Thải độc đại tràng là việc giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề như táo bón, tiêu chảy, hoặc nhu động ruột không đều. Đặc biệt, có một số bằng chứng cho thấy chúng cũng có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng.

Lý do của việc thải độc đại tràng

Mỗi ngày cơ thể chúng ta đều bị tấn công bởi chất độc trong thế giới hiện đại ngày nay. Độc tố trong thực phẩm hằng ngày, trong không khí chúng ta hít thở. Và các sản phẩm chúng ta sử dụng để chăm sóc cá nhân và dọn dẹp nhà cửa.

Những chất độc này đang tích tụ sinh học, gây tỷ lệ bệnh tật leo thang trên toàn thế giới! Chúng ta có thể thay đổi bằng cách dùng cà phê giải thải độc. Đây là cách làm sạch đại tràng thay thế một số loại thuốc xổ được sử dụng trong y học hiện nay. 

Cà phê thải độc

Bằng cách cho một lượng nước cà phê đưa vào bên trong đại tràng. Lượng nước trong ruột già làm căng phình đại tràng, dẫn đến cảm giác muốn đi cầu, sẽ đẩy hết cặn bẩn ra ngoài giúp thành ruột già sạch sẽ.

Cà phê thải độc đại tràng kích thích gan sản xuất ra một enzym tên là glutathione. Một chất chống oxy hóa và giải độc, gúp tăng cường chức năng giải độc cơ thể của gan.
Đồng thời, trong cà phê thải độc có chứa chất cafein và theophylline, có tác dụng kích thích nhu động đường ruột, giúp giãn nở mạch máu ở ruột và giảm chứng viêm ruột.

Lợi ích

  • Cải thiện hiệu quả làm việc của hệ thống tiêu hóa
  • Giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu
  • Góp phần tăng cường năng lượng
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh Triệu chứng Ciêm Đại Tràng và Ung Thư Đại Trực Tràng.
  • Loại bỏ các nguy cơ táo bón hoặc đi đại tiện không đều, lúc lỏng lúc táo
  • Điều chỉnh và giảm bớt nhu động ruột. Giúp nhu động ruột dần ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073