Cà phê hữu cơ – organic coffee

Cà phê hữu cơ – organic coffee

Cà Phê hữu cơ là loại cà phê được tạo ra bởi 100% cà phê tự nhiên, không bị nhiễm độc, không có các tạp chất khác. Để có được một hạt cà phê hữu cơ thì yêu cầu về kỹ thuật trồng rất khắt khe. Những cây cà phê hữu cơ phải được trồng trên một vùng đất sạch, không nhiễm chất độc, quá trình canh tác không có sự tham gia của thuốc bảo vệ thực vật, phân hoá học…thay vào đó là phân vi sinh và các biện pháp thủ công trong cách chăm sóc và sử dụng phân vi sinh,….

logo-vietnam-organic-coffee-vn-green-new

Các đặc điểm nổi bật của cà phê hữu cơ như sau:

  • Mùi thơm: cà phê hữu cơ có mùi thơm nhẹ nhành, mùi tự nhiên (gỗ cháy..)
  • Khi gặp nước sôi nở bung
  • Màu nước cà phê hữu cơ: nâu nhạt, sánh nhưng không quánh.
  • Khi sử dụng cà phê hữu cơ: hậu vị, cảm giác lưỡi và miệng sạch. Nếu đắng thì đắng dịu, tự nhiên, nếu là chua thì chua thanh không phải chua của thực phẩm hư, thực phẩm để qua ngày.

Do gu cà phê của mỗi người khác nhau, chưa chắc cà phê tốt nhất đã là ngon nhất. Nhưng cà phê hữu cơ là loại cà phê có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng nhất.

Thấu hiểu nhu cầu về các sản phẩm sạch, tự nhiên của người Việt, Việt Nam Organic Coffee đã cho ra các dòng sản phẩm sạch 100%. Luôn cam kết với Quý khách hàng:

  • 100% không tạp chất – không hóa chất độc hại
  • 100% không chất tạo màu – tạo mùi
  • 100% không chất tạo bọt – tạo đắng
  • 100% không chất bảo quản

cafe-che-organic-coffee-2

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng luôn tin tưởng và thực sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúc Quý khách sức khoẻ và thành công!

 

 

Chia sẻ bài viết này