Cà phê được biết đến vào những năm 1800 như một phương thuốc chữa bệnh gan hiệu quả. Trên thực tế, cho đến khoảng năm 1984, quy trình thụt cà phê đã được liệt kê trong Sổ tay Merck nổi tiếng; một cẩm nang dành cho các bác sĩ được sử dụng trên khắp thế giới.

Lịch sử của cà phê thải độc

Cà phê thải độc được biết đến như một phương thuốc chữa bệnh gan hiệu quả. Đặc biệt dành cho người già và những người bệnh gan. 

Hạt và cây cà phê đã là một phần của thuốc thảo dược, y học dân gian chữa bệnh từ hàng ngàn năm. Nó đặc biệt được hiểu rõ bởi các bộ lạc bản địa ở Nam Mỹ, nơi cà phê bắt đầu được trồng từ nghìn năm trước. 

cà phê thải độc phương thuốc chữa bệnh gan

Điều này ngày càng quan trọng hơn khi ngày nay gan càng dễ dàng bị nhiễm độc do thế giới hiện đại hóa. Sự gia tăng các kim loại độc hại do quá trình công nghiệp hóa; và đốt nhiên liệu hóa thạch cũng như do các yếu tố khác.

Cà phê thải độc liệu pháp sức khỏe

Thuốc xổ cà phê cho phép cơ thể hấp thụ, tiêu hóa các mô khối u và loại bỏ nó một cách an toàn. ( đây là một trở ngại quan trọng trong các liệu pháp điều trị ung thư tự nhiên).

Ngày nay phương pháp của Tiến sĩ Gerson được cung cấp trong một số phòng khám, hầu hết đều ở Mexico.

Cà phê thải độc đại tràng kích thích gan sản xuất ra một enzym tên là glutathione; một chất chống oxy hóa và giải độc, gúp tăng cường chức năng giải độc cơ thể của gan.
Đồng thời, trong cà phê thải độc có chứa chất cafein và theophylline; có tác dụng kích thích nhu động đường ruột, giúp giãn nở mạch máu ở ruột và giảm chứng viêm ruột.

Lợi ích

  • Cải thiện hiệu quả làm việc của hệ thống tiêu hóa
  • Giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu
  • Góp phần tăng cường năng lượng
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh Triệu chứng Ciêm Đại Tràng và Ung Thư Đại Trực Tràng.
  • Loại bỏ các nguy cơ táo bón hoặc đi đại tiện không đều, lúc lỏng lúc táo
  • Điều chỉnh và giảm bớt nhu động ruột. Giúp nhu động ruột dần ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073