Như câu chuyện kể, một y tá người Đức trong Thế chiến I rằng:

Với nguồn cung cấp khan hiếm về y tế và hàng trăm binh sĩ đang đau đớn; y tá nọ định cho bệnh nhân của mình uống thuốc xổ, đã vô tình đổ đầy cà phê vào túi thuốc xổ; và không nhận ra sai lầm của mình cho đến khi truyền hết. Bệnh nhân không chỉ sống sót để kể lại câu chuyện mà còn ghi nhận sự giảm đau đáng kể. Những điều đó làm cho họ phải “đi ngoài”.

Từ đó, cà phê Enema đã được nhiều nhà y tế toàn diện áp dụng, và trải qua với muôn ngàn cuộc nghiên cứu; có lẽ nổi tiếng nhất là nhờ phương pháp điều trị ung thư tự nhiên: Liệu pháp Gerson, Tiến sĩ Lawrence Wilson trong các chương trình Cân bằng dinh dưỡng và Tiến sĩ Natasha Campbell-McBride trong Giao thức GAPS.

Trên thực tế, có tới 1984 cách súc ruột thải độc bằng cà phê đã được liệt kê trong Merck Manual; cẩm nang được các bác sĩ trên toàn thế giới sử dụng. Nhưng thuốc xổ cà phê cũng là chủ đề của rất nhiều cuộc tranh luận; một tìm kiếm nhanh trên Google sẽ mang lại cho bạn cái nhìn rõ rệt: nhiều người cho rằng cà phê Enema sẽ làm tổn thương bạn hay chữa lành cho bạn.

Trong nhiều năm, được nghe nói về thuốc xổ cà phê với những câu chuyện rùng rợn về các vấn đề tiêu hóa; thế nên ý tưởng về bất cứ điều gì tác động thêm vào chúng đều đã bị ngăn cản.

Nhưng sau đó, khách hàng này đến khách hàng khác đã trải nghiệm kết quả tuyệt vời. Họ và đồng nghiệp này đến đồng nghiệp khác chia sẻ câu chuyện về trải nghiệm với cà phê Enema. Cuối cùng, điều đó hầu như được rất nhiều người trong chúng ta công nhận nó.

Kết quả không ngờ từ cà phê hữu cơ enema.

Trước hết là năng lượng! Được tiếp thêm sinh lực, năng lượng sạch của cà phê hữu cơ. Những lo ngại ban đầu rằng sẽ khiến táo bón? Nhưng không, đại tràng được làm sạch đến nỗi họ sẽ không đi tiêu trong nhiều ngày nữa. Với người mới chưa bao giờ có trải nghiệm, thì hiện tượng này là không ổn. Nhưng hoàn toàn Không có gì nguy hại hoặc gây rối cho họ sau đó.

Vậy chuyện gì đang xảy ra với cà phê thải độc đại tràng? Tại sao mọi người lại yêu thích chúng và cà phê thải độc hoạt động như thế nào?

Cà phê thải độc kích thích gan thải độc tố, giải phóng gan để thực hiện nhiều công việc súc thải làm sạch hệ thống. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng chúng ta hiểu một số điều cơ bản về phương pháp này. Một trong những con đường giải độc quan trọng nhất là gan-túi mật-ruột.

Cà phê enema: nguyên nhân và lợi ích

Gan xử lý hoặc trung hòa các chất độc trong cơ thể, về cơ bản chuyển hóa chúng sang dạng mà cơ thể có thể đào thải ra ngoài và không gây ra bất kỳ tổn thương nào. Gan tạo ra mật, và cơ bản đưa những chất độc đã được trung hòa ra khỏi cơ thể. Mật cũng là chất nhũ hóa quan trọng của chất béo, giúp tiêu hóa chất béo thích hợp.

Mật được lưu trữ trong túi mật cho đến khi bạn tiêu thụ một bữa ăn có chứa chất béo. Lúc này túi mật co lại và một ít dịch mật chảy vào phần đầu ruột non (tá tràng), nơi nó nhũ hóa chất béo và tống các chất độc ra ngoài khỏi cơ thể qua ruột. Con đường gan-túi mật-ruột là một trong những đường giải độc quan trọng nhất trong cơ thể, thường sẽ bị tổn thương ở mọi giai đoạn.

Với gánh nặng độc tố và những nguy hại to lớn đè lên gan của chúng ta chúng dễ dàng bị quá tải. Với sự phổ biến của các loại dầu kém chất lượng trong thực phẩm hằng ngày, mật thường có bùn và đặc, dẫn đến các vấn đề về túi mật, tiêu hóa chất béo kém và khả năng giải độc bị ảnh hưởng. Và với tỷ lệ rối loạn chức năng tiêu hóa cao, nhiều người cơ thể họ không loại bỏ chất thải theo cách họ cần. (Nếu bạn đi tiêu ít hơn một lần mỗi ngày hoặc nếu chúng cứng và khô).

Cà phê thải độc đại tràng hoạt động bằng cách kích thích ba cơ quan này.

Gan

– caffeine trong cà phê kích thích gan sản xuất nhiều mật hơn (chứa những chất độc sẵn sàng để đào thải). Người ta cũng tin rằng axit palmitic trong cà phê kích hoạt enzyme glutathione-S-transferase, một trong những chất giải độc cơ thể mạnh nhất và axit amin glutathione liên kết với các chất độc để chúng đẩy ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Nói thông thường: nó làm tăng âm lượng trong quá trình giải độc của gan, giúp gan thực hiện công việc này dễ dàng hơn.

Túi mật

Thuốc xổ kích thích túi mật tiết ra một tia mật vào ruột, kích thích nhu động ruột và thôi thúc qua đường thải. Hơn nữa, cà phê kích hoạt các enzym tác dụng ngăn chặn sự hấp thu của mật này (và các chất độc mà nó mang theo). Điều này có nghĩa là nó đảm bảo rằng mật thực sự thoát ra khỏi cơ thể, điều này rất quan trọng với cơ thể. Mong muốn bảo tồn các nguồn tài nguyên, sẽ tái hấp thụ và lưu thông mật lên đến 10 lần. Nó góp phần vào tổng lượng chất độc hại của cơ thể trong thế giới cực độc mà chúng ta đang sống ngày nay.

Ruột

Bản thân cà phê đi vào ruột kết, và phần lớn là phần cuối cùng của ruột kết đại tràng sigma. Chất làm se của cà phê bong ra khỏi lớp trên cùng của màng nhầy trong ruột kết, nơi chứa nhiều độc tố và thường sẵn sàng để thải ra ngoài. Bản thân sự có mặt của nước sẽ kích thích nhu động ruột (nhu động ruột là một loạt các cơn co thắt cơ bắp trong thành ruột, di chuyển chất dinh dưỡng và các chất cặn bã qua đường tiêu hóa). Ruột được súc thải xả sạch và các mảnh vụn cũ được loại bỏ.

Có thể bạn đang tự nghĩ ngoài việc súc ruột, không có phần nào trong số này có ý nghĩa cả.

Làm thế nào để cà phê đi từ ruột kết đến gan của bạn?

Có một hệ thống các tĩnh mạch kết nối ruột kết và gan được gọi là tuần hoàn ruột. Các tĩnh mạch này mang các chất dinh dưỡng từ ruột đến gan, để xử lý trước khi chúng được lưu thông trong máu và phân phối khắp cơ thể. Khi cà phê đi vào ruột kết, caffeine sẽ được hấp thụ vào hệ thống này và đi thẳng đến gan, nơi nó kích thích quá trình giải độc mà tôi đã giải thích ở trên.

Nhưng tại sao không là uống cà phê?

Cà phê enema thực sự là một loại thảo mộc có đặc tính chữa bệnh. Khi bạn uống cà phê sẽ trải qua quá trình tiêu hóa của cơ thể, bị axit dạ dày và enzym phân hủy, vô tình phá hủy nhiều đặc tính chữa bệnh. Khi đưa cà phê vào ruột kết, sẽ được hấp thụ và chuyển đến gan ở dạng tinh khiết nhất mà không bị biến tính bởi quá trình tiêu hóa của cơ thể. Do đó bạn nhận được đầy đủ lợi ích của cà phê hữu cơ enema.

Hãy xem xét những điểm chung.
Nỗi sợ 1: Nó sẽ quét sạch hệ thực vật đường ruột.

Không có bằng chứng cho thấy cà phê enema nguyên nhân lợi ích làm thay đổi tiêu cực hệ vi khuẩn đường ruột. Trên thực tế khi ruột kết được làm sạch các chất cặn bã thừa, và tạo điều kiện cho vi khuẩn có lợi phát triển mạnh.

Nỗi sợ hãi thứ 2: Nhiễm khuẩn từ bộ dụng cụ thụt rửa bẩn.

Đây là một trong những mục thông thường cơ bản, vệ sinh bộ dụng cụ thụt tháo đúng cách tránh lưu những cặn trong đường ống.

Nỗi sợ hãi 3: Bỏng do cà phê nóng.

Vì vậy không nên quá vội vã hãy để cà phê nguội, đến nhiệt độ phòng trước khi truyền vào để không gây sốc cho ruột già.

Nỗi sợ hãi 4: Làm rối loạn cân bằng điện giải.

Cà phê thải độc đại tràng có đặc tính lợi tiểu nên điều quan trọng là phải bù nước đúng cách bằng nước có chứa chất điện giải.
Cách đơn giản nhất để làm điều này là thêm một chút muối biển chưa tinh chế vào nước uống. Bạn cũng có thể thêm một số khoáng chất vi lượng vào dung dịch cà phê.

Nỗi sợ 5: Sự phụ thuộc

Là một nỗi sợ hãi thực sự cơ bản vì khi nhận thấy lợi ích của việc cà phê thải dộc đại tràng, bạn có thể ngừng lại sau một vài ngày. Điều ngược lại là đúng với dụng súc ruột cà phê – chúng làm cho mọi thứ chuyển động đẹp và giữ nguyên như vậy theo thời gian.

Nỗi sợ 6: Thủng trực tràng.

Đây là một cảm giác thông thường khác, sử dụng nhiều và chất bôi trơn, đi từ từ và chỉ sử dụng vòi phun đi kèm bộ dụng cụ súc ruột. Không thay thế vòi phun đó bằng bất kỳ phiên bản DIY nào.

Một số lưu ý rất thực tế cà phê enema nguyên nhân lợi ích chống chỉ định trong một số trường hợp nhất định.

Nếu bạn đang có tình trạng sức khỏe nghiêm trọng, có dấu hiệu bị bệnh ruột, đại tràng bị viêm, ung thư ruột kết hoặc các vấn đề nghiêm trọng khác về ruột. Điều quan trọng là cần phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ tự chăm sóc nào.

Nếu phụ nữ đang mang thai, việc thụt cà phê thải độc đại tràng là chống chỉ định. Thay vào đó, hãy dùng thuốc xổ bằng nước có thêm một ít muối biển hoặc men vi sinh.

Nếu bị dị ứng hoặc nhạy cảm với cà phê hay caffein, lời khuyên cho bạn không nên dùng cà phê thải độc đại tràng. Một lần nữa, hãy kết hợp với nước có thêm một chút muối biển hoặc một số lợi khuẩn được thêm vào đó.

Trẻ nhỏ, chúng còn quá nhỏ để uống cà phê. Một lần nữa, hãy gắn bó với nước hoặc kết hợp nước / probiotic trong những trường hợp này.

3 thoughts on “CÀ PHÊ ENEMA: PHƯƠNG PHÁP GIẢI ĐỘC GAN TỰ NHIÊN.

  1. Pingback: Cà Phê Thải Độc Đại Tràng - VNO COFFEE BEAN

  2. Pingback: CÀ PHÊ THẢI ĐỘC CUỘC SỐNG CỦA BẠN - VNO COFFEE BEAN

  3. Pingback: CÀ PHÊ THẢI ĐỘC: LIỆU PHÁP CHO SỨC KHỎE - VNO COFFEE BEAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073