CÀ PHÊ TRONG KINH DOANH QUÁN

Ngày nay, mở quán cà phê là lựa chọn cho đa số các bạn trẻ muốn tự kinh doanh.

Tuy nhiên, để có thể kinh doanh tốt, giữ gìn được công việc kinh doanh; để mang đến nguồn thu nhập ổn định thì ngoài thiết kế quán, vị trí địa lý thì chất lượng thức uống; hay đối với quán cà phê thì chất lượng cà phê là một trong những yếu tố quan trọng mà các chủ quán cần đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh đó những điều thiết yếu khác cần phải quan tâm đến; ngoài việc xác định được vốn và mục tiêu kinh doanh thì ngoài ra còn phải xây dựng đội ngũ nhân viên; các quy trình trong pha chế, các quy trình quản lý hiệu quả và còn phải xây dựng thương hiệu cho quán cà phê.

Để có được thương hiệu riêng cho quán cà phê của mình;Yếu tố đầu tiên là phải đảm bảo chất lượng cà phê, phải là cà phê hữu cơ ngon; ổn định về nguồn cung và chất lượng, thì mới đem lại lợi nhuận cho quán.. Hiện nay, giới trẻ rất quan tâm đến sức khỏe; nên việc chọn cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe là một sự lựa chọn đúng đắn.

Vậy cần lấy nguồn cà phê như thế nào để bán quán?

1. Ổn định về chất lượng, chất lượng luôn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Chất lượng phải ổn định lâu dài thì mới có thể phát triển tiếp về sau.

2. Cà phê nguyên chất đang là xu thế mà khách hàng đang hướng đến. Tác dụng của cà phê nguyên chất là rất nhiều; không chỉ giúp tăng cường trí não, trao đổi chất của cơ thể mà còn có tác dụng giảm thiểu nhiều loại bệnh khác nhau.

3. Cà phê trồng hữu cơ đang là sự lựa chọn mà khách hàng hướng đến; vì sử dụng thời gian lâu dài nó sẽ không làm hại sức khỏe. Cà phê hữu cơ (organic coffee) là cà phê được canh tác theo phương pháp hữu cơ.

Điều này có nghĩa là cây cà phê được trồng trên vùng đất sạch; không hề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay bất cứ loại phân bón tổng hợp, hóa chất nào. Phương thức trồng hữu cơ tự nhiên cũng chính là xu thế hiện đại; hướng đến nền nông nghiệp bền vững.

Vậy cà phê nguyên chất là gì?

Là cà phê được chế biến từ 100% hạt cà phê. Cà phê nguyên chất, sạch không pha trộn tạp chất như: đậu rang, bắp rang hay các phụ phẩm khác…..Công nghệ chế biến cà phê nguyên chất, sạch; đã tạo nên sự thành công của hương vị cà phê nguyên chất làm say đắm các tín đồ cà phê khắp nơi.

Tiêu chuẩn cà phê sạch được tổ chức lương thực thế giới FAO đưa ra là sản xuất sạch; không làm biến đổi hệ sinh thái, không có hóa chất, độc tố và an toàn; cho người trồng trọt cũng như người dùng cà phê.

Với quy trình công nghệ chế biến sạch, sản phẩm cafe sạch, nguyên chất không có yếu tố gây hại cho sức khỏe; và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẻo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cà phê đặc trưng.

Cà phê nguyên chất còn giúp cải thiện trí nhớ, tạo tâm trạng tích cực; giúp bạn bớt mệt mỏi và tăng mức độ năng lượng. Ngoài ra còn mang lại sự tỉnh táo cho não bộ, kích thích tư duy; giúp người dùng đưa ra các giải phải cải thiện khúc mắc dễ dàng hơn.

Và với cà phê nguyên chất đặc biệt là cà phê hữu cơ của VNO Coffee Bean; tự hào là sản phẩm cà phê Việt hảo hạng. Những năm gần đây, mọi người quan tâm nhiều về các sản phẩm hữu cơ trong lĩnh vực thực phẩm; và cà phê cũng không ngoại lệ.

Yếu tố đầu tiên là phải đảm bảo chất lượng cà phê, phải là cà phê hữu cơ ngon; ổn định về nguồn cung và chất lượng, thì mới đem lại lợi nhuận cho quán.

Những tiêu chuẩn riêng của cà phê hữu cơ là:

-Không chứa tạp chất

-Không tồn đọng hóa chất độc hại

-Không sử dụng hóa chất tạo màu, tạo mùi

-Không sử dụng chất tạo bọt, tạo vị đắng, vị chua

-Không chứa chất bảo quản

Những cây cà phê hữu cơ phải được trồng:

Trên một vùng đất sạch

Không nhiễm chất độc

Quá trình canh tác không có thuốc bảo vệ thực vật…

Cà phê hữu cơ là sản phẩm đơn giản chỉ là cà phê. Chính vì thế mà trong quá trình rang xay; để tạo thành sản phẩm không sử dụng bất cứ một loại phụ gia, nguyên liệu nào khác như: bột đậu, bột bắp….

Cà phê hữu cơ còn có những lợi ích mà bạn không ngờ tới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cà phê hữu cơ cực kỳ có lợi cho sức khỏe; bao gồm:

-Bảo vệ cơ thể chống lại bệnh Parkinson

-Tiểu đường loại 2 và bệnh gan, bao gồm cả ung thư gan.

-Cải thiện chức năng nhận thức, tập trung

-Giảm nguy cơ trầm cảm.

Muốn có một ly cà phê đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn hữu cơ; thì bắt buộc trong quá trình pha chế phải có những quy trình thích hợp.

Cà phê ngon là cà phê nguyên chất, tuyệt đối không dùng chất tạo màu tạo mùi, tạo bọt… Cà phê hữu cơ không được phép pha trộn bất cứ một chất phụ gia nào, nó được rang mộc hoàn toàn nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Ngày nay, chúng ta cũng đã sử dụng khá nhiều máy pha cà phê, đặc biệt tại các thành phố lớn. Đặc điểm của cà phê pha máy là chỉ dùng được loại cà phê sạch rang mộc. Nếu sử dụng loại cà phê có tẩm ướp, rất dễ dẫn đến hư hỏng máy pha.

Cafe hữu cơ khó canh tác và đòi hỏi chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng; nên không phải tất cả các vùng cafe trên thế giới đều trồng cafe hữu cơ.

PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÀ PHÊ HỮU CƠ VIỆT NAM

Cà phê hữu cơ đang là lựa chọn hàng đầu của các quốc gia phát triển; bởi cà phê hữu cơ được đánh giá là có vị thanh, không có hóa chất gây hại, an toàn cho sức khỏe. Lựa chọn cà phê hữu cơ cũng chính là ủng hộ một nền nông nghiệp xanh, khỏe mạnh, bền vững cho tương lai.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn đảm bảo về quy trình rang xay và đóng gói sạch; đảm bảo an toàn và không sử dụng chất bảo quản.

Đến với công ty VNO COFFE BEAN chúng tôi các bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn tận tình để lựa chọn được loại cà phê phù hợp với mình nhất.

VNO COFFEE BEAN chuyên gia công, rang xay cà phê nguyên chất, cà phê đặc sản và cà phê hữu cơ chất lượng cao.

VIETNAM ORGANIC COFFEE BEAN

YOUR COFFEE – YOUR HEALTH

PHONE: 098888 4073

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073