Cà Phê Hữu Cơ Đẹp Ý Quà Xuân Thắm Tình Tết Việt

Cà Phê Hữu Cơ Đẹp Ý Quà Xuân Thắm Tình Tết Việt

gio-qua-tet-thinh-vuongNhững giỏ quà tết cao cấp được phân phối bởi Việt Nam Organic Coffee Bean là một trong những món quà cao cấp để những người con, người cháu, người bạn hay là nhân viên tặng cho ông bà cha mẹ và đồng nghiệp. Đặc biệt chúng tôi cung cấp các loại cà phê cao cấp, cà phê hữu cơ, cà phê trái chín, cà phê Sidamo Ethiopia danh tiếng thế giới để làm quà tặng sang trọng và ý nghĩa. (cà phê hữu cơ)

Tặng quà là một trong những văn hoá có từ lâu đời hình thành nét văn hoá của người dân Việt. Những giỏ quà tết không chỉ bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng của con cái cho cha mẹ, của cháu dành cho ông bà, của đồng nghiệp dành cho nhau mà còn mang lại không khí ấm áp trong ngày xuân và làm ấm lòng những người được nhận quà, đó chính là giá trị tinh thần và nhân văn sâu sắc. (cà phê hữu cơ)

GIỎ QUÀ TẾT SIÊU SANG DÀNH LÀM QUÀ BIẾU SẾP

Tại Việt Nam Organic Coffee Bean chúng tôi phân phối ra thị trường các loại giỏ quà tết : giỏ quà tết thịnh vượng, giỏ quà tết an khang, giỏ cà phê hữu cơ… với những mong muốn mang lại một cái tết “ĐẸP Ý QUÀ XUÂN, THẮM TÌNH TẾT VIỆT”

arabica-espresso-special-coffee-nam-moi-ket-tinh-tham-tham-giao

Ngày Tết không chỉ là ngày đoàn viên mà còn là cơ hội để bày tỏ tình cảm, sự kính trọng biết ơn dành cho nhau. Và đặc biệt là của nhân viên dành cho cấp trên của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi tự hào mang tới các bạn hiện đang đi tìm những món quà tặng sếp có những chọn lựa thật dễ dàng bằng dòng sản phẩm cà phê hữu cơ.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ HỮU CƠ LÀM QUÀ TẾT SANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA

ca-phe-huu-co-qua-tet-y-nghia

Mỗi loại cà phê hữu cơ đều mang một nét đặc sắc riêng và phù hợp với từng sở thích từng thói quen hay từng gu của người sử dụng. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn những sản phẩm quà tặng thật phù hợp cho người Sếp của mình.

Cà phê hữu cơ – Cà phê Sidamo Ethiopia  với hương vị vô cùng phong phú đắm say lòng người. Bắt đầu bằng mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào của hoa cà phê thanh tao quý phái, xen lẫn mùi thơm thảo dược và kết thúc bằng mùi thơm phảng phất của ngọc lan.  Vị chua nhẹ nhàng, hoang dã.

Arabica Espresso Special Coffee – hương vị quyến rũ độc đáo của nữ hoàng cafe arabica đã làm xiêu lòng bao chuyên gia ẩm thực trên khắp thế giới. Arabica Espresso Special Coffee của VNO Coffee Bean  thích hợp đánh thức mọi giác quan bắt đầu một ngày mới.

Robusta 100% Ripening Premium Coffee – cà phê hữu cơ 100% trái chín dành cho những tín đồ yêu thích và đam mê cà phê, thích khám phá mùi vị và hương thơm của cà phê. Robusta 100% Ripening Premium Coffee không chỉ thơm ngon, tự nhiên mà còn là cà phê với những phẩm chất vượt trội thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 0981 688 782 HOẶC HỘP MAIL: vnorganic001@gmail.com CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MÓN QUÀ XUÂN Ý NGHĨA NHẤT VÀ PHÙ HỢP NHẤT.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời