Cà Phê Sidamo Ethiopia Đam Mê Lan Toả

Cà Phê Sidamo Ethiopia Đam Mê Lan Toả

sidamo-ethiopiaCà phê Sidamo Ethiopia được mệnh danh là vàng đen, là một trong những loại cà phê ngon nhất thế giới. Trên bản đồ thế giới, nằm về phía Đông Soudan là Ethiopie với thủ đô Addis-Abeba. Từ thành phố này lui về phía Nam một chút, ta tìm thấy thị trấn Aouassa, thủ phủ vùng Sidamo.

CÀ PHÊ SIDAMO ETHIOPIA LÀ GÌ?

Cà phê Sidamo Ethiopia là loại cà phê ngon nhất thế giới, được trồng trên mảnh đất tỉnh Sidamo của Ethiopia. Cà phê Sidamo của Ethiopia được biết đến như một loại cà phê chủ lực với hương vị phong phú, tươi sáng và có độ ổn định qua nhiều năm, điều này tạo nên tiếng vang trong nền văn hoá Ethiopia.

ca-phe-sidamo-ethiopia-viet-nam-organic-coffee-bean

Cà phê Sidamo Ethiopia trên thị trường đã nhận được những đánh giá và lời khen ngợi từ những người sử dụng nó lần đầu tiên. Hương vị cà phê Sidamo Ethiopia vô cùng phong phú đắm say lòng người. Bắt đầu bằng mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào của hoa cà phê thanh tao quý phái, xen lẫn mùi thơm thảo dược và kết thúc bằng mùi thơm phảng phất của ngọc lan.  Vị chua nhẹ nhàng, hoang dã. Nếu quý vị nào được may mắn tới thăm xứ sở của loại cà phê này thì hãy tận hưởng hương thơm đặc trưng của nó trên mảnh đất  Ethiopia màu mỡ.

hat-ca-phe-sidamo-ethiopia-viet-nam-organic-coffee-bean

Kể từ khi cây cà phê được phát triển ở Ethiopia nơi đây đã trở thành nơi cung cấp một số loại cà phê cao cấp nhất thế giới.

Cà phê Sidamo của Ethiopia sau khi được thu hoạch đem đi chế biến ướt. Trái cà phê được ủ lên men để loại bỏ vỏ và thịt, còn hạt sau đó được sấy khô. Sau đó tuyển chọn hạt cà phê, loại bỏ các hạt cà phê đen, cà phê kém chất lượng và mang đi rang. Ở nhiệt độ cao, các phản ứng hóa học xảy ra làm cà phê dậy mùi thơm. Quá trình rang cà phê được thực hiện theo một số giai đoạn. Rang trong thời gian ngắn, ở nhiệt độ quá cao, cà phê dễ có vị đắng. Rang ở nhiệt độ thấp, cà phê dễ có vị a xít.

Xem thêm sản phẩm: SIDAMO ETHIOPIA SPECIAL COFFEE

ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN VÀ THỔ NHƯỠNG THÍCH HỢP TRỒNG CÂY CÀ PHÊ SIDAMO ETHIOPIA

ca-phe-sidamo-cao-cap

Cà phê Sidamo Ethiopia được trồng trên vùng lãnh thổ tỉnh Sidamo ở vùng cao nguyên Ethiopia với độ cao từ 1.500 tới 2.200 mét so với mực nước biển. Điều kiện khí hậu và thổ những thuận lợi để cây cà phê Sidamo Ethiopia phát triển mạnh mẽ.

SIDAMO ETHIOPIA SPECIAL COFFEE

sidamo-ethiopia-special-coffee

Việt Nam Organic Coffee Bean chuyên cung cấp các loại cà phê cao cấp, cà phê hữu cơ, cà phê trái chín và đặc biệt là SIDAMO ETHIOPIA SPECIAL COFFEE. Dòng cà phê với những tiêu chuẩn hữu cơ, được chọn lọc từ những trái cà phê chín mọng từ cao nguyên của Sidamo được chế biến ướt và ủ men. Cà phê SIDAMO ETHIOPIA là có hương thơm đặc trưng, phong phú của thảo dược xen lẫn mùi thơm của hoa cà phê và phảng phất mùi thơm của ngọc lan. Vị chua thanh tao, nhẹ nhàng, cùng với vị đậm đà hoang dã đã tạo nên một Sidamo ngon nhất thế giới.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG ORGANIC COFFEE BEAN ĐỂ CÙNG LAN TOẢ ĐAM MÊ.

HOTLINE: 0981 688 782

Chia sẻ bài viết này

Trả lời