Cà Phê Sạch Rang Xay Chuẩn “Gu” Cho Quán

Cà Phê Sạch Rang Xay Chuẩn “Gu” Cho Quán

cafe-sang-co-tac-dung-tot-cho-suc-khoe-cua-banCà phê sạch rang xay chuẩn “gu” cho quán của Việt Nam Organic  Coffee Bean là sản phẩm cao cấp dành riêng cho từng quán. Luôn đảm bảo chất lượng và mùi vị thơm ngon tự nhiên của cà phê.

 

CÀ PHÊ SẠCH RANG XAY CHO QUÁN

Hiện nay, trên  thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối cà phê sạch rang xây cho quán, Việt Nam Organic Coffee Bean tự hào là thương hiệu mang tới sản phẩm cà phê không chỉ sạch mà còn là sản phẩm định hướng Organic, canh tác theo quy trình hướng hữu cơ khép kín, hoàn toàn sạch, an toàn cho sức khoẻ và luôn giữ được mùi vị thơm ngon thuần tự nhiên của cà phê.

ca-phe-rang-xay-co-cap-vno

Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm cà phê sạch, cà phê hữu cơ, cà phê cao cấp, cà phê nhân.

CÀ PHÊ SẠCH RANG XAY CHO QUÁN

Các sản phẩm cà phê rang xay cho quán thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp trong từng gu quán.

  • Cà phê sạch Arabica – cà phê rang mộc cho quán

Cà phê sạch arabica có vị chua thanh là một trong những đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

  • Cà phê sạch Robusta – cà phê rang mộc cho quán chuẩn “gu” người Việt

Cà phê sạch Robusta rang có vị đắng đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

  • Cà phê sạch Moka – cà phê rang mộc cho quán

ca-phe-detox-thanh-loc-co-the-cung-vno

Cà phê sạch Moka trồng trên những mảnh đất màu mỡ bazan đem đến những  hạt cà phê body lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn đặt mục tiêu hành động vì sức khoẻ cộng đồng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi niên yết trên thị trường đều là thực phẩm sạch, an toàn cho sức khoẻ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Luôn cam kết hàng chất lượng, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng quá hạn sử dụng, hàng hư hàng lỗi.

Các đại lý phân phối sản phẩm đều có chính sách ữu đãi phù hợp và đặc biệt là chính sách đổi hàng trong thời hạn quy định như  đã cam kết ban đầu.

ca-phe-huu-co-vno

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HÃY LÀ TRỜ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HOẶC NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH CỦA SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH  VNO, CẢM NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NGAY.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

HOTLINE: 0981 688 782

WEB: ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này