CÀ PHÊ HỮU CƠ GẮN LIỀN VỚI Y HỌC

CÀ PHÊ HỮU CƠ GẮN LIỀN VỚI Y HỌC

ca-phe-huu-co-ngan-chan-ung-thuCà phê hữu cơ một món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Cà phê hữu cơ vừa sạch, vừa an toàn cho sức khoẻ đặc biệt là làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư và giảm khả nguy cơ sa sút về trí tuệ.

CÀ PHÊ LÀM GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

lam-dep-organic-coffee

Nhiều những nghiên cứu chứng minh rằng, nếu bạn sử dụng cà phê hữu cơ hàng ngày thì sẽ hạn chế được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Một nghiên cứu tại đại học California, nhà nghiên cứu Los Angleles Mỹ tiến hàng nghiên cứu trên 700 phụ nữ vào năm 2011 chỉ ra rằng: những người phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh, uống một ngày 4  ly cà phê sẽ làm giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường so với những người không sử dụng cà phê.

Trong một bài phân tích tổng hợp của các nhà nghiên cứu khoa học năm 2009 ở Australia cũng chỉ ra rằng: mỗi ly cà phê khi sử dụng thêm sẽ làm giảm tới 7% nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường

CÀ PHÊ GIÚP NGĂN CHẶN QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC TẾ BÀO UNG THƯ

ca-phe-huu-co-trong-y-hoc

Uống cà phê mỗi ngày không chỉ giúp lưu thông khí huyết, tăng cường khả năng trao đổi chất mà còn làm tinh thần thoải mái hơn, làm ấm cơ thể nhất là vào những ngày đông lạnh.

Không chỉ dừng lại ở đó, cà phê hữu cơ còn hỗ trợ chống lại các căn bệnh về ung thư. Bạn có tin không? Những nhà nghiên cứu Đức tại trường đại học kỹ thuật Dresdent tin vào điều đó, họ tin cà phê hữu cơ có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư.

Cụ thể hơn: “chất melanoidin hợp chất có trong cà phê có tác dụng chống lại enzyme kích thích những tế bào ung thư”, theo chuyên gia đứng đầu nhóm khảo sát hợp chất trong cà phê, Giáo sư Thomas Henle

CÀ PHÊ HỮU CƠ GIẢM SA SÚT VỀ TRÍ TUỆ

ca-phe-huu-co-vno

Hằng ngày uống 2-3 ly cà phê làm bạn tập trung trí tuệ, giảm căng thẳng.  Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với những ai làm việc văn phòng.

Một nghiên cứu tiến hành trên 1.400 người trong độ tuổi trung niên cho thấy rằng: uống 3-5 ly cà phê mỗi ngày làm giảm sa sút về trí tuệ tới 65% so với những người sử dụng ít cà phê hơn, theo các nhà nghiên cứu tại Thuỵ Điển và Phần Lan.

Một điều quan trọng không kém trong quá trình sử dụng cà phê để có được những hiệu quả bất ngờ về ngăn chặn ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh thì các bạn cần chú ý:

  • Việc sử dụng cà phê đối với người bệnh cần phải được sự tư vấn từ bác sỹ, không nên tự ý sử dụng để thay thế như là một loại thuốc chữa bệnh.
  • Chọn cà phê phải là cà phê sạch, cà phê hữu cơ. Nếu không bạn sẽ không những không giảm được bệnh mà còn mắc thêm bệnh bởi những loại cà phê hoá chất, cà phê bẩn.

 

cafe-che-organic-coffee-1Việt Nam Organic Coffee Bean tự hào mang tới các bạn các dòng cà phê hữu cơ, cà phê chất lượng cao được sản xuất theo quy trình nông nghiệp hữu cơ khép kín, đưa cây cà phê trở về với thiên nhiên để chúng tự do phát triển một cách toàn diện và an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách cũng như thị hiếu ngày càng phong phú của người tiêu dùng chúng tôi chuẩn bị cho ra mắt dòng cà phê cao cấp Sidamo Ethiopian. Hãy đồng hành cùng Việt Nam Organic Coffee Bean để tận hưởng giá trị đích thực từ thiên nhiên.

 ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này