CÀ PHÊ HỮU CƠ VỊ QUÊ NHÀ

CÀ PHÊ HỮU CƠ VỊ QUÊ NHÀ

Ai cũng có một nơi chốn để trở về
Haу chỉ là nơi đi xa để nhớ
Ɲhớ quê không chỉ là nhớ gia đình, nhớ những ngàу tuổi thơ
Mà đó còn là nhớ hương vị của những món ăn thân thuộc
Xa quê bao lâu con vẫn nhớ
Vị quê mình thân thuộc quá mẹ ơi…

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là Tết đến, mỗi chúng ta lại hân hoàn muốn trở về nhà để được thưởng thức những món ngon của mẹ, và cả nhà quây quần bên nhau. Năm nay đặc biệt hơn có ly cà phê hữu cơ nóng hứa hẹn sẽ lưu dấu nhiều hơn hương vị quê nhà.

gio-qua-tet-nguyen-dan

TỰ TAY PHA LY CÀ PHÊ HỮU CƠ ĐỂ LƯU GIỮ HƯƠNG VỊ QUÊ NHÀ

“Ϲho ta уêu vị mặn mà da diết
Ϲho ta уêu vị đậm đà tha thiết 
Ϲho ta уêu thêm bao nhiêu những phút giâу ở quê nhà 
Ϲho ta уêu vùng trời đầу ấm áp 
Ϲho ta уêu một lần và mãi mãi 
Yêu bữa cơm nhớ nhung bao ngàу cách xa, nhớ thêm, vị quê nhà”

Pha ly cà phê không khó nhưng để có được ly cà phê thật thơm ngon thật hấp dẫn cho những người thân quây quần bên nhau và lưu giữ mãi hương vị này thì không hề đơn giản. Viêt Nam Organic Coffee Bean mách bạn cách pha chế ly cà phê thơm ngon hấp dẫn. Bạn có thể theo dõi những bài viết trước đó của chúng tôi.

ca-phe-phin-giay-ca-phe-huu-co

Nếu như sự mến mộ của dân Sài thành dành trọn cho ly cà phê sữa đá thì người Bắc trong cái rét khắc nghiệt họ lại yêu thương hơn ly cà phê sữa nóng mà còn gọi là “nâu nóng”. Đặc biệt trong cách pha chế cà phê  vị truyền thống làm đậm hơn hương vị. Những khoảng thời gian ngày tết, trong tiết trời se lạnh ngồi bên nhau kể những câu chuyện và nhâm nhi ly cà phê nâu nóng thì quả là một điều vô cùng thú vị.

CÀ PHÊ HỮU CƠ ROBUSTA LƯU GIỮ HƯƠNG VỊ TẾT VIỆT

Cà phê hữu cơ Robusta là loại cà phê có nguồn gốc từ Tây Phi, chứa hàm lượng caffein tương đối cao từ 2-4%, loại cà phê này đặc biệt phổ biến ở Việt Nam. Cà phê robusta ưa nóng ẩm , nhiệt độ 24 – 26C, thích ánh sáng trực xạ yếu, thường được trồng ở các Cao Nguyên thấp và Bình Nguyên. Lượng mưu cần từ 1.300 – 2.500 mm.

Tết Kết Nối Dư Vị Yêu Thương Cùng Vietnam Organic Coffee Bean-1

Trong tiếng anh, Robusta có nghĩa là mạnh mẽ. Hạt Robusta rang có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt. Hạt cà phê Robusta Handy nguyên chất rất ngon, ngon bởi phẩm chất tự nhiên của nó. Robusta Handy không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn là một người bạn đồng hành, mang lại cho người Việt trí tuệ sáng suốt, tinh thần minh mẫn và sảng khoái tới lạ thường.

Mô tả sản phẩm

robusta-100-ripening-premium-coffee

Dòng cà phê cao cấp với quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee BeanCà phê hữu cơ Robusta được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch canh tác theo định hướng Organic.

  • 100% Pure Coffee beans ( Robusta Lâm Hà – Lâm Đồng )
  • Humidity  ≤ 5%; Caffeine ≥ 2%
  • Giá : 45.000 VNĐ
  • Giá KM: 40.000 VNĐ
  • Quy Cách: 200Gr/Bag
  • Xuất Xứ: Việt Nam ( Lâm Hà – Lâm Đồng)
  • (Giá Đặc Biệt: 190.000 VNĐ/ 1 Kg) cà

Chia sẻ bài viết này

Trả lời