Cà Phê Hữu Cơ Hương Vị Chất Thơm Ngất Ngây

arabica-espresso-special-coffee-nam-moi-ket-tinh-tham-tham-giao

Cà Phê Hữu Cơ Hương Vị Chất Thơm Ngất Ngây

Cà phê hữu cơ là sản phẩm được sản xuất theo phương pháp định hướng hữu cơ. Chính vì thế nó có  hương vị tự nhiên thơm ngất ngây khác hẳn với những săn phẩm cà phê pha tạp và không đạt chất lượng.

KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ CHẤT THƠM NGẤT NGÂY CỦA TỪNG LOẠI CÀ PHÊ HỮU CƠ TẠI VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

lam-dep-organic-coffee

Cà phê hữu cơ 100% trái chín – cà phê phin giấy tại Việt Nam Organic Coffee Bean là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Nó đặc biệt không phải chỉ bởi được chọn lựa từng trái cà phê chín mọng đạt tiêu chuẩn mà còn ở hương vị của nó. Hương vị cà phê túi lọc 100% trái chín dành cho những tín đồ yêu thích và đam mê khám phá mùi vị và hương thơm của dòng cà phê này. Cà phê túi lọc 100% trái chín thơm ngon, tự nhiên gồm những phẩm chất vượt trội thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Cà phê Sidamo Ethiopia – cà phê hữu cơ với hương thơm đặc trưng, phong phú của thảo dược xen lẫn mùi thơm của hoa cà phê và phảng phất mùi thơm của ngọc lan. Vị chua thanh tao, nhẹ nhàng, cùng với vị đậm đà hoang dã đã tạo nên một Sidamo ngon nhất thế giới.

luu-giu-van-hoa-organic-coffee

Cà phê hữu cơ Arabica – Arabica Espresso Special Coffee – Một ly cà phê đã đi vào lòng người và trở thành huyền thoại Espresso. Espresso với hương vị quyến rũ độc đáo của nữ hoàng cà phê arabica đã làm xiêu lòng bao chuyên gia ẩm thực trên khắp thế giới. Bên cạnh đó Arabica còn có vị chua thanh rất đặc trưng, loại cà phê này phù hợp với phong cách phương Tây.

ORGANIC-COFFEE-BEAN-TANG-BAO-LI-XI

Bắt nguồn từ Yemen là loại cà phê mocha. Nhắc đến moka là người ta thường nhớ ngay tới địa danh quen thuộc Cầu Đất. Bởi khí hậu nơi đây rất ủng hộ để trồng cây cà phê này. Hạt moka to, tròn, đẹp và đều hạt nên thường được gọi là nữ hoàng cà phê. Cà phê hữu cơ Mocha có hương thơm nồng nàn, vị chua nhẹ hơn arabica và vị đắng nhẹ hơn robusta, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê.

CÁCH MUA CÀ PHÊ HỮU CƠ TẠI VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

ca-phe-huu-co-cao-cap

  • Hotline: 0981 688 782

  • Web: http://organiccoffee.vn

  • Mail: vnorganic001@gmail.com

  • Hoặc có thể mua hàng tại các chi nhánh, cửa hàng của VNO

Chia sẻ bài viết này

Trả lời