Cà Phê Trái Chín 100% Quà Tặng Nhân Viên

Cà Phê Trái Chín 100% Quà Tặng Nhân Viên

Quà tết đã trở thành một văn hóa không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Quà tết không chỉ thể hiện sự hào sảng dân tộc mà còn là một sự tri ân với của một cá nhân với một cá nhân khác trong suốt những ngày đồng hành trong năm của họ, một sự ghi nhận những đóng góp của cá nhân trong suốt một năm làm việc.

TẶNG QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN MANG LẠI NHIỀU Ý NGHĨA THIẾT THỰC

Khen thưởng và tặng quà cho nhân viên vào các dịp lễ tết đang trở nên phổ biến đặc biệt là ở Việt Nam. Doanh nghiệp tặng quà tết nhân viên thể hiện sự thiện chí với nhân nhân, trong khi người được nhận món quà lại vô cùng thích thú bởi họ cảm nhận được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp từ đó sẽ có tinh thần và nhiệt tình hơn trong công việc.

Không chỉ tạo sự vui vẻ cho nhân viên mà quà tặng tết góp phần làm kích thích sự làm việc hăng say, tạo nên không khí làm việc vui vẻ hiệu quả hơn. Ngoài ra còn thể hiện sự lớn mạnh, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

tet-tang-cafe-cho-ca-nam-bung-tinh

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ CHO NHÂN VIÊN

Có rất nhiều sự lựa chọn cho món quà tết nhiều ý nghĩa. Là món quà tinh thần, nhằm động viên những đóng góp, tôn vinh những thành tích nhân viên đã đạt được trong suốt một năm. Chọn quà tết cho nhân viên cần lưu ý một số điều:

 • Qùa tặng tết cần thiết thực trong cuộc sống, có giá trị về thực tế. Nên chọn những món đồ có thể sử dụng ngay trong dịp tết để thấy được tính cấp thiết của món quà tết. Như vậy món quà tết càng trở nên có giá trị hơn.
 • Tuỳ vào từng đối tượng mà lựa các món quà tết khác nhau. Có thể phân loại nhu cầu đối với chức năng, chức vụ hoặc theo nhóm nhân viên: nhân viên văn phòng, kỹ sư công trình, người lao động chính…
 • Điều quan trọng nhất là thể hiện được thiện chí của doanh nghiệp. Thay vì những vật kỷ niệm thì có thể chọn những món quà thiết thực hơn. Hoặc có thể là món quà mới độc lạ mà càng trở nên hấp dẫn hơn.

tet-that-chat-tinh-tham-giao-cung-organic-coffee-bean

CHỌN CÀ PHÊ TRÁI CHÍN 100% –  DRIP BAG ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEE  LÀM  QUÀ TẾT

 • Cà phê trái chín 100% là dòng sản phẩm cà phê hữu cơ cao cấp của Việt Nam Organic Coffee Bean. Những trái cà phê được chọn lọc 100% cà phê trái chín từ vùng đất cao nguyên của Việt Nam, mang hương vị tự nhiên, thơm ngon và đặc trưng sang trọng quý phái thể hiện đẳng cấp người sử dụng nó.

robusta-100-ripening-drip-bag-coffee-hop-10-goi-1

 • Cà phê trái chín 100% được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ. Những cây cà phê được trồng trên những cao nguyên của Việt Nam, cây uống nguồn nước sạch và hấp thụ chất dinh dưỡng từ trong lòng đất và các loại phân vi sinh. Điều này khẳng định giá trị sản phẩm cà phê trái chín 100% hoàn toàn sạch, an robusta-100-ripening-drip-bag-coffee-hop-10-goicho sức khoẻ của người sử dụng
 • Đặc điểm khác biệt của loại cà phê này không chỉ ở nguồn nguyên liệu tạo ra chúng mà cả ở quá trình thu hoạch và quá trình chế biến vô cùng đặc biệt. Hãy đồng hành cùng chúng tôi – organiccoffee.vn để biết thêm về sự khác biệt này nhé.
 • Điều đặc biệt tiếp theo ở sản phẩm cà phê hữu cơ trái chín 100% – Drip Bag Robusta 100% Ripening Premium Coffee là phương thức sử dụng rất tiện lợi. Không phải chuẩn bị quá nhiều công cụ pha chế mà vẫn có một ly cà phê thơm ngon hấp dẫn.
 • Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho những chuyến du lịch của nhân viên văn phòng, trong không khí của dịp lễ tết, và khí hậu lạnh giá thì việc thưởng thức một ly cà phê thượng hạng ở Sa Pa hay Đà Lạt là những trải nghiệm vô cùng thú vị.
 • Tham Khảo thêm: Organic Coffee
 • Xem Thêm Cà Phê Quà Tết: ARABICA ESPRESSO SPECIAL COFFEE
 • Xem Thêm Cà Phê Quà Tết: ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEE
 • Xem Thêm Cà Phê Quà Tết: SIDAMO ETHIOPIA SPECIAL COFFEE

Chia sẻ bài viết này

Trả lời