Cảm giác khỏe mạnh và giảm đau

Cà phê detox hữu cơ có thể kích thích cảm giác hạnh phúc. Vì cơ thể đẩy chất độc và chất thải ra khỏi cơ thể, có thể gây cảm giác không khỏe hoặc mệt mỏi. Cà phê cũng có thể kích thích sản xuất glutathione, làm giảm viêm và stress oxy hóa.

Làm giảm các triệu chứng Herxheimer bao gồm đau đầu và buồn nôn. Giúp giảm các triệu chứng buồn nôn và mệt mỏi; (có thể xuất hiện tạm thời khi bạn chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh hơn; hoặc bắt đầu nhịn ăn).

Làm sạch máu và loại bỏ chất thải nhanh chóng

Caffeine từ cà phê hữu cơ làm giãn nở và mở rộng các ống dẫn mật trong gan và thận. Cho phép các cơ quan bài tiết chất thải trực tiếp vào trực tràng; thay vì thông qua nguồn cung cấp máu. Toàn bộ nguồn cung cấp máu sẽ lưu thông qua gan sau mỗi 3-4 phút.

cà phê hữu cơ những lợi ích từ caffein
Caffeine trog detox coffee làm giãn nở và mở rộng các ống dẫn mật

Nói cách khác, nếu có thể duy trì thói quen của mình thậm chí chỉ trong 3-4 phút; bạn đã lọc thành công toàn bộ dòng máu của mình một lần. (Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng vẫn là là cố gắng giữ cà phê thải độc trong 12 phút.)

Tăng cường sản xuất Glutathione

Cà phê detox làm tăng đáng kể sản xuất glutathione S-transferase để giảm viêm. Cải thiện stress oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa, tổn thương mô và ung thư. Một nghiên cứu từ Đại học Minnesota cho thấy sự gia tăng 600% glutathione trong gan, và sự gia tăng 700% trong ruột non của những con chuột ăn hạt cà phê xanh.

Như với hầu hết các chất, tác dụng này thậm chí rõ rệt hơn khi hấp thụ qua trực tràng. Bằng cách đưa cà phê trực tiếp vào ruột kết, các hợp chất trực tiếp kích thích gan thông qua các tĩnh mạch trĩ và sau đó là tĩnh mạch cửa (mà không đi qua đường tiêu hóa).

Uống cà phê trong nghiên cứu cho thấy những lợi ích sức khỏe không thể phủ nhận, cũng có tác dụng axit hóa toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, cà phê như một chất cấy ghép trực tràng giúp loại bỏ những tác động tiêu cực. Và có tác dụng trực tiếp cục bộ giúp tối ưu hóa việc loại bỏ các chất độc hóa học qua gan, túi mật và đường tiêu hóa.

Giảm viêm và đẩy ký sinh trùng

Cà phê thải độc cải thiện các dấu hiệu của chứng viêm, khi các gốc tự do và chất độc được thải ra khỏi cơ thể. Nghiên cứu của Tiến sĩ Max Gerson và những người khác cho thấy rằng dung dịch cà phê, phá vỡ tổ của ký sinh trùng và nấm Candida. Đồng thời kích thích sự giải phóng mật, để hỗ trợ thải chất thải.

Giải độc mà không làm hỏng vi khuẩn đường ruột

Không giống như các loại thuốc xổ khác; Cà phê thải độc đại tràng không gây hại đáng kể, đến hệ thực vật có lợi trong ruột cư trú trong ruột kết.

Thúc đẩy nhu động ruột

Cà phê thúc đẩy nhu động ruột, hoặc các cơn co thắt cơ nhỏ di chuyển thức ăn qua ruột cách tự nhiên.

Hiện nay nhiều người ở mọi độ tuổi, hầu hết ăn quá ít chất xơ tự nhiên. Nên nhu động ruột chậm, yếu và bị đầy hơi, đau dạ dày và đầy hơi. Cà phê thải độc đại tràng có thể cải thiện đáng kể các triệu chứng này.

Detox coffee có an toàn?

Detox coffee rất an toàn, dễ dàng, không gây nghiện và đơn giản. Ngay cả khi khái niệm này ban đầu nhiều người cảm thấy không quen.

Trên thực tế, các thành ruột kết là những mô rất khỏe, cơ bắp. Ngoại trừ trường hợp bệnh nặng, những biến chứng (rất) hiếm gặp, có thể dễ dàng tránh được nếu cẩn trọng và ý thức.

Thông thường để cà phê nguội xuống nhiệt độ phòng trước khi sử dụng. Vệ sinh kỹ dụng cụ thụt tháo bằng nước xà phòng ấm, để khô trên khăn sạch sau sử dụng. Tìm hiểu kỹ thuật thích hợp trước khi dùng cà phê thải độc tại nhà. Chèn đầu thụt vừa đủ để cà phê chảy vào mà không bị tràn. Chèn không được đau.

Chọn cà phê detox hữu cơ cho đúng

Cà phê là một trong những loại cây trồng bị phun nhiều thuốc nhất trên thế giới. Nói cách khác cà phê phi hữu cơ chứa dấu vết thuốc trừ sâu, nguy hiểm và thường bị biến đổi gen. Cũng giống như cơ thể sẽ hấp thụ caffein qua tĩnh mạch trĩ, nó cũng hấp thụ dấu vết thuốc trừ sâu.

Điều này hoàn toàn ngược lại với những gì bạn đang cố gắng đạt được. Detox coffee cần chọn cà phê xay hữu cơ, không biến đổi gen. Chứa rất nhiều axit palmitic (quan trọng để tăng cường glutathione) và caffein. Đảm bảo rằng bạn không sử dụng cà phê decaf (caffeine rất quan trọng!) hoặc cà phê hòa tan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073