Cà Phê Sidamo Ethiopia Năng Lượng Mới Thành Công Mới

Cà Phê Sidamo Ethiopia Năng Lượng Mới Thành Công Mới

Cà phê Sidamo Ethiopia được mệnh danh là vàng đen, là loại cà phê được đánh giá cao và ngon nhất thế giới. Tại vùng Ethiopia thánh địa của cà phê toàn cầu chính là nơi khởi nguyên của nền văn minh cà phê thế giới, nó không chỉ trở thành một nền văn hoá mà còn trở thành nguồn lực kinh tế vô cùng quan trọng.

CÀ PHÊ SIDAMO ETHIOPIA NĂNG LƯỢNG MỚI THÀNH CÔNG MỚI

ca-phe-phin-giay-ca-phe-huu-co

Hương vị cà phê Sidamo Ethiopia vô cùng phong phú đắm say lòng người. Bắt đầu bằng mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào của hoa cà phê thanh tao quý phái, xen lẫn mùi thơm thảo dược và kết thúc bằng mùi thơm phảng phất của ngọc lan.  Vị chua nhẹ nhàng, hoang dã. Cà phê Sidamo Ethiopia đã thu hút được lòng hâm mộ của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên thưởng thức nó. Nếu như Ethiopia được coi là một trong những nơi khởi nguyên cho nền văn hoá cà phê thế giới thì hương vị và đặc trưng của dòng cà phê này lại là một thức quà tạo nên nguồn năng lượng mới đánh thức mọi giác quan và bắt đầu những thành công mới.

robusta-100-ripening-nam-moi-100-tron-ven-tinh-tham

Không chỉ đối với người thưởng thức cà phê mà chúng tôi, những người phân phối dòng cà phê Sidamo Ethopia này cũng đã bước đầu nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng và hy vọng những phản hồi này sẽ trở thành nguồn động lực để Sidamo Ethiopia tới gần hơn với người dân Việt Nam

CÀ PHÊ SIDAMO ETHIOPIA TẠI VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

ca-phe-huu-co-qua-tet-y-nghia

  • Cà phê Sidamo Ethiopia được trồng trên vùng lãnh thổ tỉnh Sidamo ở vùng cao nguyên Ethiopia với độ cao từ 1.500 tới 2.200 mét so với mực nước biển. Điều kiện khí hậu và thổ những thuận lợi để cây cà phê Sidamo Ethiopia phát triển mạnh mẽ.
  • Tại Việt Nam Organic Coffee Bean chúng tôi phân phối sản phẩm cà phê trái chín, cà phê hữu cơ và đặc biệt là cà phê Sidamo Ethiopia. Dòng cà phê sản xuất theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ, không sử dụng phân bón hoá học, chất kích thích, thuốc trừ sâu và đặc biệt không có chứa thành phần biến đổi gen.
  • Cà phê SIDAMO ETHIOPIA là có hương thơm đặc trưng, phong phú của thảo dược xen lẫn mùi thơm của hoa cà phê và phảng phất mùi thơm của ngọc lan. Vị chua thanh tao, nhẹ nhàng, cùng với vị đậm đà hoang dã đã tạo nên một Sidamo ngon nhất thế giới.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0981 688 782

Chia sẻ bài viết này

Trả lời