Organic Eating

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Dưa Lưới Nhật

DƯA LƯỚI NHẬT  thuộc họ Cucurbitaceae , có tên khoa học Cucumis melo, là loại cây ăn quả có thời gian sinh trưởng ngắn, có nguồn gốc từ châu Phi và Ấn Độ. Dưa lưới hiện nay được trồng phổ biến ở nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… vì nó sinh trưởng khoẻ và thích nghi tốt. Trái dưa lưới nhật có hình oval hoặc hình tròn. Ngày nay dưới sự phát triển của công ngệ người ta [...]

Thực phẩm hữu cơ – cafe hữu cơ

Lịch sử của Thực phẩm hữu cơ (cafe hữu cơ)? Vào đầu thế kỷ trước, khi phân hóa học được ồ ạt dùng để bón cây, đã có than phiền là hóa chất này làm giảm dinh dưỡng của rau trái. Rồi đến thập niên 1940, nông dân lại dùng phân bón thiên nhiên thì người ta tin rằng cây trái lớn lên bằng phân xanh, không hóa chất, đều tốt lành hơn. Tin tưởng đó vẫn tồn tại trong [...]

Socola Cỏ Lúa Mì - Tiểu Mạch Thảo

Tôi chọn viên Socola Mascon – Socola Cỏ Lúa Mì ( Socola xanh Tiểu Mạch Thảo)

Bạn chọn Socola socola đen hay trắng hay nâu? Hay socola xanh matcha hay một viên socola với màu sắc sặc sỡ? Ai cũng biết socola được làm ra với nguyên liệu chính là hạt caccao. Nhưng không phải ai cũng biết thưởng thức một viên socola nguyên chất và đúng nghĩa của nó. Phổ biến cho tất cả người dùng người ta thường cho thêm các nguyên liệu khác vào socola. Sữa, bột béo, hương liệu, tinh màu thực phẩm [...]