Cà phê thải độc hoạt động?

Thuốc xổ cà phê được sử dụng từ rất lâu, hàng trăm bác sĩ sức khỏe trên khắp thế giới. Hippocrates cha đẻ của y học dị ứng, cả hai đều ủng hộ và sử dụng thuốc xổ.

Hãy nhớ từ “thuốc xổ” không phải là một thuật ngữ đặc biệt chính xác. Vì mục đích của thuốc xổ cà phê là thải độc không phải loại bỏ ruột. Mô tả chính xác là nước “xả” vào đại tràng dưới, “dụng cụ cấy” cà phê giúp giãn tĩnh mạch trĩ.

Cà phê thải độc hoạt động giúp cơ quan này nhanh chóng chuyển chất thải xuống đại tràng.
Giúp cơ quan nhanh chóng chuyển chất thải xuống đại tràng.

Cà phê thải độc hoạt động có tác dụng khi caffeine, đi vào tĩnh mạch trĩ của bạn. Caffeine làm giãn các ống dẫn thận và gan, giúp cơ quan này nhanh chóng chuyển chất thải xuống đại tràng.

Ai cần sử dụng cà phê thải độc?

Theo Tiến sĩ Bernard Jensen, 3 người đã nghiên cứu sâu rộng về sức khỏe ruột kết. Các lớp của một chất gọi là mảng bám mucoid catarrhal bám vào thành đại tràng theo thời gian.

Thiếu chất xơ trong bữa ăn hàng ngày là một thủ phạm chính. Chế độ ăn của bạn càng cao với thực phẩm ít chất xơ, chế biến nhiều. Cũng như động vật có hàm lượng chất xơ thấp (như thịt, pho mát và trứng), mảng bám càng nặng.
Cà phê thải độc đặc biệt kết hợp với chế độ ăn giàu chất xơ. Oxy hóa, kiềm hóa, giải độc, có thể giúp loại bỏ nhanh chóng mảng bám này.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Max Gerson. Axit palmitic và theobromine trong cà phê thải độc cũng có lợi ích. Những hợp chất này kích thích sản xuất glutathione S-transferase, còn được gọi là “enzyme chính” hoặc “chất chống oxy hóa chính”.

Glutathione S-transferase có thể chỉ là chất giải độc mạnh nhất trong cơ thể, có khả năng liên kết và loại bỏ các gốc tự do (các hợp chất không ổn định cao do căng thẳng, tổn thương hóa học và tác hại của tia UV).

Cà phê thải độc lợi ích.

Súc ruột thải độc bằng cà phê là một thói quen tuyệt vời cho sức khỏe phòng ngừa. Đặc biệt hữu ích trong thời gian cơ thể có thể đang xử lý nhiều chất thải, hoặc độc tố (chẳng hạn như thanh lọc hoặc giải độc, thay đổi lớn với chế độ ăn uống lành mạnh hơn hoặc trong thời gian nhanh, khi cơ thể bạn bắt đầu chuyển sang chế độ tái chế).

Cà phê thải độc chỉ đơn giản là chăm sóc sức khỏe cho ruột kết của bạn. Một trong những bộ phận của cơ thể chúng ta thường lãng quên hoặc bị bỏ quên, mặc dù nó đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Tiến sĩ James Wiltsie, M.D. cho biết, “Chừng nào chúng ta tiếp tục cho rằng đại tràng sẽ tự chăm sóc, thì chừng đó chúng ta sẽ hoàn toàn không biết về nguồn gốc quan trọng nhất sức khỏe toàn bộ cơ thể.”

Cà phê cũng có thể kích thích sản xuất glutathione, làm giảm viêm và stress oxy hóa.
Làm sạch máu và loại bỏ chất thải nhanh chóng
Lợi ích của cà phê thải độc bao gồm:

Cảm giác khỏe mạnh và giảm đau

Thuốc xổ cà phê kích thích cảm giác hạnh phúc, vì cơ thể đẩy chất độc và chất thải ra khỏi cơ thể có thể gây ra cảm giác không khỏe hoặc mệt mỏi. Cà phê hữu cơ cũng có thể kích thích sản xuất glutathione, làm giảm viêm và stress oxy hóa.

Làm giảm các triệu chứng Herxheimer bao gồm đau đầu và buồn nôn. Giúp giảm các triệu chứng buồn nôn và mệt mỏi (có thể xuất hiện tạm thời khi bạn chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh hơn hoặc bắt đầu nhịn ăn).

Làm sạch máu và loại bỏ chất thải nhanh chóng

Caffeine từ cà phê thải độc hoạt động làm giãn nở, mở rộng các ống dẫn mật trong gan và thận. Cho phép các cơ quan bài tiết chất thải trực tiếp vào trực tràng, thay vì lưu thông qua nguồn cung cấp máu. Toàn bộ nguồn cung cấp máu sẽ lưu thông qua gan sau mỗi 3-4 phút. Nói cách khác, nếu có thể duy trì thói quen của mình thậm chí chỉ trong 3-4 phút, bạn đã lọc thành công toàn bộ dòng máu của mình một lần. (Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng là giữ dụng cụ cấy cà phê trong 12 phút.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0988884073