Arabica Espresso Special Coffee

Arabica Espresso Special Coffee

Một ly cà phê đã đi vào lòng người và như đã trở thành huyền thoại Espresso. Espresso với hương vị quyến rũ độc đáo của nữ hoàng cafe arabica đã làm xiêu lòng bao chuyên gia ẩm thực trên khắp thế giới. Hãy dùng thử Arabica Espresso Special Coffee của VNO Coffee Bean để cảm nhận sự độc đáo ấy.

ESPRESSO COFFEE  LÀ GÌ?

ca-phe-espresso-vietnam-organic-coffee-no-01-ca-phe-kieu-y-2

Cà phê Espresso vẫn thường được gọi Cà Phê Kiểu Ý. Thương được chế biến từ các loại cafe ngon đặc biệt trong đó arabica espresso là loại được ưa dùng. Áp suất cao của hơi nước nóng sẽ đi qua bột cà phê arabica espresso đã được xay mịn. Đó chính điểm độc đáo của cách thưởng thức cà phê espresso. Ly cà phê arabica espresso có một lớp crema dày mịn dạng bọt trên bề mặt. Lớp cream dạng bọt mịn chính là nhân tố đem lại mùi thơm nồng nàn và hoàn toàn khác biệt đối với cách pha các loại cà phê khác.

MỘT TÁCH ARABICA ESPRESSO NGON ĐÚNG ĐIỆU

Một tách cà phê espresso luôn phải đạt hàm lượng caffeine là 40mg trên dung tích. Ngoài ra với arabica espresso ngoài caffeine thì hàm lượng axid phải thích hợp mới đạt được độ ngon đúng điệuArabica espresso thường uống không đường hoặc nếu có thì rất ít hoặc theo cách uống espresso của từng người.ARABICA espresso

Cà phê espresso lại có sức lan tỏa mạnh mẽ bất ngờ và nay như một biểu tượng trong giới thưởng thức cà phê. Cà phê arabica espresso thường được làm nóng trước khi thưởng thức. Đây là kiểu thưởng thức cà phê rất được ưa chuộng ở Ý và Tây Ban Nha. Xuất hiện từ những năm 1930 ở Ý, nơi nó chỉ đơn giản là cà phê. ARABICA espresso

TET-ORGANIC-ARABICA-ESPRESSO-COFFEE-SAN-PHAM-MOI-CHAO-XUAN

ARABICA ESPRESSO SPECIAL COFFEE

Arabica Espresso Special Coffee là các hạt cà phê arabica đặc biệt được Vietnam Organic Coffee Bean tuyển lựa gắt gao. Các hạt cà phê arabica espresso này hoàn toàn là cà phê 100% trái chín. Nguồn nguyên liệu được thu hoạch từ vùng cao nguyên trù phú và bởi bàn tay cần cù của người dân Việt.

Mua Arabica Espresso ở đâu?

Cà phê espresso bán ở đâu?

Arabica Espresso Special Coffee nổi tiếng với vị chua thanh., hương rất đặc biệt, tự nhiên thanh tao, quý phái, mê đắm lòng người.

Tuy nhiên sản phẩm Arabica Espresso Special Coffee của Vietnam Organic Coffee Bean với công thức rang đặc biệt. Những hạt Arabica Espresso hạn chế được lượng axít tự nhiên. Nhưng vẫn giữ được hương thơm tự nhiên của hạt cà phê Arabica Espresso. Uống Espresso phải rất công phu và nó gần như là cả một nghệ thuật của văn hóa cà phê thế giới.

Người nghệ nhân giỏi phải xác định được thời gian và mức cân bằng giữa hàm lượng axít và hương thơm cho cho mỗi mẻ cà phê loại này. Mặc dù thường được cho là một loại cà phê đậm, nhưng cà phê espresso hàm lượng caffeine do qua trình rang và kỹ thuật rang kiểu này.

Cách pha cà phê espresso tại nhà khi pha Arabica Espresso Special Coffee

ca-phe-espresso-vietnam-organic-coffee-no-01-ca-phe-kieu-y-1

Cách pha cà phê espresso tại nhà khi pha Arabica Espresso Special Coffee của Việt Nam Organic Coffee Bean:

  • Lượng cà phê cần dùng: 15 g – 20g Arabica Espresso Special Coffee
  • Nhiệt độ nước lúc chảy ra khỏi máy: 90 °C
  • Nhiệt độ cà phê trong tách: 60 °C
  • Hàm lượng caffeine: 25mg – 35mg/tách
  • Dung tích trong tách (bao gồm crema): 25 ml – 30ml.

Chia sẻ bài viết này