Bài Viết Sản Phẩm

Sự khác biệt giữa cà phê hữu cơ và cà phê thông thường

Những người yêu thích cà phê hữu cơ là những người sành điệu, có rất nhiều điều để nói về cà phê: hương vị, mùi thơm và nguồn gốc của nó – một trong những khác biệt lớn và nổi bật nhất giữa các loại cà phê.ca-phe-huu-co

Đó là sự khác biệt giữa cà phê thông thường và cà phê hữu cơ. Ngay cả khi bạn đã chọn cà phê hữu cơ, đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nó quan trọng đối với bạn?

Sự khác biệt giữa cà phê hữu cơ và cà phê thông thường:

Cà phê là một trong những mặt hàng được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới – với hơn 5.5 triệu tấn cà phê được sản xuất hàng năm.

Đáp ứng nhu cầu đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Vì vậy, theo thời gian, các phương pháp canh tác đã được phát triển để tối đa hóa sản xuất – nhưng thường phải trả giá bằng sức khỏe của con người và môi trường. Kết quả là chính là cà phê không hữu cơ, thông thường mà nhiều người đã sử dụng. Vậy thì, sự khác biệt giữa cà phê thông thường và cà phê hữu cơ là gì?

Thuốc trừ sâu và phân bón hóa chất

Cà phê thông thường

ca-phe-organic

Cà phê hữu cơ không sử dụng hóa chất phân bón, thuốc trừ sâu…

Đầu tiên, cà phê thông thường là một trong những thực phẩm được xử lý hóa học nặng nhất trên thế giới. Nó được ngâm trong phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu – một thức uống ưa thích với hương vị khủng khiếp. Không chỉ môi trường phải chịu sự quá tải này, mà những người sống trong đó cũng vậy.

Nông dân tiếp xúc với một lượng hóa chất cao trong khi phun các loại cây trồng và trong khi xử lý chúng trong khi thu hoạch. Các cộng đồng xung quanh cũng bị ảnh hưởng thông qua dư lượng hóa chất trong không khí và nước. Những sự hiện diện hóa học không chỉ là cảm giác khó chịu; mà nhiều loại còn có độc tính cao và có hại cho sức khỏe con người.

Cà phê hữu cơ

Trong canh tác cà phê hữu cơ, không có phân bón tổng hợp hoặc hóa chất được sử dụng trong trồng trọt hoặc sản xuất, có nghĩa là hạt cà phê sạch hơn, cả cho không khí, đất và nước. Cà phê được trồng chỉ bằng phân bón hữu cơ, như bột cà phê, phân gà hoặc phân hữu cơ. Các trang trại hữu cơ cũng chống lại biến đổi khí hậu bằng cách thải ra ít carbon hơn các trang trại hóa học, đồng thời cô lập một lượng carbon đáng kể. Như một phần thưởng, hạt cà phê hữu cơ giàu chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe, và nhiều người thậm chí có thể nếm thử và nhận ra sự khác biệt. Sức khỏe của bạn, và sức khỏe của hành tinh, cả hai đều được tăng cường.

Cửa hàng cà phê hữu cơ >>

Môi trường sống của cây cà phê

Cà phê thông thường

Thứ hai, hầu hết các cây cà phê được trồng thông thường; là giống lai được phát triển để phát triển mạnh dưới ánh mặt trời. Cà phê tự nhiên thích bóng râm; nhưng nếu trồng trong rừng rậm khó có xu hướng tăng năng suất và thu hoạch hơn; và không thể được trồng dày đặc.

Rừng bị chặt phá để nhường chỗ cho những cánh đồng; mở để trồng một lượng lớn loại cà phê ưa nắng này. Sản lượng tăng, nhưng hệ sinh thái hoang dã của hệ thực vật và động vật bị phá hủy. Các chất ngăn chặn dịch hại tự nhiên; như chim và thằn lằn, không có môi trường sống – và côn trùng hủy hoại cà phê quá mức; dẫn đến sử dụng thuốc trừ sâu nhiều hơn. Và không có phân bón tự nhiên của các hệ sinh thái này (phân chim, phân lá và phân hủy tự nhiên); việc sử dụng phân bón hóa học tăng lên.

Khi trời mưa, thiếu cây che phủ có nghĩa là có dòng nước tăng. Đất bị cuốn trôi, và cùng với đó là các chất dinh dưỡng tự nhiên; cuối cùng làm xói mòn và làm thoái hóa đất đến mức gần như không thể phát triển. Nước mưa mang đi không chỉ đất, mà tất cả các hóa chất mà nó đã được xử lý; và cả hai đều có đích đến cuối cùng: nguồn cung cấp nước địa phương.

Cà phê hữu cơ

ca-phe-huu-co99

thu hoạch cà phê hữu cơ trái chín

Hầu hết cà phê hữu cơ được trồng theo cách tự nhiên – trong bóng mát của những khu rừng tươi tốt; cung cấp một ngôi nhà cho thực vật và động vật hoang dã; duy trì độ phì nhiêu của đất và giữ cho hệ sinh thái độc đáo của khu vực tồn tại. Những trang trại có rừng này cũng có khả năng phục hồi tốt hơn; và được trang bị tốt hơn để xử lý các kiểu thời tiết bất thường là kết quả của biến đổi khí hậu; khiến chúng trở thành một khoản đầu tư an toàn hơn cho nông dân và tương lai của họ.

Hàng trăm ngàn mẫu rừng nhiệt đới Nam Mỹ đã bị phá hủy cho các ngành công nghiệp khác nhau; nhưng Equal Exchange đã hợp tác với các công ty hợp tác; đang khôi phục đất đai để trở nên tốt hơn trong rừng tự nhiên trong khi trồng cà phê hữu cơ.

Tổng quan

Vậy, bạn có thể làm gì? Thị trường cà phê hữu cơ đã phát triển theo nhu cầu gia tăng; từ những người muốn uống thứ gì đó mà họ có thể cảm thấy tốt. Các ngành công nghiệp có thể và thay đổi dựa trên các lựa chọn của! Bằng cách mua cà phê hữu cơ ở nơi bạn có thể tìm thấy; bạn hỗ trợ các hệ thống coi trọng hệ sinh thái lành mạnh; phương pháp bền vững và cà phê vượt trội. Không chỉ thế, cà phê hữu cơ còn rất tốt cho sức khỏe của bạn nữa. Và bây giờ, đó thực sự là món ngon với hương vị tuyệt vời!

CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN HAY XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ RIÊNG?

Ngày nay, nhượng quyền không còn quá xa lạ với người kinh doanh. Việc nhượng quyền giúp tiết kiệm thời gian; thay vì tạo dựng thương hiệu riêng, không mất chi phí quảng cáo marketing, đường hướng kinh doanh an toàn; nguồn khách hàng chung..vv.. Xây dựng thương hiệu riêng lại có ưu thế giúp bạn tự chủ; sáng tạo riêng trong đường lối kinh doanh. Cà phê là một thị trường không mới, nhưng vẫn còn bỏ ngỏ nhiều cơ hội cho người đam mê. Vậy đâu là lối đi trong thời buổi kinh doanh cà phê hiện nay?

Cà phê hữu cơ nhượng quyền thành phẩm đóng gói tiêu chuẩn.
Cà phê hữu cơ nhượng quyền thành phẩm đóng gói tiêu chuẩn.

Hãy tìm hiểu về kinh doanh nhượng quyền là gì; trước khi hợp tác với bất kì bên thương hiệu cà phê nhượng quyền nào nhé.

Kinh doanh cà phê nhượng quyền là gì?

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nghĩa là công ty cà phê ủy quyền cho một bên; hoặc một cá nhân muốn kinh doanh; sử dụng thương hiệu cà phê của công ty với khu vực và thời gian nhất định. Từ đó bên nhượng quyền và bên được nhượng quyền sẽ chia sẻ lợi nhuận; trong quá trình làm việc hợp tác cùng nhau.

Dựa vào thực tế khi đầu tư vào nhượng quyền thương hiệu; người mua phải trả khoản phí nhượng quyền và thiết bị theo yêu cầu của bên cho nhượng quyền. Khi đi vào hoạt động kinh doanh; bên nhận nhượng quyền sẽ trả cho bên cho nhượng quyền khoản phí thương hiệu hằng tháng, quý hoặc năm. Khoản thanh toán này được tính bằng phần trăm trên tổng doanh thu của hoạt động nhượng quyền thương mại.

Sau khi hợp đồng được ký kết; bên công ty cho nhượng quyền sẽ mở một bản sao của hoạt động kinh doanh nhượng quyền; hình thức này sẽ triển khai dưới sự chỉ dẫn của bên nhượng quyền thương mại. Bên nhận nhượng quyền; sẽ không có quyền kiểm soát doanh nghiệp nhiều như mô hình kinh doanh riêng của họ. Nhưng bạn sẽ được hỗ trợ và có nhiều lợi thế từ bên nhượng quyền; khi đầu tư vào một thương hiệu đã thành lập và được đông người biết đến.

TheLongCoffee - xe cà phê nhượng quyền lưu động
TheLongCoffee – xe cà phê nhượng quyền lưu động

Xây dựng thương hiệu cà phê riêng

Có khá nhiều thứ để quan tâm nếu bạn dự định xây dựng thương hiệu cà phê riêng. Định hướng đi riêng, độc đáo và khác biệt; sẽ giúp bạn dễ dàng vươn lên trong một thị trường đầy rẫy các thương hiệu cà phê hiện nay. Chính vì thế; bạn cần phải bỏ công để đầu tư xây dựng thương hiệu tốt ngay từ đầu; quảng bá sản phẩm và xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ, độc đáo. Lựa chọn nguồn cung nguyên liệu sản phẩm chất lượng để kinh doanh lâu dài.

Mẫu ly giấy đồng bộ cho chuỗi cà phê nhượng quyền TheLongCoffee
Mẫu ly giấy đồng bộ cho chuỗi cà phê nhượng quyền TheLongCoffee

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp từ bao bì; đồng phục, vật dụng cho đến mặt bằng, website đồng bộ. Đây là khâu rất quan trọng; để nhận diện hình ảnh thương hiệu; tạo lòng tin ban đầu nơi khách hàng.

Việc kinh doanh mở quán cà phê với thương hiệu phù hợp; và bắt đầu định hướng kinh doanh tốt ngay từ đầu; là cách nhanh nhất để bạn trở thành 1 chủ quán thành công.

THELONGCOFFEE – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN

TheLongCoffee – đối tác của Vietnam Organic Coffee Bean Co., Ltd; chuyên cung cấp sỉ và lẻ cà phê hạt hữu cơ; rang mộc; chuẩn nguyên bản theo gu của khách hàng bản địa và quốc tế.

TheLongCoffee chuyên tư vấn xây dựng thương hiệu cà phê riêng; hoặc set up, thiết kế nhượng quyền quán cafe, xe cafe lưu động dành cho bạn. Với phong cách caffe mộc nguyên bản, tạo ra những điểm khác biệt so với những quán, xe cafe khác. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm đa dạng; nhiều lựa chọn dành cho khách hàng; để khách hàng cũng có thể kinh doanh hiệu quả nhất.

TheLongCoffee cung cấp đầy đủ những sản phẩm nhượng quyền; hoặc xây dựng thương hiệu như cafe mang đi, cà phê hữu cơ; cà phê nguyên hạt; cà phê detox tốt nhất dành cho khách hàng. Thiết kế, cung cấp trọn gói cho xây dựng thương hiệu; hoặc nhượng quyền: từ xây dựng hình ảnh ( quán, xe, máy pha, ly, đồng phục, menu…); cho đến hỗ trợ giá sản phẩm, hệ thống bán hàng; cách thức vận hành kinh doanh hiệu quả.

MÁY PHA CÀ PHÊ THELONGESPRESSO MACHINE™
MÁY PHA CÀ PHÊ THELONGESPRESSO MACHINE™

Một mẫu xe và đồng phục cà phê nhượng quyền TheLongCoffee
Một mẫu xe và đồng phục cà phê nhượng quyền TheLongCoffee

Bạn còn đang phân vân, băn khoăn? Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí:

Mr Dần: 09 8888 4073 – 0904 16 10 19

Coffeeshop chuẩn Organic - Chuyên phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm cà phê hữu cơ chất lượng cao. Tư vấn xây dựng thương hiệu và cà phê nhượng quyền
Coffeeshop chuẩn Organic – Chuyên phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm cà phê hữu cơ chất lượng cao. Tư vấn xây dựng thương hiệu và cà phê nhượng quyền

TheLongCoffee – Coffeeshop chuẩn Organic – Chuyên phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm cà phê hữu cơ chất lượng cao. Tư vấn xây dựng thương hiệu và cà phê nhượng quyền.

Sản phẩm được cung cấp bởi Việt Nam Organic coffee bean Co.,Ltd

ORIGINAL COFFEE LÀ GÌ? | ORIGINAL COFFEE HAY CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

NGUỒN GỐC CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Cà phê nguyên bản là một thức uống được pha chế từ hạt cà phê rang , hạt của quả mọng từ một số loài Coffea . Chi Coffea có nguồn gốc từ châu Phi nhiệt đới (đặc biệt có nguồn gốc ở Ethiopia và Sudan ) và Madagascar , Comoros , Mauritius và Réunion ở Ấn Độ Dương. Cây cà phê hiện được trồng ở hơn 70 quốc gia, chủ yếu ở các vùng xích đạo của Châu Mỹ, Đông Nam Á, tiểu lục địa Ấn Độ và Châu Phi. Hai loại được trồng phổ biến nhất là ArabicaRobusta . Sau khi chín, quả cà phê được hái, chế biến và sấy khô. Hạt cà phê khô (gọi là “hạt”) được rang ở các mức độ khác nhau, tùy thuộc vào hương vị mong muốn. Hạt cà phê đã rang được xay nghiền và sau đó được ủ với nước gần sôi để sản xuất đồ uống được gọi là cà phê.

ĐẶC TÍNH CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Cà phê nguyên bản có màu sẫm, đắng, hơi chua và có tác dụng kích thích ở người, chủ yếu là do hàm lượng caffeine của nó .  Đây là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới, và nó có thể được pha chế và trình bày theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: espresso , caffè latte ). Nó thường được pha nóng, mặc dù cà phê đá lại là sự lựa chọn phổ biến. Các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng tiêu thụ cà phê vừa phải là lành tính và có lợi ở người trưởng thành khỏe mạnh, với nghiên cứu về việc tiêu thụ lâu dài có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh.

Mặc dù cà phê có nguồn gốc từ Ethiopia và Sudan, nhưng lại phổ biến ở Yemen và nam Ả Rập vào giữa thế kỷ 15 trong các đền thờ Sufi . Chính tại Yemen, hạt cà phê lần đầu tiên được rang và ủ theo cách tương tự như cách pha truyền thống hiện nay. Hạt giống cà phê đầu tiên từ Đông Phi sang Yemen, người Yemen có được cà phê thông qua các thương nhân Somalia từ Berbera( những người đã mua cà phê từ Cao nguyên Ethiopia) và bắt đầu gieo trồng hạt giống. Đến thế kỷ 16, đồ uống đã đến Ba Tư , Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Phi. Từ đó, nó lan sang châu Âu và phần còn lại của thế giới.

CÀ PHÊ NGUYÊN BẢNCÀ CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN Ở YEMEN

BẢN ĐỒ CÀ PHÊ

Trước thế kỷ 19, arabica thực sự là cái tên giống duy nhất của tất cả các loại cà phê trên thế giới nhưng sự bùng phát bệnh gỉ sắt lá cà phê (CLR) đầu tiên trên thế giới, khiến nhiều nông dân tìm đến các loại cây trồng thay thế. Trong khi một số quốc gia gần như thay thế hoàn toàn sản xuất cà phê bằng các loại cây trồng thay thế, Indonesia bắt đầu giới thiệu Robusta, giống cà phê có cả năng suất cao và mức độ kháng cao với CLR. Thật không may, Robusta cũng cho cà phê chất lượng thấp hơn. Trong nửa đầu thế kỷ 20, Đông Java đã tiên phong  nhân giống có hệ thống trên cà phê Robusta, để sau này cho ra đời nhiều chủng loại cà phê khác nhau với năng suất cao hơn, khả năng kháng bệnh tốt hơn và chất lượng hơn.

XU HƯỚNG CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Thế giới càng văn minh phát triển, con người càng có xu hướng tìm đến cái chân thiện mỹ. Và trớ trêu thay, đỉnh cao của hoàn hảo lại là sự nguyên bản. Vòng tuần hoàn : sơ khai – phát triển – đỉnh cao – sụp đổ về sơ khai chính là quy luật của cuộc sống.

Original coffee hay cà phê nguyên bản  cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Cà phê dẫu có biến đổi qua bao nhiêu hình thái đi chăng nữa, thì rồi cuối cùng cũng vẫn quay về với chính nó: cà phê nguyên bản. Đó chính là giá trị đích thực của cà phê. Sau công nghệ biến đổi gen để cứu đói, con người sợ hãi với thực phẩm biến đổi gen vì những hệ quả sau đó, tìm về với original, organic…

Danh sách và nguồn gốc của giống arabica

                                                                             Danh sách và nguồn gốc của giống arabica

CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN Ở VIỆT NAM

Quay lại với cà phê nguyên bản, Việt Nam là nhà sản xuất Robusta lớn nhất thế giới, với Robusta chiếm 97% sản lượng cà phê của Việt Nam. Cà phê Arabica của Việt Nam chỉ một số ít các vùng trồng được như: Cầu Đất – Lâm Đồng, Chiềng Bang, Sinh Ban – Sơn La, Khe Sanh – Quảng Trị, Điện Biên… Đây là hai giống quan trọng nhất về kinh tế của cây cà phê, trong hai giống này lại chia ra nhiều loại khác nhau. Original coffee hay cà phê nguyên bản Việt Nam sử dụng giống cà phê thuần chủng không lai tạp, trong khâu canh tác không sử dụng phân bón hóa chất, trong khâu chế biến không tẩm ướp phụ gia; để cho ra thành phẩm 100% cà phê nguyên bản.  Quy trình này đòi hỏi liên kết chuỗi cao, do hao hụt nhiều trong canh tác hữu cơ, chất lượng sản phẩm đôi khi không đồng nhất do phụ thuộc nguyên liệu thô… Tuy nhiên, thành phẩm organic coffee hay cà phê nguyên bản luôn có hương vị đặc trưng và chất lượng an toàn có lợi cho sức khỏe là điều không phải bàn ở dòng sản phẩm này.

ca-phe-nguyen-ban

VIETNAM ORGANIC COFFEE BEAN

Vietnam Organic Coffee Bean hân hạnh mang đến dòng cà phê nguyên bản xuất xứ Việt Nam, được lựa chọn từ các trang trại cà phê hữu cơ Cầu Đất – Lâm Đồng, rang xay theo quy trình chuẩn original cùng máy rang vận hành chính xác  theo công thức rang từng loại. Đảm bảo thành phẩm giữ nguyên sự tinh túy của cà phê hạt, chất lượng vượt trội so với các loại khác trên thị trường.

Tết Trung Thu, Tết Đoàn Viên Cùng VNO

NHẰM TIẾP TỤC TRI ÂN SỰ TIN YÊU VÀ GẮN BÓ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI VNO VÀ CŨNG NHƯ GÓP PHẦN MANG LẠI KHÔNG KHÍ TƯƠI VUI TRONG DỊP TẾT TRUNG THU, VNO XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG “TẾT TRUNG THU, TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN”. (bánh trung thu handmade)

Cũng như ngày Tết cổ truyền của dân tộc, hòa cùng không khí đón mừng Tết trung thu, Việt Nam Organic Coffee Bean gửi tới Qúy khách những món quà ý nghĩa mang tới một thông điệp gắn kết thâm giao. (bánh trung thu handmade)

Khi mua một sản phẩm bất kỳ trong danh mục sản phẩm niêm yến tại web: organiccoffee.vn với tổng giá trị đơn hàng từ 500.000đ sẽ được tặng kèm một hộp bánh trung thu handmade vô cùng hấp dẫn.

Chi tiết về bánh trung thu handmate như sau:

  • Bánh trung thu handmade mang sắc thái của đất trời Việt Nam, sự tinh tế và khéo léo của người nghệ nhân tạo ra những chiếu bánh tròn đầy biểu trưng cho sự gắn bó và đoàn viên.
  • Vị mặn, ngọt của bánh là sự hòa quyện của hương vị cuộc sống, trải qua nhiều khó khăn vất vả những cuối cùng vẫn là đoàn viên, mọi điều viên mãn.
  • Bánh trung thu handmade sẽ là món quà rất ý nghĩa và hấp dẫn dành tặng cho ông bà cha mẹ và người thân.

TẾT TRUNG THU, TẾT ĐOÀN VIÊN

  • Ý nghĩa về nhân văn: Tết trung thu là dịp để tất cả mọi người dân Việt chia sẻ những yêu thương, những niềm vui, niềm hạnh phúc với nhau, chúc nhau mọi điều trong cuộc sống thật tròn đầy, viên mãn chính vì thế mà bánh trung thu là một phần không thể thiếu trong dịp Tết trung thu.
  • Khi mua cà phê của Việt Nam Organic Coffee Bean khách hàng không chỉ nhận cảm nhận được hương vị say đắm của cà phê hữu cơ mà đồng thời còn nhận được món quà của chúng tôi, những chiếc bánh trung thu tròn và hoàn toàn tự nhiên, hương vị của nó sẽ giúp bạn cảm nhận trọn vẹn sự hoàn hảo của ngày tết trung thu.
  • Những chiếc bánh trung thu gắn kết những tình cảm giữa mọi người với nhau. Qua bao nhiêu năm tháng, đất nước nhiều đổi thay, những nét văn hoá về ngày tết trung thu vẫn được lưu truyền mãi mãi.

VNO – organiccoffee.vn luôn tự hào mang tới Quý khách hàng không chỉ sản phẩm cà phê hữu cơ giữ nét đẹp truyền thống mà còn luôn tiếp thêm sức mạnh cho truyền thống ấy qua những bài viết, những tri ân sâu sắc và trên suốt hành trình dài của VNO.

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN TẠI ORGANICCOFFEE.VN

Chanh Dây Sấy Dẻo Việt Gold Món Qùa Từ Thiên Nhiên

chanh-day-say-deo-viet-goldChanh dây sấy dẻo Việt Gold – một món quà từ thiên nhiên. Chanh dây là loại trái cây mang lại cho chúng ta nhiều công dụng hữu ích như: phòng chống ung thư, tăng cường sức khoẻ cho đôi mắt, hỗ trợ tiêu hoá, bệnh về đường hô hấp và điều hoà huyết áp. (chanh dây sấy dẻo việt gold)

MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LOẠI TRÁI CÂY NÀY

Chanh dây hay còn gọi là chanh leo có tên tiếng anh: Passiflora incarnata, là loại thực vật thuộc Họ Lạc Tiên. Mặc dù có tên gọi là :”Chanh” nhưng không có quan hệ họ hàng với “ chanh” trong họ cam chanh. Chanh dây sống lâu năm và tốc độ sinh trưởng tốt. (chanh dây sấy dẻo)

cay-chanh-day-say-deo-viet-gold

Thân chanh leo trơn, có lông tơ bò leo và có nhiều tua cuốn. Lá chanh leo hình chân vịt dài khoảng 6-15 cm, lá có ba thuỳ mọc so le. Hoa của chanh dây màu trắng ánh tím tía.

Quả chanh dây có hình tròn hoạc hình oval và có màu xanh, khi chín thì ngả vàng hoặc tím. Phần ruột bên trong của chanh dây có vị chua nhốt, rất thơm, có màu vàng và có nhiều hạt.

Vỏ chanh dây chứa nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như: pectin, protein, carbohydrate, đường ramnoza, vitamin A, C và nhiều loại khoáng chất khác…

VỎ CHANH DÂY ĐƯỢC CHẾ BIẾN THÀNH MỘT LOẠI MỨT NHƯ THẾ NÀO?

Chanh dây lấy phần vỏ, cắt miếng nhỏ, dài và bỏ hết lớp cùi lụa màu trắng. Luộc vỏ chanh dây và bỏ ra cho ráo nước, thao tác này làm hai lần.

Hoà đường với nước và bắc lên bếp đun nhỏ lửa, sau khi nước đường sôi cho vỏ chanh vừa sơ chế ở trên vào, đảo đều tay và vặn nhỏ lửa khoảng 1,5 giờ. Khi vỏ chanh có màu đỏ trong thì ngưng lửa, lấy vỏ chanh ra và để ráo. Lấy vỏ chanh vừa thao tác ở trên trộn vào đường cát.

mut-chanh-day-say-deo-viet-gold

Vỏ chanh dây sấy dẻo Việt Gold – mứt chanh dây vừa là món ăn vặt thơm ngon lạ miệng vừa là nguồn thực phẩm bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho sức khoẻ gia đình bạn. Ngoài ra nó còn thuận tiện và trở thành một thức quà tặng vô cùng hữu ích cho người thân và bạn bè.

Bất cứ ai khi sử dụng sản phẩm vỏ chanh dây sấy dẻo đều bị thu hút bởi vị chua ngọt, mùi thơm rất lạ rất riêng của nó.

Mô tả sản phẩm

chanh-day-say-deo-viet-gold

CHANH DÂY SẤY DẺO VIỆT GOLD – MỨT CHANH DÂY

Vỏ chanh dây thiên nhiên không phẩm màu, không chất bảo quản, ít đường. Ít calo.
CÔNG DỤNG
– Thành phần tinh dầu có trong vỏ chanh dây và khả năng kháng khuẩn của chúng có tác dụng ức chế và phòng chống ung thư
– Ngăn ngừa sỏi thận, giảm mỡ trong máu, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0981 688 782 – Ms. Lương

WEB: http://organiccoffee.vn

EMAIL: vnorganic001@gmail.com

Rau củ Organic

Hoa quả Organic

Thực phẩm Organic