Cà phê phin giấy, cà phê túi lọc hay Drip coffee là loại cà phê đang rất có sức hút trên thị trường hiện nay bởi sự tiện lợi, sạch, an toàn, chuẩn cà phê phin. Ngoài ra cà phê phin giấy còn thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp của người sử dụng.

Chọn thơm ngon, đậm đà chọn cà phê phin giấy – Drip Bag Robusta 100%  Ripe Berry Premium Coffee

CAFE PHIN GIẤY - DRIP BAG COFFEE
CAFE PHIN GIẤY – DRIP BAG COFFEE
  • Chọn cà phê phin giấy, cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean lại là sự lựa chọn thơm ngon, tự nhiên.
  • Cà phê phin giấy, cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean được làm hoàn toàn 100% cà phê trái chín được hái từ các cao nguyên của Việt Nam và được canh tác theo nông nghiệp hữu cơ. Chính vì thế cà phê phin giấy – drip coffee của VNO có hương vị tự nhiên, thơm ngon như cà phê chuẩn pha phin.
  • Cà phê phin giấy của Việt Nam Organic Coffee Bean được chế biến từ hạt cà phê trồng ở độ cao dưới 1000m và nhiệt độ khoảng 24-29 độ C, lượng mưa trên 1000mm. Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cà phê của người Việt.

Chọn sạch, không hoá chất chọn – Drip bag robusta 100%  ripening premium coffee 

CÀ PHÊ PHIN GIẤY - CÀ PHÊ TÚI LỌC VNO
CÀ PHÊ PHIN GIẤY – CÀ PHÊ TÚI LỌC VNO
  • Cà phê phin giấy – Drip bag robusta 100%  ripening premium coffee là cà phê hữu cơ được canh tác theo định hướng hữu cơ (organic). Những nguồn chất dinh dưỡng của cây mang nuôi trái cà phê đều sạch và không hoá chất. Đặc biệt sản phẩm không có sự tham gia của các loại phân bón hoá học, thuốc trừ sâu.
  • Túi giấy được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Chọn tiện dụng chọn cà phê phin giấy – Drip bag robusta 100%  ripening premium coffee 

  • Dùng sản phẩm Drip bag robusta 100%  ripening premium coffee để cảm nhận sự tiện lợi của nó.
  • Không mất quá nhiều thời gian để có một ly cà phê phin chính hiệu – cà phê phin giấy, cà phê túi lọc ngon như cà phê phin.
  • Sử dụng cà phê túi lọc bạn không phải mang theo quá nhiều đồ dùng như phin pha cà phê
  • Cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean dễ dàng tiện lợi và lúc nào bạn cũng có thể sử dụng cà phê theo kiểu pha truyền thống.

Chọn sành điệu và đẳng cấp chọn- Drip bag robusta 100%  ripe berry premium coffee 

  • Thởi đại ngày nay, những ly cà phê phin ngon và đẳng cấp không phải mất quá nhiều thời gian nữa. Thay vào đó là cà phê túi lọc, cà phê phin giấy. Chọn cà phê phin giấy là chọn xu hướng mới hiện đại hơn. Đặc biệt là cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean lại hoàn toàn là cà phê trái chín, thơm ngon chuẩn gu Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0988884073