Cà phê sạch – cà phê hữu cơ?

Cà phê sạch – cà phê hữu cơ?

Thực phẩm hữu cơ (cà phê sạch – cà phê hữu cơ) là những thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của  nông nghiệp hữu cơ. Tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ là khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên nông nghiệp hữu cơ nói chung luôn hướng đến nuôi trồng thúc đẩy cân bằng sinh thái, đa dạng và bảo tồn đa dạng sinh học. Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp. Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp (cà phê sạch – cà phê hữu cơ).

ca-phe-huu-co-cua-viet-nam-organic-coffee-vn

Lý do quan trọng nhất cho việc mua thực phẩm hữu cơ có lẽ là niềm tin về các lợi ích sức khỏe cho các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao hơn. Những sự tin tưởng này được thúc đẩy bởi các ngành công nghiệp thực phẩm hữu cơ, và đã thúc đẩy tăng nhu cầu tiêu dùng đối với thực phẩm hữu cơ mặc dù giá thành cao hơn và còn nhiều khó khăn trong việc khẳng định những lợi ích này một cách thuyết phục bằng khoa học. Nhãn hữu cơ cũng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng để xem các sản phẩm là có giá trị dinh dưỡng tích cực hơn (cà phê sạch – cà phê hữu cơ).

thuc-pham-sach-huu-co-ca-phe-huu-co

Các kết quả của phân tích chỉ rút ra được kết luận trong sản phẩm hữu cơ lượng nitơ thấp hơn và hàm lượng phốt pho cao hơn sản phẩm thông thường (cà phê sạch – cà phê hữu cơ).

Đến với Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean (VNO) khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cà phê sạch – cà phê hữu cơ của chúng tôi.

VNO với mục tiêu tôn vinh nền nông nghiệp Việt Nam, hướng đến một nền nông nghiệp xanh – sạch – tự nhiên (Organic). Cam kết đem đến cho quý khách những giá trị đích thực của cuộc sống!

  • 100% không tạp chất – không hóa chất độc hại
  • 100% không chất tạo màu – tạo mùi
  • 100% không chất tạo bọt – tạo đắng
  • 100% không chất bảo quản

ca-phe-huu-co-vno-coffee

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng luôn tin tưởng và thực sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Chia sẻ bài viết này