Cà Phê – Cafe Organic Là Gì? – Cà Phê Hữu Cơ Là Gì?

Cà Phê – Cafe Organic Là Gì? – Cà Phê Hữu Cơ Là Gì?

Cà  Phê Một Trong Những Mặt Hàng Phổ Biến Nhất Thế Giới:

Cafe organic (Cà Phê Hữu Cơ) hay cà phê nói chung là một trong những mặt hàng được buôn bán rộng rãi nhất trên thế giới. Sản lượng Cafe organic (Cà Phê Hữu Cơ) hay cà phê nói chung dược gaio dịch với hơn 12 tỷ pound cà phê được sản xuất hàng năm. Đáp ứng nhu cầu đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

bg-viet-nam-organic-coffee

Cà Phê Thông Thường

Theo thời gian, các phương pháp canh tác đã được phát triển để tối đa hoá sản xuất. Tuy nhiên những phương pháp này thường ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và môi trường. Cà phê thông thường là một trong những loại thực phẩm được xử lý hóa học nhiều nhất trên thế giới. Cây cà phê được nhúng trong phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu. Nông dân bị phơi nhiễm với hoá chất cao trong khi phun thuốc lá và trong khi xử lý chúng trong suốt quá trình thu hoạch. Các cộng đồng xung quanh cũng bị ảnh hưởng bởi dư lượng hóa chất trong không khí và nước. Những hiện diện hóa học không chỉ là khó chịu; Nhiều loại rất độc và có hại cho sức khoẻ con người.

Với Cà Phê (Cafe) Organic Hoàn Toàn Khác

Cà phê hữu cơ ( Cafe Organic ), không có phân bón tổng hợp hoặc hoá chất được sử dụng trong trồng trọt hoặc sản xuất.
Cà phê hữu cơ (cafe organic) được trồng chỉ với phân bón hữu cơ. Các trang trại cà phê hữu cơ cũng chống lại sự thay đổi khí hậu bằng cách thải ít carbon hơn các trang trại thường. Như một phần thưởng được thiên thiên ban tặng, hạt cà phê hữu cơ (cafe organic) giàu chất chống oxy hoá lành mạnh. Sức khoẻ của bạn, và môi trường của hành tinh xanh, cả hai đều được tăng cường.
vietnam-organic-coffee-the-best-your-life

Vậy, chúng ta có thể làm gì?

Thị trường cà phê hữu cơ (organic coffee) đã phát triển theo nhu cầu gia tăng từ những người muốn uống thứ gì đó họ có thể cảm thấy tốt hơn cho sức khỏe. Thay đổi thói quen dùng cafe bạn có thể bỏ phiếu bằng chính ly cà phê organic của bạn! Mua cà phê hữu cơ (cafe organic) ở đâu? Vietnam  Organic Coffee nơi bạn có thể tin tưởng và tìm thấy ly cà phê đích thực của mình. Ly cà phê organic của bạn là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho hệ thống sinh thái của hành tinh xanh này một cách bền vững. Thay ngay tách cà phê trên tay bạn bằng một tách cà phê hữu cơ (cafe organic) . Cà phê hữu cơ (cafe organic) hương vị tốt nhất cho bạn và cho hành tinh này!

Chia sẻ bài viết này