Cà phê thải độc đại tràng và lý do tại sao nên bắt đầu bằng cách rang vừa? Cường độ cà phê rang vừa, tại sao nên dành cho người mới bắt đầu với phương pháp thải độc này?

Có nhiều cường độ rang cà phê khác nhau từ Dark, Medium, 50/50 (Medium / Light) và Light Golden Roast. Để biết thêm thông tin về sự khác biệt trong cường độ rang xay của cà phê thải độc đại tràng.

Cường độ rang Light Roast

Đã có nhiều lời ca ngợi Light Roast. Tại sao nó lại tốt nhất, cho những người mới làm với phương pháp cà phê thải độc đại tràng? nên bắt đầu với Medium Roast(*).
Những điểm sau đây sẽ giúp, và dẫn bạn đến việc lựa chọn một loại rang vừa chất lượng. Vừa là điểm khởi đầu tốt nhất trong hành trình sử dụng cà phê thải độc đại tràng.

Kiểm soát khoa học
+ Điểm khởi đầu hợp lý.
+ Tránh khủng hoảng hàn gắn.
+ Phản hồi vật lý tối ưu.
+ Gerson đề xuất.
+ Mục đích của một bệnh ung thư do cà phê.

Đầu tiên cần thiết là xác định mục đích chính của việc súc ruột thải độc bằng cà phê. Tất cả đồng ý nó là để làm sạch thể chất tối ưu cho cơ thể. Hợp lý hơn với loại cà phê hữu cơ, rang nhiệt độ thích hợp(độ mạnh caffeine, của axit palmitic).
Sức mạnh khởi động quá trình giải phóng mật trong cơ thể, không quá nhiều và không quá ít. Quá nhiều bạn có thể cảm thấy không khỏe, quá ít thì cơ thể sẽ không bắt đầu thanh lọc.

Kiểm soát khoa học

Kiểm soát khoa học là một thử nghiệm hoặc quan sát. Được thiết kế làm tăng độ tin cậy kết quả, thông qua việc so sánh giữa các phép đo kiểm soát với các phép đo khác.

Bằng cách sử dụng cà phê rang cường độ trung bình, được thiết lập với công thức pha chính xác. Có thể cẩn thận đánh giá phản ứng của mình, với lần tiếp xúc cà phê thải độc đầu tiên. Nên cẩn thận ghi chép về tinh thần và thể chất, về phản ứng tổng thể của cơ thể. Để chọn sử dụng loại yếu hơn hoặc mạnh hơn trong tương lai.

(Tốt nhất nên thực hiện nhiều lần súc ruột thải độc cà phê, ở một cường độ nhất định. Đảm bảo kết quả tương tự, khi chọn thay đổi công thức. hay độ đậm nhạt cà phê lần sau).

Phản hồi vật lý tối ưu

Cà phê thải độc sẽ tạo ra một phản ứng vật lý trong cơ thể. Kích thích gan và túi mật tiết ra lượng mật tốt. Khi đó, cơ thể sẽ tự hỗ trợ để làm sạch hiệu quả hơn.

Viện Gerson đề xuất rất đơn giản, nói chung đề xuất sử dụng độ mạnh cà phê Rang Vừa. Max Gerson phát hiện công dụng, và đặc tính làm sạch cơ thể của cà phê. Điều này đã thay đổi rất nhiều. Có thể đảm bảo cà phê hữu cơ được sử dụng kỹ thuật rang, không khí chính xác. Tạo ra các cường độ rang khác nhau mà trước đây khi Max Gerson mới bắt đầu không có.

Khi công nghệ nâng cấp chúng ta sẽ tiến lên phía trước. Tạo được cường độ rang cà phê khác nhau, từ vàng đậm đến nhạt. Bằng cách sử dụng các phương pháp rang không khí tiên tiến. Thật tuyệt vời khi có thể cung cấp các tùy chọn, và các loại cường độ caffeine. Luôn phải có điểm khởi đầu có hệ thống, chúng tôi đề xuất là Roast trung bình trên mỗi Gerson.

Tóm lại – Khi bắt đầu thực hiện cách súc ruột thải độc bằng cà phê, đảm bảo những điều sau.

Cần theo dõi trải nghiệm một cách có hệ thống, để hưởng lợi từ việc tẩy rửa tốt nhất. Tránh kích thích cơ thể quá mức khủng hoảng thanh lọc, cần chuẩn bị túi dung dịch giảm đau trước. Bắt đầu từ điểm hợp lý mà có thể dần dần tiến về phía trước. Khi đã bắt đầu sẽ có kết quả đáng kinh ngạc có thể chọn thử Light Roast mạnh hơn.

Hy vọng đã giúp mọi người trong việc lựa chọn, phù hợp với phương thức làm sạch súc ruột thải độc bằng cà phê.

(*) chỉ giai đoạn cà phê được tháo ra trước tiếng nổ thứ ha. Lúc hạt giải phóng lượng dầu bóng, hương vị dễ chịu, cân bằng vừa phải giữa các đặc tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073