFEE BEAN

Trước đây, do chất lượng của các giống cà phê chưa được chú trọng, đánh giá đúng mức; nên nhiều nông dân ở Đà Lạt, Gia Lai, Đắc Lắc đã phá bỏ các giống cà phê quý nguyên bản; để chuyển sang trồng các loại hoa màu hoặc các giống cà phê cao sản, biến đổi gen.

Trong trang trại cà phê hơn 2 hecta của VNO Coffee Bean; cây cà phê được trồng theo kiểu truyền thống hữu cơ; và đi ngược lại với xu hướng sản xuất hiện tại là sản xuất sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và cho năng suất vượt trội. Theo đó, đồng nghĩa với việc năng suất của trang trại sẽ không cao. Năng suất không cao cộng với việc sản phẩm còn khá mới trong nước, ít người để ý đến.

organic-coffee

Tuy nhiên, với VN Organic Coffee Bean; mỗi gốc cà phê hữu cơ được vun trồng và chăm sóc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết; niềm tin vào sản phẩm cà phê Việt Nam ngon và tốt thực thụ. Để rồi vào thời điểm tháng 10 hàng năm; VNO tự hào giới thiệu ra dòng sản phẩm từ những trái cà phê đỏ mọng được thu hái bằng tay; lên men và sơ chế ngay tại vườn tạo nên hương vị tốt nhất.

Đó là thành quả sau thời gian tìm tòi; nghiên cứu để cải thiện phương pháp canh tác từ những giống cà phê quý nguyên bản thuần chủng; không lai tạp.

canh-tac-ca-phe-huu-co

Có khá nhiều yếu tố để canh tác cà phê hữu cơ chất lượng cao theo phương pháp truyền thống đạt kết quả

Một trang trại cà phê hữu cơ được thiết lập bao gồm:

Địa hình phù hợp

là trên đất dốc, giúp cây phát triển tốt nhất.

Vùng đệm:

Là vành đai bảo vệ trang trại cà phê hữu cơ khỏi nguy cơ bị nhiễm các hóa chất rửa trôi hoặc bay sang từ các khu bên cạnh.

Hệ thống đa tầng

Một hỗn hợp cây cao và thấp, cây trồng của tầng trên tạo bóng râm bảo vệ cây cà phê chống lại ánh sáng mặt trời mạnh mẽ, góp phần vào công tác phòng chống xói mòn đất và tăng độ ẩm trong vườn cà phê. Cà phê mọc trong bóng râm bên dưới tán rừng để không làm tổn hại hệ sinh thái.

Đa dạng sinh học

Giữ lại hệ sinh thái đa loài tự nhiên, chim, kiến sống trong rừng vừa có “nhiệm vụ” ăn côn trùng gây hại, mặt khác lại góp phần tiếp thêm dinh dưỡng để đất nuôi cây. Lá cây rụng trở thành loại phân bón thụ động, trong khi các bộ phận của cây cà phê sau quá trình chế biến quay trở lại thành phân bón cho cây.

cafe-huu-co

VNO áp dụng thành công quy trình “from farm to cup”, từ trâng trại cho đến ly cà phê bạn thưởng thức. Xác định giống, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế, lên men; sàng lọc, rang xay, cupping (tức quy trình ngửi – nếm một cách chuyên nghiệp để kiểm định chất lượng cà phê); cho đến pha chế.

Hoàn toàn chủ động và kiểm soát khép kín: trồng, thu hoạch và chế biến cà phê; rang và xay cà phê theo profile riêng của mình; giúp VNO giữ vững chất lượng – hương vị cà phê hữu cơ riêng của mình.

ca-phe-huu-co34

Và cuối cùng, đó là nhận thức của người tiêu dùng đối với cà phê hữu cơ. Hương vị của cà phê hữu cơ không hề thua kém, và được đánh giá rất cao trên thế giới. Với lợi ích về kinh tế và an toàn, có lợi cho sức khỏe; cà phê hữu cơ chính là hướng đi bền vững của ngành cà phê Việt Nam và thế giới.

 

Sự khác biệt giữa cà phê hữu cơ và cà phê thông thường

Những người yêu thích cà phê hữu cơ là những người sành điệu, có rất nhiều điều để nói về cà phê: hương vị, mùi thơm và nguồn gốc của nó – một trong những khác biệt lớn và nổi bật nhất giữa các loại cà phê.ca-phe-huu-co

Đó là sự khác biệt giữa cà phê thông thường và cà phê hữu cơ. Ngay cả khi bạn đã chọn cà phê hữu cơ, đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nó quan trọng đối với bạn?

Sự khác biệt giữa cà phê hữu cơ và cà phê thông thường:

Cà phê là một trong những mặt hàng được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới – với hơn 5.5 triệu tấn cà phê được sản xuất hàng năm.

Đáp ứng nhu cầu đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Vì vậy, theo thời gian, các phương pháp canh tác đã được phát triển để tối đa hóa sản xuất – nhưng thường phải trả giá bằng sức khỏe của con người và môi trường. Kết quả là chính là cà phê không hữu cơ, thông thường mà nhiều người đã sử dụng. Vậy thì, sự khác biệt giữa cà phê thông thường và cà phê hữu cơ là gì?

Thuốc trừ sâu và phân bón hóa chất

Cà phê thông thường

ca-phe-organic

Cà phê hữu cơ không sử dụng hóa chất phân bón, thuốc trừ sâu…

Đầu tiên, cà phê thông thường là một trong những thực phẩm được xử lý hóa học nặng nhất trên thế giới. Nó được ngâm trong phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu – một thức uống ưa thích với hương vị khủng khiếp. Không chỉ môi trường phải chịu sự quá tải này, mà những người sống trong đó cũng vậy.

Nông dân tiếp xúc với một lượng hóa chất cao trong khi phun các loại cây trồng và trong khi xử lý chúng trong khi thu hoạch. Các cộng đồng xung quanh cũng bị ảnh hưởng thông qua dư lượng hóa chất trong không khí và nước. Những sự hiện diện hóa học không chỉ là cảm giác khó chịu; mà nhiều loại còn có độc tính cao và có hại cho sức khỏe con người.

Cà phê hữu cơ

Trong canh tác cà phê hữu cơ, không có phân bón tổng hợp hoặc hóa chất được sử dụng trong trồng trọt hoặc sản xuất, có nghĩa là hạt cà phê sạch hơn, cả cho không khí, đất và nước. Cà phê được trồng chỉ bằng phân bón hữu cơ, như bột cà phê, phân gà hoặc phân hữu cơ. Các trang trại hữu cơ cũng chống lại biến đổi khí hậu bằng cách thải ra ít carbon hơn các trang trại hóa học, đồng thời cô lập một lượng carbon đáng kể. Như một phần thưởng, hạt cà phê hữu cơ giàu chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe, và nhiều người thậm chí có thể nếm thử và nhận ra sự khác biệt. Sức khỏe của bạn, và sức khỏe của hành tinh, cả hai đều được tăng cường.

Cửa hàng cà phê hữu cơ >>

Môi trường sống của cây cà phê

Cà phê thông thường

Thứ hai, hầu hết các cây cà phê được trồng thông thường; là giống lai được phát triển để phát triển mạnh dưới ánh mặt trời. Cà phê tự nhiên thích bóng râm; nhưng nếu trồng trong rừng rậm khó có xu hướng tăng năng suất và thu hoạch hơn; và không thể được trồng dày đặc.

Rừng bị chặt phá để nhường chỗ cho những cánh đồng; mở để trồng một lượng lớn loại cà phê ưa nắng này. Sản lượng tăng, nhưng hệ sinh thái hoang dã của hệ thực vật và động vật bị phá hủy. Các chất ngăn chặn dịch hại tự nhiên; như chim và thằn lằn, không có môi trường sống – và côn trùng hủy hoại cà phê quá mức; dẫn đến sử dụng thuốc trừ sâu nhiều hơn. Và không có phân bón tự nhiên của các hệ sinh thái này (phân chim, phân lá và phân hủy tự nhiên); việc sử dụng phân bón hóa học tăng lên.

Khi trời mưa, thiếu cây che phủ có nghĩa là có dòng nước tăng. Đất bị cuốn trôi, và cùng với đó là các chất dinh dưỡng tự nhiên; cuối cùng làm xói mòn và làm thoái hóa đất đến mức gần như không thể phát triển. Nước mưa mang đi không chỉ đất, mà tất cả các hóa chất mà nó đã được xử lý; và cả hai đều có đích đến cuối cùng: nguồn cung cấp nước địa phương.

Cà phê hữu cơ

ca-phe-huu-co99

thu hoạch cà phê hữu cơ trái chín

Hầu hết cà phê hữu cơ được trồng theo cách tự nhiên – trong bóng mát của những khu rừng tươi tốt; cung cấp một ngôi nhà cho thực vật và động vật hoang dã; duy trì độ phì nhiêu của đất và giữ cho hệ sinh thái độc đáo của khu vực tồn tại. Những trang trại có rừng này cũng có khả năng phục hồi tốt hơn; và được trang bị tốt hơn để xử lý các kiểu thời tiết bất thường là kết quả của biến đổi khí hậu; khiến chúng trở thành một khoản đầu tư an toàn hơn cho nông dân và tương lai của họ.

Hàng trăm ngàn mẫu rừng nhiệt đới Nam Mỹ đã bị phá hủy cho các ngành công nghiệp khác nhau; nhưng Equal Exchange đã hợp tác với các công ty hợp tác; đang khôi phục đất đai để trở nên tốt hơn trong rừng tự nhiên trong khi trồng cà phê hữu cơ.

Tổng quan

Vậy, bạn có thể làm gì? Thị trường cà phê hữu cơ đã phát triển theo nhu cầu gia tăng; từ những người muốn uống thứ gì đó mà họ có thể cảm thấy tốt. Các ngành công nghiệp có thể và thay đổi dựa trên các lựa chọn của! Bằng cách mua cà phê hữu cơ ở nơi bạn có thể tìm thấy; bạn hỗ trợ các hệ thống coi trọng hệ sinh thái lành mạnh; phương pháp bền vững và cà phê vượt trội. Không chỉ thế, cà phê hữu cơ còn rất tốt cho sức khỏe của bạn nữa. Và bây giờ, đó thực sự là món ngon với hương vị tuyệt vời!

ORIGINAL COFFEE LÀ GÌ? | ORIGINAL COFFEE HAY CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

NGUỒN GỐC CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Cà phê nguyên bản là một thức uống được pha chế từ hạt cà phê rang , hạt của quả mọng từ một số loài Coffea . Chi Coffea có nguồn gốc từ châu Phi nhiệt đới (đặc biệt có nguồn gốc ở Ethiopia và Sudan ) và Madagascar , Comoros , Mauritius và Réunion ở Ấn Độ Dương. Cây cà phê hiện được trồng ở hơn 70 quốc gia, chủ yếu ở các vùng xích đạo của Châu Mỹ, Đông Nam Á, tiểu lục địa Ấn Độ và Châu Phi. Hai loại được trồng phổ biến nhất là ArabicaRobusta . Sau khi chín, quả cà phê được hái, chế biến và sấy khô. Hạt cà phê khô (gọi là “hạt”) được rang ở các mức độ khác nhau, tùy thuộc vào hương vị mong muốn. Hạt cà phê đã rang được xay nghiền và sau đó được ủ với nước gần sôi để sản xuất đồ uống được gọi là cà phê.

ĐẶC TÍNH CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Cà phê nguyên bản có màu sẫm, đắng, hơi chua và có tác dụng kích thích ở người, chủ yếu là do hàm lượng caffeine của nó .  Đây là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới, và nó có thể được pha chế và trình bày theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: espresso , caffè latte ). Nó thường được pha nóng, mặc dù cà phê đá lại là sự lựa chọn phổ biến. Các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng tiêu thụ cà phê vừa phải là lành tính và có lợi ở người trưởng thành khỏe mạnh, với nghiên cứu về việc tiêu thụ lâu dài có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh.

Mặc dù cà phê có nguồn gốc từ Ethiopia và Sudan, nhưng lại phổ biến ở Yemen và nam Ả Rập vào giữa thế kỷ 15 trong các đền thờ Sufi . Chính tại Yemen, hạt cà phê lần đầu tiên được rang và ủ theo cách tương tự như cách pha truyền thống hiện nay. Hạt giống cà phê đầu tiên từ Đông Phi sang Yemen, người Yemen có được cà phê thông qua các thương nhân Somalia từ Berbera( những người đã mua cà phê từ Cao nguyên Ethiopia) và bắt đầu gieo trồng hạt giống. Đến thế kỷ 16, đồ uống đã đến Ba Tư , Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Phi. Từ đó, nó lan sang châu Âu và phần còn lại của thế giới.

CÀ PHÊ NGUYÊN BẢNCÀ CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN Ở YEMEN

BẢN ĐỒ CÀ PHÊ

Trước thế kỷ 19, arabica thực sự là cái tên giống duy nhất của tất cả các loại cà phê trên thế giới nhưng sự bùng phát bệnh gỉ sắt lá cà phê (CLR) đầu tiên trên thế giới, khiến nhiều nông dân tìm đến các loại cây trồng thay thế. Trong khi một số quốc gia gần như thay thế hoàn toàn sản xuất cà phê bằng các loại cây trồng thay thế, Indonesia bắt đầu giới thiệu Robusta, giống cà phê có cả năng suất cao và mức độ kháng cao với CLR. Thật không may, Robusta cũng cho cà phê chất lượng thấp hơn. Trong nửa đầu thế kỷ 20, Đông Java đã tiên phong  nhân giống có hệ thống trên cà phê Robusta, để sau này cho ra đời nhiều chủng loại cà phê khác nhau với năng suất cao hơn, khả năng kháng bệnh tốt hơn và chất lượng hơn.

XU HƯỚNG CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Thế giới càng văn minh phát triển, con người càng có xu hướng tìm đến cái chân thiện mỹ. Và trớ trêu thay, đỉnh cao của hoàn hảo lại là sự nguyên bản. Vòng tuần hoàn : sơ khai – phát triển – đỉnh cao – sụp đổ về sơ khai chính là quy luật của cuộc sống.

Original coffee hay cà phê nguyên bản  cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Cà phê dẫu có biến đổi qua bao nhiêu hình thái đi chăng nữa, thì rồi cuối cùng cũng vẫn quay về với chính nó: cà phê nguyên bản. Đó chính là giá trị đích thực của cà phê. Sau công nghệ biến đổi gen để cứu đói, con người sợ hãi với thực phẩm biến đổi gen vì những hệ quả sau đó, tìm về với original, organic…

Danh sách và nguồn gốc của giống arabica

                                                                             Danh sách và nguồn gốc của giống arabica

CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN Ở VIỆT NAM

Quay lại với cà phê nguyên bản, Việt Nam là nhà sản xuất Robusta lớn nhất thế giới, với Robusta chiếm 97% sản lượng cà phê của Việt Nam. Cà phê Arabica của Việt Nam chỉ một số ít các vùng trồng được như: Cầu Đất – Lâm Đồng, Chiềng Bang, Sinh Ban – Sơn La, Khe Sanh – Quảng Trị, Điện Biên… Đây là hai giống quan trọng nhất về kinh tế của cây cà phê, trong hai giống này lại chia ra nhiều loại khác nhau. Original coffee hay cà phê nguyên bản Việt Nam sử dụng giống cà phê thuần chủng không lai tạp, trong khâu canh tác không sử dụng phân bón hóa chất, trong khâu chế biến không tẩm ướp phụ gia; để cho ra thành phẩm 100% cà phê nguyên bản.  Quy trình này đòi hỏi liên kết chuỗi cao, do hao hụt nhiều trong canh tác hữu cơ, chất lượng sản phẩm đôi khi không đồng nhất do phụ thuộc nguyên liệu thô… Tuy nhiên, thành phẩm organic coffee hay cà phê nguyên bản luôn có hương vị đặc trưng và chất lượng an toàn có lợi cho sức khỏe là điều không phải bàn ở dòng sản phẩm này.

ca-phe-nguyen-ban

VIETNAM ORGANIC COFFEE BEAN

Vietnam Organic Coffee Bean hân hạnh mang đến dòng cà phê nguyên bản xuất xứ Việt Nam, được lựa chọn từ các trang trại cà phê hữu cơ Cầu Đất – Lâm Đồng, rang xay theo quy trình chuẩn original cùng máy rang vận hành chính xác  theo công thức rang từng loại. Đảm bảo thành phẩm giữ nguyên sự tinh túy của cà phê hạt, chất lượng vượt trội so với các loại khác trên thị trường.

XU HƯỚNG VÀ THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ HỮU CƠ TOÀN CẦU

Cà phê hữu cơ

Hữu cơ dường như là từ  ngữ thông dụng mới nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Các công ty trong lĩnh vực này cũng đóng vai trò tiên phong trong việc áp dụng nó để tăng doanh số bán hàng của mình. Thị trường cà phê đã áp dụng biện pháp canh tác hữu cơ tức được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu vô cơ và phân bón hóa học. Thị trường này đã trở nên cực kỳ có giá trị với mức 50 tỷ đô la Mỹ. Trên thực tế, cà phê hữu cơ chiếm khoảng một phần ba số đồ uống hữu cơ được bán trên toàn thế giới. Thị trường được dự kiến ​​sẽ mở rộng nhanh chóng trong tương lai gần cũng do ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng các sản phẩm hữu cơ.

Cà phê hữu cơ không chỉ được tìm thấy trong thực phẩm và đồ uống, mà còn ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩmchăm sóc  sức khỏe cá nhân. Tuy nhiên, lĩnh vực thực phẩm và đồ uống vẫn đi đầu trong việc thúc đẩy nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ.

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm hữu cơ ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Phân khúc kênh phân phối cà phê hữu cơ

 

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử.

Triển vọng cà phê hữu cơ theo vùng

Về mặt địa lý, Bắc Mỹ là một thị trường trọng điểm của cà phê hữu cơ do không có mặt trong một thị trường đã được thiết lập cho thực phẩm hữu cơ. Châu Âu và Mỹ Latinh dự kiến ​​sẽ nổi lên như những thị trường nổi bật vì lượng tiêu thụ cà phê khổng lồ ở hai khu vực. Thị trường châu Á-Thái Bình Dương cũng được dự đoán sẽ nổi lên vì tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và sự thâm nhập của khái niệm quán cà phê văn hóa phương Tây.

Xu hướng chuỗi sản xuất cà phê hữu cơ

Cà phê hữu cơ được sản xuất và giám sát trong điều kiện nghiêm ngặt với việc không có thuốc trừ sâu và phân bón vô cơ. Nhà máy sản xuất cà phê hoàn toàn không được sử dụng công nghệ GMO (biến đổi gen) và toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn GMP được quy định bởi các cơ quan quản lý khác nhau như . Thị trường thực phẩm hữu cơ đã được định giá khoảng hơn 50 tỷ trên toàn cầu với cà phê hữu cơ chiếm một phần ba số đồ uống hữu cơ có sẵn trên thị trường. Thị trường cà phê hữu cơ dự kiến ​​sẽ có sự tăng trưởng cao trong suốt thời gian dự báo do sự gia tăng của xu hướng hữu cơ trên toàn cầu.

 

Thâm nhập thị trường thấp và giá cao có thể dẫn đến hạn chế cho thị trường cà phê hữu cơ. Các nhà sản xuất của thị trường cà phê hữu cơ nên tập trung vào chiến lược tiếp thị để có được thị trường chưa được khai thác thành công.

 Thị phần cà phê hữu cơ

Các ông lớn trong thị trường cà phê hữu cơ toàn cầu là Rogers Family Company, Death Wish Coffee Co., Burke Brand Llc., Jungle Products Cr., Camano Island Coffee Roasters Llc., Special Java Inc., Coffee Bean Direct Llc., Và Allegro Coffee Company. Họ đã rất thành công trong việc định hình thị trường cà phê hữu cơ cũng như xây dựng thương hiệu, thay đổi thói quen người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm này.

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế ấy nếu không muốn bị loại khỏi sân chơi này. Việc canh tác cafe organic mở ra cơ hội cho các nhà sản xuất và nông dân trong nước tiếp cận với thị trường thế giới. Để đạt được các thỏa thuận hợp tác này, cà phê Việt phải đạt chuẩn organic với các chứng nhận khắt khe, nhưng bù lại giá thành và chất lượng sản phẩm được nâng lên rất nhiều. Bên cạnh đó người tiêu dùng trong nước cũng được hưởng lợi từ các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và có lợi cho sức khỏe. Đây không chỉ là xu thế mà còn là tất yếu với cà phê Việt Nam trong giai đoạn này.

 

Cà Phê Hữu Cơ Tác Động Lên 7 Bộ Phận Cơ Thể

organic-coffee-hd-03-robusta-handy-roasted-coffeeCà phê hữu cơ không chỉ là cách xay cà phê sạch, không tẩm ướp hoá chất mà cà phê hữu cơ phải là loại cà phê được sản xuất theo một quy trình nông nghiệp hữu cơ bền vững, nơi mà không có sự tham gia của hoá chất, phân bón hoá học, nguồn nước và nguồn đất đều an toàn. Cà phê hữu cơ có ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khoẻ của con người đặc biệt là những bộ phận trực tiếp trên cơ thể như não bộ, tim, da, chân,…

TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP CỦA CÀ PHÊ HỮU CƠ LÊN CÁC BỘ PHẬN CỦA CƠ THỂ

Cà phê hữu cơ chứa hàm lượng caffein cao có tác động trực tiếp lên các bộ phận trên cơ thể

  • Hệ thần kinh trung ương: the một nghiên cứu của trường y tế công cộng ở Harvard cho biết: những phụ nữ uống 3-4 ly cà phê mỗi ngày sẽ có nguy ơ mắc bệnh trầm cảm thấp hơn 20%. Vì cà phê hữu cơ chứa caffein. Việc uống cà phê dù có hay không có chất caffeine, đều có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến.

ca-phe-huu-co-chua-benh-huyet-ap-thap

  •  Trí nhớ: Đối với những ai không gặp phải vấn đề về trí nhớ, thì uống cà phê cũng sẽ giúp tăng cường trí nhớ. Một nghiên cứu của Đại học California chứng minh rằng những người uống cà phê trước khi thực hiện bài test trí nhớ thường có kết quả cao hơn những người không uống.
  • Làn da: cà phê hữu cơ được mệnh danh là thần dược làm đẹp của phụ nữ đặc biệt là phụ nữ phướng Tây. Cà phê hữu cơ có thể dùng để tẩy da chết, đắp mặt nạ làm sáng da, mang tới một làn da tươi trẻ mịn màng.
  • Tóc: cà phê hữu cơ như một dạng thuốc nhuộn tóc tự nhiên, không độc hại cho da đầu. Không những thế cà phê còn được sử dụng như một loại thuốc dưỡng tóc, giúp tòn mềm mượt.
  • Tim: uống 1-2 ly cà phê mỗi ngày làm cải thiện sức khoẻ của trái tim, giúp máu lưu thông được dễ dàng hơn trong quá trình nghỉ ngơi.
  • Đại tràng: cà phê hữu cơ giúp thanh lọc đại tràng, dùng để detox thải hết các chất cặn bã chất độc hại trong cơ thể ra bên ngoài.
  • thai-doc-co-the-bang-ca-phe-huu-co
  • Chân: sử dụng cà phê hàng ngày làm giảm tới 50% nguy cơ mắc bệnh Gout.

Tuy nhiên không phải sử dụng loại cà phê nào cũng mang lại những lợi ích thiết thực. Hãy chọn cho mình cà phê sạch cà phê hữu cơ để bảo đảm sức khoẻ cho bạn.

ORGANICCOFFEE.VN

Cà Phê Sạch Rang Xay Chuẩn “Gu” Cho Quán

cafe-sang-co-tac-dung-tot-cho-suc-khoe-cua-banCà phê sạch rang xay chuẩn “gu” cho quán của Việt Nam Organic  Coffee Bean là sản phẩm cao cấp dành riêng cho từng quán. Luôn đảm bảo chất lượng và mùi vị thơm ngon tự nhiên của cà phê.

 

CÀ PHÊ SẠCH RANG XAY CHO QUÁN

Hiện nay, trên  thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối cà phê sạch rang xây cho quán, Việt Nam Organic Coffee Bean tự hào là thương hiệu mang tới sản phẩm cà phê không chỉ sạch mà còn là sản phẩm định hướng Organic, canh tác theo quy trình hướng hữu cơ khép kín, hoàn toàn sạch, an toàn cho sức khoẻ và luôn giữ được mùi vị thơm ngon thuần tự nhiên của cà phê.

ca-phe-rang-xay-co-cap-vno

Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm cà phê sạch, cà phê hữu cơ, cà phê cao cấp, cà phê nhân.

CÀ PHÊ SẠCH RANG XAY CHO QUÁN

Các sản phẩm cà phê rang xay cho quán thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp trong từng gu quán.

  • Cà phê sạch Arabica – cà phê rang mộc cho quán

Cà phê sạch arabica có vị chua thanh là một trong những đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

  • Cà phê sạch Robusta – cà phê rang mộc cho quán chuẩn “gu” người Việt

Cà phê sạch Robusta rang có vị đắng đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

  • Cà phê sạch Moka – cà phê rang mộc cho quán

ca-phe-detox-thanh-loc-co-the-cung-vno

Cà phê sạch Moka trồng trên những mảnh đất màu mỡ bazan đem đến những  hạt cà phê body lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn đặt mục tiêu hành động vì sức khoẻ cộng đồng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi niên yết trên thị trường đều là thực phẩm sạch, an toàn cho sức khoẻ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Luôn cam kết hàng chất lượng, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng quá hạn sử dụng, hàng hư hàng lỗi.

Các đại lý phân phối sản phẩm đều có chính sách ữu đãi phù hợp và đặc biệt là chính sách đổi hàng trong thời hạn quy định như  đã cam kết ban đầu.

ca-phe-huu-co-vno

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HÃY LÀ TRỜ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HOẶC NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH CỦA SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH  VNO, CẢM NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NGAY.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

HOTLINE: 0981 688 782

WEB: ORGANICCOFFEE.VN

3 Loại Cà Phê Sạch Nổi Tiếng Thơm Ngon

cafe-sach-organic-cafeCà phê sạch ngày nay không còn là một thực quá hiếm có như trước nữa mà đã trở nên phổ biến ở mọi nơi, mới cho. Cà phê giúp tỉnh táo, tinh thần minh mẫn từ đó hiệu quả công việc được tăng cao.

 

ĐIỂM DANH 3 LOẠI CÀ PHÊ SẠCH NGON NHẤT

  1. CÀ PHÊ ARABICA – ARABICA HANDY COFFEE

ca-phe-arabica-caphe-sach

Cà phê Arabica  – cà phê sạch hay arabica coffee, ưa sống ở vùng núi cao nơi có nhiệt độ từ 16 tới 25°C, (độ cao từ 1000-1500m),  lượng mưa trên 1000mm.

Cà phê Arabica – cà phê sạch người Việt hay gọi là cây cà phê chè bởi cây có tán nhỏ, lá xanh đậm, hình oval và khi trưởng thành cây có chiều cao từ 4-6m.

Cà phê Arabica – cà phê sạch sau khi được thu hoạch, đem lên men bằng cách ngâm nước sau đó làm sạch và sấy khô. Nhờ sự khác biệt này mà cây arabica có vị chua thanh – đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

  1. CÀ PHÊ MOKA – MOCHA HANDY COFFEE

ca-phe-moka-cua-viet-nam-organic-coffee-huu-copng

Cà phê Moka – cà phê sạch thuộc chi Arabica và tại Việt Nam, Cầu Đất là địa danh nổi tiếng gắn liền với cây cà phê moka. được trồng nhiều nhất ở Cầu Đất. Cà phê moka được mệnh danh là nữ hoàng cà phê bởi là giống cà phê có giá trị cao.ocha handy)

Cà phê moka – cà phê sạch thuộc dòng cà phê quý hiếm bởi có khả năng kháng bệnh kém, đòi hỏi trình độ kỹ thuật chăm sóc cao hơn các loại cà phê khác.

Cà phê moka – cà phê sạch (Mocha handy) lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

  1. CÀ PHÊ ROBUSTA – ROBUSTA HANDY COFFEE

robusta-cafe-cua-vietnam-organic-coffee

Cà phê Robusta có tên tiếng anh là Coffea canephora hay Coffea robusta người Việt mình hay gọi là cà phê vối. Nguồn gốc của loại cafe này là từ khu vực sông Công gô,  miền núi thấp xích đạo và nhiệt đới Tây Phi.

Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam.

Cà phê Robusta rang có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

CÀ PHÊ SẠCH CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

Được sản xuất theo quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.

ca-phe-huu-co-vno

Sử dụng nguồn nguyên liệu canh tác theo định hướng Organic. Những trái cà phê chín mọng được trồng trên những mảnh đất mà ở đó đất, nước đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Trái cà phê khi thu hoạch tuân theo đúng chuẩn 7 nguyên tắc vàng.

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sạch, chất lượng cao: 100% không tập chất, không hoá chất độc hại, 100% không chất tạo màu tạo mùi, 100% không chất tạo bọt tạo đăng, 100% không chất bảo quản.

Hương vị, màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Quy cách sản phẩm 200g/bịch, thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt hơn, bao bì sản phẩm đều sử dụng van một chiều để giữu mùi thơm và giữu cho sản phẩm không bị biến chất bởi CO2.

KÊNH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐ CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH CAO CẤP

ORGANICCOFFEE.VN

Cà Phê Arabica Là Gi? Arabica Handy Roasted Coffee Là Gì?

Nếu như cafe Robusta Handy chiều được những vị khách khó tính thích vị đắng và đậm đà thì Arabica Handy lại mang hương thơm nồng nàn, quý phái của mình để thu hút họ. Mỗi loại cafe đều có những đặc tính riêng và mùi vị riêng, tuỳ vào “Gu” thưởng thức của từng người.Cafe Arabica là gì ?

CÀ PHÊ ARABICA LÀ GÌ?

Arabica (Arabica Handy) có tên khoa học là arabica coffee, ưa sống ở vùng núi cao (độ cao từ 1000-1500m), ở nơi có nhiệt độ từ 16 tới 25°C, lượng mưa trên 1000mm.  Cây có tán nhỏ, lá xanh đậm, hình oval. Cây cafe arabica trưởng thành có chiều cao từ 4-6m chính vì thế mà Người Việt gọi loại cafe này là cafe chè.

arabica-viet-nam-organic-coffee

Sự khác biệt của loại Cafe arabica  so với các loại hạt cafe khác ở khâu chế biến mới. Quả cafe arabica sau khi được thu hoạch, đem lên men bằng cách ngâm nước sau đó làm sạch và sấy khô. Nhờ sự khác biệt này mà cây arabica có vị chua thanh – đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

Cafe Arabica là một loại cafe được trồng phổ biến và chiếm khoảng 61% sản sản lượng cafe trên toàn thế giới và là loại café có giá trị kinh tế cao nhất.

ARABICA HANDY ROASTED COFFEE  LÀ GÌ?

Sản phẩm ARABICA HANDY ROASTED COFFEE – dòng cafe cao cấp  được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean.

cafe-che-organic-coffee-1

Được sản xuất theo quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.

 Sử dụng nguồn nguyên liệu canh tác theo định hướng Organic. Những trái café chín mọng được trồng trên những mảnh đất mà ở đó đất, nước đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Trái café khi thu hoạch tuân theo đúng chuẩn 7 nguyên tắc vàng.

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sạch, chất lượng cao: 100% không tập chất, không hoá chất độc hại, 100% không chất tạo màu tạo mùi, 100% không chất tạo bọt tạo đăng, 100% không chất bảo quản.

Hương vị, màu sắc hoàn toàn tự nhiênQuy cách sản phẩm 200g/bịch, thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt hơn, bao bì sản phẩm đều sử dụng van một chiều để giữu mùi thơm và giữu cho sản phẩm không bị biến chất bửi CO2.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm được cầm trên tay sản phẩm ARABICA HANDY ROASTED COFFEE – dòng cafe cao cấp. Thử và cảm nhận trọn vẹn hương vị của sản phẩm tới giọt cà phê cuối cùng.

Mô tả sản phẩm

organic-coffee-hd-01-arabica-handy-roasted-coffee

HD.01 ARABICA HANDY ROASTED COFFEE 

100% Pure Coffee beansHumidity  ≤ 5%;

Caffeine ≥ 2%Giá : 80.000 VNĐ

Giá KM: 75.000 VNĐ

Quy Cách: 200Gr/Bag

Xuất Xứ: Việt Nam

HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE

HD.02 MOCHA HANDY ROASTED COFFEE

Công ty TNHH  Việt Nam Organic Coffee Bean

Web: http://organiccoffee.vn

Hotline: 0981-688-782

Truyền Thuyết, Lịch Sử và Sự Hình Thành Cà Phê Sạch

logo-vietnam-organic-coffee-vn-green-newCà phê sạch – cà phê hữu cơ đang là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm của những người ưa chuộng cà phê. Bởi sự hiện diện của cà phê bẩn đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ của họ và của cộng đồng nói chung.

TRUYỀN THUYẾT VỀ CÀ PHÊ

Chuyên phân phối cà phê sạch cà phê nguyên chất

Năm 1671, thì đàn dê chính là nhờ đàn dê mà con người được biết đến cà phê.  Theo một truyền thuyết ghi lại rằng: Một số còn dê trong đàn dê sau khi ăn một cành cây có hoa trắng và quả chín đỏ thì đột nhiên nhảy không mệt mỏi cho tới khuya, theo người chăn dê ở Kaffa thuộc Ethiopia. Câu chuyện nhanh chóng được kể lại cho các thầy tu ở khu  vực gần đó và họ dùng thử quả màu đỏ thì họ xác nhận hiệu quả của trái vừa ăn. Họ dùng nước ép của trái có màu đỏ.

Và kể từ đó, người ta tin rằng: vùng đất Kaffa thuộc Ethiopia là nơi khởi nguyên của cà phê. Thành phố cảng Mocha là trung tâm giao dịch cà phê khi mà con người biết rang cà phê và dùng nó pha chế đồ uống. Kiểu pha cà phê của người Ethiopia cũng được coi như là một cách pha cà phê cổ xưa nhất.

LỊCH SỬ VỀ CÀ PHÊ

Chuyên phân phối cà phê sạch cà phê nguyên chất

Châu Phi và Ả Rập là nơi trồng cà phê đầu tiên,

Năm 1690 Người Hà Lan mang cà phê canh tác tại thuộc địa của họ.

Năm 1710 Người Châu Âu mang cà phê về canh tác trên Amsterdam.

Thế kỷ 18, cà phê được du nhập sang các nước nhiệt đới mà chủ yếu là do sự bành trướng thuộc địa của các nước đế quốc Châu Âu.

Ở Việt Nam, cây cà phê được biết đến là do người Pháp đem tới Bắc kỳ vào năm 1888. Cà phê Arabica được trồng trên ven các sông.

CÀ PHÊ SẠCH, CÀ PHÊ HỮU CƠ ĐƯỢC HÌNH THÀNH

Ban đầu, chỉ có người giầu, quý tộc mới có thể thưởng thức được một ly cà phê thơm ngon.

Chuyên phân phối cà phê sạch cà phê nguyên chất

Ngày nay, người Việt sử dụng cà phê hàng ngày, và cà phê đã trở thành thức uống quen thuộc. Cà phê mang đi, cà phê mang về. Dần vì lợi ích kinh tế mà những người sử dụng cà phê không còn được thưởng thức một ly cà phê có vị thơm ngon tự nhiên mà thay vào đó là hoá chất, phẩm màu, chất tạo mùi, tạo màu…

Trong thời gian gần đây, khi khoa học càng trở nên hiện đại, y học phát triển, con người quan tâm nhiều tới sức khoẻ của mình hơn và họ tìm về với những sản phẩm tự nhiên, không hoá chất và kể từ đó cà phê sạch, cà phê hữu cơ dần được xuất hiện trên thị trường.

MUA CÀ PHÊ SẠCH, CÀ PHÊ HỮU CƠ TẠI ORGANICCOFFEE.VN

HOTLINE: 0981 688 782

ORGANICCOFFEE.VN

Cà Phê Moka Là Gi? Mocha Handy Roasted Coffee Là Gì?

Cca-phe-moka-cua-viet-nam-organic-coffeeà phê – mocha handy có ít tính axit, gây kích thích cho người sử dụng bởi hàm lượng caffein cao. Cà phê ngày nay đã trở thành một trong những thức uống phổ biến trên thế giới cũng như Việt Nam.  Không những thế, cà phê còn mang lại giá trị kinh tế cao trong đó phải kể tới cà phê moka.

CÀ PHÊ MOKA LÀ GÌ? (mocha handy)

ca-phe-moka-cua-viet-nam-organic-coffee-huu-copng

Cà phê Moka là loại cà phê thuộc chi Arabica mà vùng đất phù hợp nhất ở Việt Nam để trồng loại cà phê này là Cầu Đất. Cà phê moka là giống cà phê có giá trị cao nhất Việt nam và mệnh danh là nữ hoàng cà phê. (mocha handy)

Cà phê moka thuộc dòng cà phê quý hiếm bởi có khả năng kháng bệnh kém, đòi hỏi trình độ kỹ thuật chăm sóc cao hơn các loại cà phê khác.

Cà phê moka (Mocha handy) lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

MOCHA HANDY ROASTED COFFEE LÀ GÌ?

Mocha handy roasted coffee là dòng cà phê moka được sản xuất và phân phối bởi Việt Nam Organic Coffee Bean.

Được tuyển chọn từ những hạt Moka Cầu Đất trứ danh, với độ cao trên 1500m, điều kiện thổ nhưỡng tuyệt vời đảm bảo chất lượng tuyệt hảo như giống Arabica danh tiếng ở quê nhà Buorbon.

organic-coffee-hd-02-moka-handy-roasted-coffee

Việt Nam Organic Coffee tự hào giới thiệu tới Quý khách hàng dòng cà phê cao cấp với quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.  HD.02 MOCHA HANDY ROASTED COFFEE được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch canh tác theo định hướng Organic.

Mô tả sản phẩm

MOCHA HANDY ROASTED COFFEE

  • 100% Pure Coffee beans ( Moka Cầu Đất )
  • Humidity  ≤ 5%; Caffeine ≥ 2%
  • Giá :65.000 VNĐ
  • Giá KM: 60.000 VNĐ
  • Quy Cách: 200Gr/Bag
  • Xuất Xứ: Việt Nam ( Moka Cầu Đất)

Ngoài sản phẩm Mocha Handy Roasted Coffee, Việt Nam Organic Coffee còn tung ra thị trường các sản phẩm định hướng hữu cơ khác:

HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE

HD.01 ARABICA HANDY ROASTED COFFEE

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Luôn cam kết với Quý khách hàng:

logo-vietnam-organic-coffee-vn-green-new

  • 100% không tạp chất – không hóa chất độc hại
  • 100% không chất tạo màu – tạo mùi
  • 100% không chất tạo bọt – tạo đắng
  • 100% không chất bảo quản

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm MOCHA HANDY ROASTED COFFEE của chúng tôi. Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH  Việt Nam Organic Coffee Bean

Web: http://organiccoffee.vn

CSKH:  09-8888-4073

Sale-01: 0904-161-019

Sale-02: 0981-688-782