Cà phê cao cấp = cà phê hữu cơ

Cà phê cao cấp = cà phê hữu cơ

  1. Cà Phê cao cấp – cà phê hữu cơ là gi ?

Cà Phê hữu cơ – cà phê cao cấp là loại cà phê được tạo ra bởi 100% cà phê tự nhiên, không bị nhiễm độc, không có các tạp chất khác. Để có được một hạt cà phê hữu cơ thì yêu cầu về kỹ thuật trồng rất khắt khe. Những cây cà phê hữu cơ phải được trồng trên một vùng đất sạch, không nhiễm chất độc, quá trình canh tác không có sự tham gia của thuốc bảo vệ thực vật, phân hoá học…thay vào đó là phân vi sinh và các biện pháp thủ công trong cách chăm sóc và sử dụng phân vi sinh

hd-02-mocha-handy-roasted-coffee

  1. Quy trình canh tác, nguyên liệu của cà phê cao cấp – cà phê hữu cơ

Các dòng sản phẩm cà phê cao cấp của VNO được sản xuất theo quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean và canh tác hướng hữu cơ.

Phương pháp canh tác cà phê hữu cơ kết hợp kiến thức khoa học của sinh thái học và công nghệ hiện đại với canh tác truyền thống thực hành dựa trên các quá trình sinh học tự nhiên. Các phương pháp chủ yếu của cà phê hữu cơ bao gồm luân canh cây trồng, sử dụng phân xanh, phân compost, sử dụng thiên địch, cơ giới canh tác.

dat-trong-ca-phe-huu-co

  1. Hương vị màu sắc của cà phê cao cấp – cà phê hữu cơ

  • Mùi thơm: cà phê hữu cơ có mùi thơm nhẹ nhàng, mùi tự nhiên (gỗ cháy..)
  • Khi gặp nước sôi nở bung
  • Màu nước cà phê hữu cơ: nâu nhạt, sánh nhưng không quánh.
  • Khi sử dụng cà phê hữu cơ: hậu vị, cảm giác lưỡi và miệng sạch. Nếu đắng thì đắng dịu, tự nhiên, nếu là chua thì chua thanh không phải chua của thực phẩm hư, thực phẩm để qua ngày.

cafe-sang-co-tac-dung-tot-cho-suc-khoe-cua-ban

  1. Sử dụng van một chiều khi đóng gói 

Van một chiều là giải pháp tối ưu cho bao bì cà phê cao cấp : cafe hữu cơ là thức uống tinh tế cần đảm bảo mùi vị nguyên chất của từng hạt cà phê. Nhưng sau khi rang xong, đặt biệt trong 2 tuần đầu tiên rất nhiều carbondioxide tự nhiên được sản sinh. Đây là nguyên nhân làm cà phê nhanh chóng bị oxy hóa, lâu hơn thì có thế dẫn đến chất lượng hạt ( mùi & vị) suy giảm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm hư hỏng bao bì trong quá trình bảo quản. Sử dụng van một chiều đẩy lượng khí CO2 này ra khỏi túi mà không lo tình trạng xâm nhập không khí từ bên ngoài vào

ca-phe-huu-co-vno

  1. Cà phê cao cấp – cà phê hữu cơ là lựa chọn tốt nhất cho sức khoẻ

Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc và đảm bảo nguyên chất thuần khiết, sạch 100%, chúng tôi tự hào mang tới quý khách hàng những sản phẩm cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất, giúp tỉnh táo hơn, và kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ, đồng thời rất an toàn cho sức khỏe.

MUA CÀ PHÊ CAO CẤP – CÀ PHÊ HỮU CƠ Ở ĐÂU?

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

HOTLINE: 0981 688 782 – Ms. lương

WEB: http://organiccoffee.vn/

Chia sẻ bài viết này