CÀ PHÊ HỮU CƠ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

CÀ PHÊ HỮU CƠ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Việt Nam Organic Coffee Bean tự hào mang tới thương hiệu cà phê hữu cơ vì sức khoẻ người tiêu dùng. Chúng  tôi là đơn vị chuyên cung các loại sản phẩm cà phê hữu cơ, cà phê trái chín, cà phê Sidamo Ethiopia … các dòng cà phê này được chọn lọc một cách kỹ càng, đạt chuẩn hạt cà phê chất lượng cao trên các cao nguyên của Việt Nam.

TẾT GẮN KẾT TÌNH THÂM CÙNG VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

robusta-100-ripening-nam-moi-100-tron-ven-tinh-tham

Tết đến xuân về là dịp trao tặng những tình yêu thương sự gắn kết và cả những món quà ý nghĩa cho nhau. Đặc biệt hơn cả là sự trao gửi tình thâm trong giới kinh doanh.

Doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn quà gì tặng khách hàng, những khách hàng thân thiết và cả những khách hàng tiềm năng. Làm sao để gắn kết thâm sâu với khách hàng? Đó là những câu hỏi đang được các doanh nghiệp gấp rút tìm câu trả lời trong thời gian ngắn này khi mà tết nguyên đán đang đến gần. Hãy nhớ rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Theo dõi Việt Nam Organic Coffee Bean để có cách lựa quà tặng tốt nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn.

ORGANIC-COFFEE-BEAN-TANG-BAO-LI-XI

Ngoài ra, khi mua sản phẩm cà phê hữu cơ của chúng tôi bạn có thể nhận được những phong bao lì xì vô cùng độc đáo. Khi khách hàng nhận được sự tri ân của VNO và mang món quà này đi chia sẻ cho người thân của mình đó là cử chỉ cao đẹp. Không chỉ là một bao lì xì mà trao cho người thân cả những điều tốt đẹp ẩn chứa trong ý nghĩa của mỗi bao lì xì.

VNO – organiccoffee.vn luôn tự hào mang tới Quý khách hàng không chỉ sản phẩm cà phê hữu cơ giữ nét đẹp truyền thống mà còn luôn tiếp thêm sức mạnh cho truyền thống ấy qua những bài viết, những tri ân sâu sắc và trên suốt hành trình dài của VNO.

CÀ PHÊ HỮU CƠ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP BẠN

tet-that-chat-tinh-tham-giao-cung-organic-coffee-bean

  • Cà phê hữu cơ là một sản phẩm cà phê cao cấp, được chọn lọc từ những trái cà phê chín mọng trên cao nguyên của Việt Nam.
  • Phương thức cánh tác cà phê hữu cơ theo định hướng nông nghiệp hữu cơ. Quá trình canh tác không có sự tham  gia của phân bón hoá học,  các chất làm biến đổi gen, và đặc biệt là nguồn dinh dưỡng từ đất và nước đem nuôi cây đều sạch và hoàn toàn tự nhiên.
  • Sự đa dạng trong cách thưởng thức và cách pha của cà phê hữu cơ. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm mà mỗi dòng là một trải nghiệm thú vị nếu bạn đã từng sử dụng nó. Hương thơm nồng nàn, vị đắng ngọt ngào và thoảng đâu đó có cả vị chua thanh. Tất cả được hoà quyện vào một, làm cho tất cả những quý vị đều phải yêu thích nó. Theo dõi những bài viết của chúng tôi để cảm nhận được điều này từ từng loại cà phê hữu cơ.

robusta-100-ripening-drip-bag-coffee-hop-10-goi

  • Không chỉ dừng lại ở đó, mà cà phê hữu cơ của chúng tôi còn thể hiện được sự tiện nghi, tính thực tế luôn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng kịp thời. Đó là sự ra đời của cà phê phin giấy hay còn gọi là cà phê túi lọc. Loại cà phê này đặc biệt phù hợp với dân văn phòng, người có công việc bận rộn và những chuyến du lịch.

Chúng tôi tin chắc rằng với những ưu việt của cà phê hữu cơ bạn hoàn toàn có thể mua làm quà và hoàn toàn có thể tạo dựng được niềm tin, lòng trung thành của khách hàng. Không chỉ thế mà khi tặng cà phê hữu cơ còn thể hiện doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp có tầm và đẳng cấp.

LIÊN HỆ: 0981 688 782 – MS LƯƠNG

Chia sẻ bài viết này

Trả lời