Theo PGS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam thì trong các nguyên nhân dẫn đến ung thư, 80% là do các yếu tố ngoại sinh từ môi trường, như không khí ô nhiễm, rượu bia, thuốc lá và đặc biệt là thực phẩm bẩn. Chỉ 10- 20% nguyên nhân là do yếu tố di truyền. Cà phê detox

Phòng Chống Ung Thu và Các Bệnh Mãn Tính Là Không Dễ Dàng

Hiện nay nguy cơ mắc bệnh và đặc biệt là các bệnh ung thư ngày càng gia tăng. Hầu như con người không thể kiểm soát được lượng chất thải hằng ngày sâm nhập vào cơ thể nhiều như thế nào mà chủ yếu là các nguyên nhân tới từ môi trường, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. (cà phê detox)

CÀ PHÊ CÓ DƯỢC TÍNH DETOX GIẢI ĐỘC TỐ CẢI THIỆN SỨC KHỎE
CÀ PHÊ CÓ DƯỢC TÍNH DETOX GIẢI ĐỘC TỐ CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Mặc dù đã có sự xuất hiện của các thực phẩm hữu cơ, nguyên liệu sạch nhưng  để nhận biết thực phẩm đó có thật hay không còn rất khó khăn, bằng mắt thường không thể nhận biết ra được.

Phải Làm Gì Để Phòng Chống Các Bệnh Ung Thư, Bệnh Mãn Tính

Chủ động thải độc cơ thể để hạn chế tối đa tác hại của các loại chất độc vào cơ thể. Sử dụng các phương pháp thanh lọc cơ thể, cà phê detox để giữ cho cơ thể sạch.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CÂN BÀNG GIÚP NGỪA CÁC CĂN BỆNH MÃN TÍNH
CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CÂN BÀNG GIÚP NGỪA CÁC CĂN BỆNH MÃN TÍNH

Nhất là sau tuổi 30, khi hệ thống thải độc cơ thể suy giảm, cần sử dụng các phương pháp thanh lọc như cà phê để đào thải hết những chất độc này ra ngoài trước khi chúng kịp tấn công tế bào và gây ra các đột biến gen, nguồn cơn ung thư và bệnh tật.

Phương Pháp Sử Dụng Cà phê detox

Cà phê detox là kỹ thuật liên quan đến việc đưa một ống nhỏ vào trực tràng và bơm các chất lỏng như cà phê hữu cơ hay là trà vào đại tràng. Cà phê detox là một phương pháp mang lại hiệu quả rất lớn mà không phải ai cũng biết. Phương pháp này là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của rất nhiều nhà nghiên cứu trong đó có Tiến sĩ Gerson Max (1938)

CÀ PHÊ ENAMA CÓ KHẢ NĂNG DETOX GIẢI ĐỘC CƠ THỂ
CÀ PHÊ ENAMA CÓ KHẢ NĂNG DETOX GIẢI ĐỘC CƠ THỂ

Cà phê detox khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, chất hóa học này được biết đến là chất giải độc gan tốt nhất cho cơ thể. Khi Café hữu cơ được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch cửa gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan.

Hiểu quả của phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê: thúc đẩy nhu động đại tràng, giúp dễ dàng hơn trong việc đại tiện, làm sạch hoàn toàn những chất cặn bã trong đại tràng, giải độc gan, giảm ký dinh trùng, nấm. Hỗ trợ chữa các bệnh ung thue, mãn tính.

Người nào nên sử dụng phương pháp này: Người bị tích tụ độc tố lâu ngày với các biểu hiện: da sạm nám, môi thâm, đầy bụng, đắng miệng, hơi thở hôi, ăn uống khó tiêu, mệt mỏi, mất ngủ hoặc ngủ li bì, khó tập trung,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0988884073