Organic Eating

XU HƯỚNG VÀ THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ HỮU CƠ TOÀN CẦU

Cà phê hữu cơ

Hữu cơ dường như là từ  ngữ thông dụng mới nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Các công ty trong lĩnh vực này cũng đóng vai trò tiên phong trong việc áp dụng nó để tăng doanh số bán hàng của mình. Thị trường cà phê đã áp dụng biện pháp canh tác hữu cơ tức được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu vô cơ và phân bón hóa học. Thị trường này đã trở nên cực kỳ có giá trị với mức 50 tỷ đô la Mỹ. Trên thực tế, cà phê hữu cơ chiếm khoảng một phần ba số đồ uống hữu cơ được bán trên toàn thế giới. Thị trường được dự kiến ​​sẽ mở rộng nhanh chóng trong tương lai gần cũng do ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng các sản phẩm hữu cơ.

Cà phê hữu cơ không chỉ được tìm thấy trong thực phẩm và đồ uống, mà còn ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩmchăm sóc  sức khỏe cá nhân. Tuy nhiên, lĩnh vực thực phẩm và đồ uống vẫn đi đầu trong việc thúc đẩy nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ.

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm hữu cơ ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Phân khúc kênh phân phối cà phê hữu cơ

 

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử.

Triển vọng cà phê hữu cơ theo vùng

Về mặt địa lý, Bắc Mỹ là một thị trường trọng điểm của cà phê hữu cơ do không có mặt trong một thị trường đã được thiết lập cho thực phẩm hữu cơ. Châu Âu và Mỹ Latinh dự kiến ​​sẽ nổi lên như những thị trường nổi bật vì lượng tiêu thụ cà phê khổng lồ ở hai khu vực. Thị trường châu Á-Thái Bình Dương cũng được dự đoán sẽ nổi lên vì tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và sự thâm nhập của khái niệm quán cà phê văn hóa phương Tây.

Xu hướng chuỗi sản xuất cà phê hữu cơ

Cà phê hữu cơ được sản xuất và giám sát trong điều kiện nghiêm ngặt với việc không có thuốc trừ sâu và phân bón vô cơ. Nhà máy sản xuất cà phê hoàn toàn không được sử dụng công nghệ GMO (biến đổi gen) và toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn GMP được quy định bởi các cơ quan quản lý khác nhau như . Thị trường thực phẩm hữu cơ đã được định giá khoảng hơn 50 tỷ trên toàn cầu với cà phê hữu cơ chiếm một phần ba số đồ uống hữu cơ có sẵn trên thị trường. Thị trường cà phê hữu cơ dự kiến ​​sẽ có sự tăng trưởng cao trong suốt thời gian dự báo do sự gia tăng của xu hướng hữu cơ trên toàn cầu.

 

Thâm nhập thị trường thấp và giá cao có thể dẫn đến hạn chế cho thị trường cà phê hữu cơ. Các nhà sản xuất của thị trường cà phê hữu cơ nên tập trung vào chiến lược tiếp thị để có được thị trường chưa được khai thác thành công.

 Thị phần cà phê hữu cơ

Các ông lớn trong thị trường cà phê hữu cơ toàn cầu là Rogers Family Company, Death Wish Coffee Co., Burke Brand Llc., Jungle Products Cr., Camano Island Coffee Roasters Llc., Special Java Inc., Coffee Bean Direct Llc., Và Allegro Coffee Company. Họ đã rất thành công trong việc định hình thị trường cà phê hữu cơ cũng như xây dựng thương hiệu, thay đổi thói quen người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm này.

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Sản phẩm cà phê hữu cơ Việt Nam

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế ấy nếu không muốn bị loại khỏi sân chơi này. Việc canh tác cafe organic mở ra cơ hội cho các nhà sản xuất và nông dân trong nước tiếp cận với thị trường thế giới. Để đạt được các thỏa thuận hợp tác này, cà phê Việt phải đạt chuẩn organic với các chứng nhận khắt khe, nhưng bù lại giá thành và chất lượng sản phẩm được nâng lên rất nhiều. Bên cạnh đó người tiêu dùng trong nước cũng được hưởng lợi từ các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và có lợi cho sức khỏe. Đây không chỉ là xu thế mà còn là tất yếu với cà phê Việt Nam trong giai đoạn này.

 

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Dưa Lưới Nhật

DƯA LƯỚI NHẬT  thuộc họ Cucurbitaceae , có tên khoa học Cucumis melo, là loại cây ăn quả có thời gian sinh trưởng ngắn, có nguồn gốc từ châu Phi và Ấn Độ. Dưa lưới hiện nay được trồng phổ biến ở nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… vì nó sinh trưởng khoẻ và thích nghi tốt.

dua-luoi-taki-nhat-ngot-thom

Trái dưa lưới nhật có hình oval hoặc hình tròn. Ngày nay dưới sự phát triển của công ngệ người ta có thể tạo ra nhiều hình thù khác như hình trái tim, hình vuông…. Da dưa lưới màu xanh có đường gân trắng xen vào nhau như lưới. khi chín dưa lưới ngả màu xanh vàng, ruột quả chín màu vàng cam hoặc màu cam như màu trái đu đủ trông rất bắt mắt.

Một trái dưa lưới Nhật có trọng lượng từ khoảng 1.6 kg tới 3.5 kg. Dưa lưới có vị ngọt thanh, giòn và đặc biệt có mùi thơm thanh thoát.

trong-luong-dua-luoi-taki-nhat

Dưa lưới Nhật chứa nguồn chất dinh dưỡng cao.

 • Chứa chất có khả năng chống oxy hoá như: beta-carotene, lutein, zeaxanthin, vitamin C và cryptoxanthin
 • Chứa chất tốt cho tim mạch: chất xơ, kali, vitamin C và chất điện phân
 • Chứa các chất tốt cho sự phát triển của thai nhi: folate và vitamin nhóm B
 • Chứa chất giúp cho đôi mắt sáng: chất lutein và zeaxanthin
 • Chứa 88% nước tốt cho hệ tiêu hoá và chống mất nước.
 • Chứa chất phytochemical chống viêm tốt

Theo các kết quả phân tích, trong 100g dưa lưới chứa hàng loạt các khoáng chất và vitamin như: Acid Folic (21 μg), Nianci (0.734 mg), beta-carotene (2020 μg), Magiê (12 mg), sắt (0,21 mg), canxi (9mg), vitamin C (36,7 mg), vitamin A (169 μg), năng lượng (34 kcal).

Do giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon nên nhanh chóng trở thành sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm thì các bạn nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo mua đúng hàng chất lượng.

ORGANIC MART TỰ HÀO MANG TỚI CÁC BẠN SẢN PHẨM DƯA LƯỚI TAKI NHẬT

dua-luoi-danny-green-2

Mô tả sản phẩm

DƯA LƯỚI SẠCH DANNY GREEN – DƯA LƯỚI TAKI NHẬT canh tác theo định hướng Organic.Với tiêu chuẩn GLOBAL GAP khắt khe do tổ chức BUREAU VERITAS đánh giá, DƯA LƯỚI SẠCH DANNY GREEN cho độ ngọt thanh mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao.

DƯA LƯỚI SẠCH DANNY GREEN

Trọng Lượng: 1,6Kg – 1.8Kg

Giá: 195.000 Vnđ/ Trái

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0981 688 782 – MS. LƯƠNG

WEB: http://organiccoffee.vn

Thực phẩm hữu cơ – cafe hữu cơ

Lịch sử của Thực phẩm hữu cơ (cafe hữu cơ)?

Vào đầu thế kỷ trước, khi phân hóa học được ồ ạt dùng để bón cây, đã có than phiền là hóa chất này làm giảm dinh dưỡng của rau trái. Rồi đến thập niên 1940, nông dân lại dùng phân bón thiên nhiên thì người ta tin rằng cây trái lớn lên bằng phân xanh, không hóa chất, đều tốt lành hơn. Tin tưởng đó vẫn tồn tại trong dân chúng cho đến bây giờ.

logo-vietnam-organic-coffee-vn-green-new

Theo J.I. Rodale, cha đẻ của trồng trọt bằng chất hữu cơ ở Mỹ thì thực phẩm hữu cơ là nông sản không dùng thuốc trừ sâu bọ và phân bón hóa học.

Với Bộ Canh Nông Hoa kỳ thì nông sản hữu cơ là do nuôi trồng mà không dùng hoặc dùng rất ít chất bón tổng hợp, thuốc trừ sâu bọ, chất điều chỉnh sự tăng trưởng và thức ăn phụ thêm cho gia súc. Để cây tăng trưởng, người ta dùng phân bón làm từ chất phế thải của động vật, thực vật thối rữa hoặc khoáng chất thiên nhiên.

Hiểu được sự cần thiết của thực phẩm hữu cơ tại số 297 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM, VN đã chính thức khai trương cửa hàng thực phẩm hữu cơ “Thực Phẩm Hữu Cơ – Nguyên Liệu Sạch”. Địa điểm là cửa ngõ trung tâm thành phố, là một trong những nơi vô cùng lý thú của chị em phụ nữ khi mua sắm thực phẩm. tại đây chị em có thể vừa mua sắm vừa thưởng thức một ly cafe hữu cơ – cafe sạch của Việt Nam Organic Coffee Bean ngon đúng điệu. hơn thế nữa các chị có thể chọn môt trong số các sản phẩm cafe hữu cơ này về cho gia đình của mình, đặc biệt là các anh chồng có gu thưởng thức cafe sành điệu.

ca-phe-huu-co-vno-coffee

Cửa hàng hoạt động vì mục tiêu tôn vinh nền nông nghiệp Việt và vì sức khoẻ người tiêu dùng. Luôn cam kết với Quý khách hàng:

 • KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC TRỪ SÂU VÀ THUỐC DIỆT CỎ 
 • KHÔNG SỬ DỤNG PHÂN BÓN HÓA HỌC
 • KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG
 • KHÔNG TRÔNG TRÊN ĐẤT NHIỄM HÓA CHẤT NÔNG NGHIỆP
 • KHÔNG SỬ DỤNG GIỐNG BIẾN ĐỔI GEN
 • KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN

thuc-pham-sach-huu-co-cafe-huu-co

 

Liên hệ mua cafe sạch: 0981 688 782 -Ms. Lương

Liên hệ để đặt hàng rau sạch và cafe hữu cơ pha sẵn: 0898 125 105

Chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công!

Viet Nam Organic Coffee

Tôi chọn viên Socola Mascon – Socola Cỏ Lúa Mì ( Socola xanh Tiểu Mạch Thảo)

Bạn chọn Socola socola đen hay trắng hay nâu? Hay socola xanh matcha hay một viên socola với màu sắc sặc sỡ?

organic-coffee-socola

Ai cũng biết socola được làm ra với nguyên liệu chính là hạt caccao. Nhưng không phải ai cũng biết thưởng thức một viên socola nguyên chất và đúng nghĩa của nó. Phổ biến cho tất cả người dùng người ta thường cho thêm các nguyên liệu khác vào socola. Sữa, bột béo, hương liệu, tinh màu thực phẩm để viên socola bớt đắng, thơm, béo ngậy. Việc này làm mất đi hương vị đặc trưng của socola. Chính việc làm này đêm đến nhiều tiềm ẩn khi ăn nhưng viên socola kể trên. Các bệnh có thể dẫn đến như béo phì, tắc nghẽn mạch máu do cholesterol gây ra. Cơ thể tích tụ các chất tăng nguy cơ ung thư như hương liệu và màu tổng hợp. Chính vì vậy tôi chọn viên Socola Mascon – Socola Cỏ Lúa Mì ( Socola xanh Tiểu Mạch Thảo)

socola-co-lua-mi-socola-xanh

Với trăn trở về các loại socola không tự nhiên trên thị trường.  Mom’s Garden đã cho ra đời viên Socola Mascon – Socola Cỏ Lúa Mì.

Với sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên và xanh tốt cho sức khỏe. Cỏ lúa mì là thực phẩm thiên nhiên tốt rất tốt cho cơ thể. Với các loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như vậy. Mascon – Green Chocolate Socola Cỏ Lúa Mì đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về socola. Một sự kết hợp hoàn giữa hương vị của Socola và bột cỏ lúa mì 95% diệp lục.

bot-co-lua-mi-thanh-phan-chinh-cua-socola-lua-mi

Mỗi viên Socola Cỏ Lúa Mì ( Socola Xanh Tiểu Mạch Thảo) cung cấp cho cơ thể một lượng chất xơ và kháng chất dinh dưỡng bằng 450gr rau xanh.

Với thành phần chính đặc biệt là bột cỏ lúa mì 95% diệp lục, mỗi viên Socola Cỏ Lúa Mì sẽ cung cấp cho cơ thể hơn 100 loại enzim thực vật và 17 loại axit amin thiết yếu khác nhau. Ngoài ra Bột Cỏ Lúa Mì (Tiểu Mạch Thảo) chứa trong sản phẩm còn tăng khả năng giúp cơ thể bài tiết độc tố ra ngoài. Các loại enzim và axit amin chứa trong Bột Cỏ Lúa Mì (Tiểu Mạch Thảo) có khả năng kháng oxi hóa cao là tác nhân ngăn ngừa các tế bào ung thư.

Socola Cỏ Lúa Mì không chỉ là một viên socola bình thường.

Đây là loại socola đầu tiên có khả năng cung cấp diệp lục tố bổ sung cho cơ thể. Thường ngày cơ thể vẫn lấy nhiều diệp lục tố từ các nguồn thực vật khác nhau. Vậy diệp lục tố trong Bột cỏ lúa mì (Tiểu mạch thảo) có gì đặc biệt.

Bột Cỏ Lúa Mì (Tiểu Mạch Thảo) 95% diệp lục tốcải thiện bổ sung diệp lục tố cho cơ thể và máu.  Chất diệp lục tố trong cỏ lúa mì có một cấu trúc phân tử tương tụ như máu. Nó rất dễ chuyển đổi máu trong cơ thể. Nhờ có các chất diệp lục tố này làm trung hòa các tế bào và lọc máu, sản sinh hồng cầu.  Lượng diệp lục tố này tăng cường đáng kể lượng oxi trong máu.

co-lu-mi-tuoi-xanh

Các loại enzim và axit amin chứa trong Bột Cỏ Lúa Mì (Tiểu Mạch Thảo) có khả năng kháng oxi hóa cao. Là tác nhân ngăn ngừa các tế bào ung thư. Diệp lục tố kết hợp với enzymes cũng trong cỏ lúa mì cũng làm vô hiệu hóa chất độc như: cadmium, nicotine, strontium và thủy ngân bằng cách thay đổi chúng đổi thành muối không hòa tan mà cơ thể chúng ta có thể loại bỏ dễ dàng hơn.