Cà phê rang xay chất lượng cao

Cà phê rang xay chất lượng cao

Làm thế nào để có một ly Cà phê ngon đủ dinh dưỡng  – Cà phê rang xay chất lượng cao

Để có một ly cà phê ngon, một trong những khâu quan trọng đó là chuẩn bị nguyên liệu – Bước quan trọng nhất. Cách chọn nguyên liệu các bạn xem tại đây

Đặc biệt lưu ý cách chế biến hạt cà phê sao cho dậy mùi thơm và màu sắc bắt mắt?

ca-phe-rang-xay-co-cap-vno

 

Sự khác biệt của một ly cà phê hảo hạng và một ly cà phê không còn giá trị về mặt dinh dưỡng chỉ được đo bằng giây. Đó là yếu tố quyết định còn lại – Kỹ thuật rang cà phê? cà phê rang xay)

Rang là nguyên nhân làm thay đổi hóa học diễn ra trong hạt cà phê khi gặp nhiệt độ cao. Khi đạt đến đỉnh cao sự hoàn hảo của quá trình rang, chúng cần nhanh chóng được làm nguội để dừng lại quá trình rang này. Hạt rang có mùi cà phê, và trọng lượng giảm đi vì độ ẩm đã được bay đi. Cắn vào hạt thấy giòn, sẵn sàng để mang đi nghiền và ủ. – cà phê rang xay cao cấp.

Sau khi rang hạt cà phê chủ yếu được chia thành bốn sắc thái: nâu nhạt, nâu đậm, nâu sẫm và màu đen. Hạt biến đổi theo thời gian và nhiệt độ.

Rang sáng màu – nâu nhạt

Màu nâu nhạt, rang kiểu này thường được ưa thích đối với giống cà phê vị nhẹ như Arabica. Sẽ không có dầu trên bề mặt của hạt cà phê vì thời không đủ dài cho các loại dầu phá vỡ để ra bề mặt. Chia làm mấy loại sáng màu sau:

  • Light City
  • Half City
  • Cinnamon

Rang vừa – nâu đậm

Màu rang này là màu nâu trung bình trong bảng màu, cà phê với hương vị mạnh hơn và bề mặt không nhờn. Nó thường được gọi là rang kiểu Mỹ bởi vì nó thường được ưa chuộng tại đây. Loại này gồm:

  • City
  • American
  • Breakfast

Rang tối vừa – nâu sẫm

Vị của cà phê rất phong phú, màu sắc tối, loại này có một ít dầu trên bề mặt và có một dư vị đắng nhẹ. Tiếng Anh gọi là:

  • Full City

ca-phe-cao-cap-ca-phe-huu-co

 

 

Màu tối – màu đen

Tông màu này tạo ra hạt cà phê đen sáng bóng với một bề mặt nhờn và dường như có dư vị cay đắng. Càng sẫm màu, rang với độ chua ít hơn sẽ được dễ dàng tìm thấy trong đồ uống cà phê phổ thông. Phổ biến có các loại hạt rang rồi tối màu sau đây:

ca-phe-rang-xay-cao-cap

  • High
  • Continental
  • New Orleans
  • European
  • Espresso
  • Viennese
  • Italian
  • French

 

Một ly cà phê được pha chế từ những hạt cà phê rang xay đúng cách sẽ tạo được màu sắc quyến rũ, hương thơm tự nhiên và cảm nhận được sự trọn vẹn đến giọt cuối cùng khi thưởng thức.

Được chọn lựa từ trái cà phê chín mọng trên những mảnh đất cao nguyên hình chữ S, thấm vị thơm từ đất vị ngọt từ nước cùng với quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean  mang tới các dòng sản phẩm cà phê rang xay cao cấp thơm ngon bổ dưỡng.

MUA CÀ PHÊ RANG XAY CAO CẤP Ở ĐÂU?

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

HOTLINE: 0981 688 782 – Ms. Lương

WEB: http://organiccoffee.vn

 

Chia sẻ bài viết này