Cà phê nhân Robusta của VNO

Cà phê nhân Robusta của VNO

Được chọn lọc từ những hạt cà phê của vùng đất cao nguyên Lâm Hà Lâm Đồng cho ra các dòng sản phẩm cà phê có chất lượng tuyệt hảo – Bean Robusta. (cà phê nhân robusta)

Hạt cà phê Robusta nguyên chất rất ngon, ngon bởi phẩm chất tự nhiên của nó. Robusta không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn là một người bạn đồng hành, mang lại cho người Việt trí tuệ sáng suốt, tinh thần minh mẫn và sảng khoái tới lạ thường.

Phân loại cà phê nhân Robusta của Việt Nam Organic Coffee Bean:

  • RP.S18   Bean Robusta S18+ (sàng trên 18)
  • R0.S18   Bean Robusta S18 (sàng 18)
  • R0.S16   Bean Robusta S16 (sàng 16)

ca-phe-nhan-huu-co

Về sơ chế: Thông thường trên thị trường có hai loại sơ chế là chế biến khô và chế biến ướt. Đối với các dòng sản phẩm Bean Robusta của VNO  thì hoàn toàn là sản phẩm chế biến khô theo kiểu truyền thống.

 Các thông số kỹ thuật Bean Robusta của VNO:

  • Độ ẩm: từ 12 – 15 %
  • Hạt đen: 0% -> 2%
  • Hạt vỡ: 100% không hạt vỡ
  • Tạp chất: 0 – 0.5%
  • Cỡ hạt đồng đều
  • Màu sắc, hương vị tự nhiên
  • 100% không hạt mốc, không mùi lạ, không lên men…

ca-phe-nhan-robusta-vno

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Luôn cam kết với Quý khách hàng:

  • 100% không tạp chất – không hóa chất độc hại
  • 100% không chất tạo màu – tạo mùi
  • 100% không chất tạo bọt – tạo đắng
  • 100% không chất bảo quản

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm cà phê nhân Robusta của chúng tôi. Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH  Việt Nam Organic Coffee Bean

Web: http://organiccoffee.vn

CSKH:  09-8888-4073

Sale-01: 0904-161-019

Sale-02: 0981-688-782

Chia sẻ bài viết này