Cà Phê Robusta Là Gì? Robusta Handy Roasted Coffee Là Gì?

Cà Phê Robusta Là Gì? Robusta Handy Roasted Coffee Là Gì?

ca-phe-hat-viet-nam-organic-coffeeCà phê là món quà giá trị mà tự nhiên ban tặng cho con người. Việc sử dụng cà phê càng ngày trở nên phổ biến hơn nhưng hiểu biết sâu sắc về cà phê thì rất ít người biết nhiều về nó như khi họ thức.  (Robusta Handy Coffee)

Cà phê có nhiều loại khác nhau như:  cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê culi… Hôm nay,  VNO sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về  cà phê Robusta – Robusta Handy Coffee

CÀ PHÊ ROBUSTA LÀ GÌ?

Cà phê Robusta tên khoa học là Coffea canephora hay Coffea robusta người Viêt mình hay gọi là cafe vối. Nguồn gốc của loại cafe này là từ khu vực sông Công gô,  miền núi thấp xích đạo và nhiệt đới Tây Phi. Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam.

robusta-cafe-cua-vietnam-organic-coffee

Cà phê robusta ưa nóng ẩm , nhiệt độ 24 – 26C, thích ánh sáng trực xạ yếu, thường được trồng ở các Cao Nguyên thấp và Bình Nguyên. Lượng mưu cần từ 1.300 – 2.500 mm. Robusta phần lớn trồng ở các tỉnh Tây Nguyên như Đăk Lắk, Gia Lai , Đắk Nông, …

Trong tiếng anh, Robusta có nghĩa là mạnh mẽ. Hạt Robusta rang có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE LÀ GI?

Là một sản phẩm cà phê của Việt Nam Organic Coffee Bean. Hạt Robusta được chọn lọc kỹ càng từ những hạt cà phê của vùng đất cao nguyên Lâm Hà, Lâm Đồng cho ra dòng sản phẩm cà phê cao cấp có chất lượng tuyệt hảo.

organic-coffee-hd-03-robusta-handy-roasted-coffee

Mô t sn phm

Dòng cà phê cao cấp với quy trình khép kín Farm to Customer ca VietNam Organic Coffee Bean.  HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch canh tác theo định hướng Organic.

 • 100% Pure Coffee beans ( Robusta Lâm Hà – Lâm Đng )
 • Humidity  ≤ 5%; Caffeine ≥ 2%
 • Giá : 45.000 VNĐ
 • Giá KM: 40.000 VNĐ
 • Quy Cách: 200Gr/Bag
 • Xut X: Vit Nam ( Lâm Hà Lâm Đng)
 • (Giá Đc Bit: 190.000 VNĐ/ 1 Kg) 

TẠI SAO LẠI CHỌN  HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED

Hạt cà phê Robusta Handy nguyên chất rất ngon, ngon bởi phẩm chất tự nhiên của nó. Robusta Handy không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn là một người bạn đồng hành, mang lại cho người Việt trí tuệ sáng suốt, tinh thần minh mẫn và sảng khoái tới lạ thường.

Drop falling into a cup of coffee. On a wooden background

Drop falling into a cup of coffee. On a wooden background

Robusta Handy của Việt Nam Organic Coffee Bean được sáng tạo ra nhờ sự tuyển chọn những trái cà phê chín mọng, tự nhiên trồng trên cao nguyên mà ở đó nguồn đất và nước đề được kiểm soát chặc chẽ. Cùng với quy trình chế biến của VNO tự hào mang tới sản phẩm cà phê mà khi thưởng thức ta sẻ cảm nhận trọn vẹn được hương vị tự nhiên tới giọi cuối cùng của ly.

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Luôn cam kết với Quý khách hàng:

organic

 • 100% không tp cht không hóa cht đc hi
 • 100% không cht to màu to mùi
 • 100% không cht to bt to đng
 • 100% không cht bo qun

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE của chúng tôi. Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH  Vit Nam Organic Coffee Bean

Web: http://organiccoffee.vn

Mail: vnorganic001@gmail.com

HOTLINE:  0981-688-782

MOCHA HANDY ROASTED COFFEE

ARABICA HANDY ROASTED COFFEE

 

Chia sẻ bài viết này