Cà phê ngon bởi phẩm chất hạt cà phê. Đúng vậy, cà phê cao cấp, cà phê trái chín của Việt Nam Organic Coffee Bean là dòng sản phẩm cao cấp mới được hãng VNO tung ra thị trường chào đón một mùa giáng sinh và một năm mới thật tốt đẹp.

Nguyên liệu để làm loại sản phẩm cao cấp này là hoàn toàn 100% cà phê trái chín. Trên những bình nguyên trù phú của Việt Nam, với bàn tay cần mẫn của con người nơi đây làm nên những hạt cà phê trái chín mọng, đỏ mang giá trị phẩm chất khác biệt.

CÀ PHÊ TRÁI CHÍN ĐẠT NHỮNG TIÊU CHUẨN GÌ?

Cà phê trái chín của Việt Nam Organic Coffee Bean là dòng cà phê cao cấp được chọn lọc từ 100%  trái cà phê chín mọng và đồng đều.

CÀ PHÊ TRÁI CHÍN - 100% RIPE BERRY PREMIUM COFFEE
CÀ PHÊ TRÁI CHÍN – 100% RIPE BERRY PREMIUM COFFEE

Cà phê 100% trái chín được sản xuất theo quy trình định hướng nông nghiệp hữu cơ,  cây cà phê được trồng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên và chúng được phát triển một cách toàn diện. Qúa trình chăm sóc cà phê hữu cơ không có sự tham gia của các loại hoá chất độc hại, phân bón hoá học… hoàn toàn sử dụng các loại phân bón vi sinh và sử dụng hiệu quả côn trùng để tránh sâu bệnh gây hại cho cây.

CÀ PHÊ TRÁI CHÍN PHƠI GIÀN CHO PHẨM CHẤT HẠT HOÀN HẢO
CÀ PHÊ TRÁI CHÍN PHƠI GIÀN CHO PHẨM CHẤT HẠT HOÀN HẢO

Cà phê trái chín được tuyển chọn nghiêm ngặt và chế biến theo một phương pháp mới đó là “chế biến mật ong – Honey coffee ”. Và không chọn cách phơi trên sân trơn mà làm khô bằng cách sử dụng ánh nắng mặt trời trên các thảm lưới tre, lưới thép…

NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THU HOẠCH CÀ PHÊ TRÁI CHÍN – RIPENING COFFEE

Thu hoạch những trái cà phê chín, không thu hoạch những trái còn đang xanh và non, những trái hư trái lép. Thu hoạch theo kiểu chọn lọc. Chỉ thu hoạch những trái cà phê chín mọng, tỷ lệ chín phải đạt 100%. Quá trình thu hoạch không cắt cả cành, không tuốt cả cành mà phải nhặt lượm những trái cà phê chín ( ripening coffee ) để hái. Cà phê khi thu hoạch không được để trái cà phê lẫn với đất.

Người thu hoạch cà phê cần chú ý tới cả bao đựng cà phê. Không dùng các loại bao bẩn, bao chứa hoá chất, hoặc các bao phân  bón để chứa cà phê.

Cà phê trái chín được chế biến theo kiểu “ Honey Bean – Mật ong”. Hạt cà phê chín mọng sau khi thu hoạch về sẽ được xử lý trước bằng phương pháp sinh học rồi mới mang ra phơi dưới ánh nắng mặt trời. Khác với các loại cà phê khác, cà phê trái chín được phơi trên lưới thép, tre, nhựa… có độ thoáng.

CHỌN HÁI CÀ PHÊ TRÁI CHÍN
CHỌN HÁI CÀ PHÊ TRÁI CHÍN

ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEE

Robusta 100% Ripening Premium Coffee là sản phẩm mới của Việt Nam Organic Coffee Bean. Một sản phẩm cà phê hữu cơ 100% trái chín dành cho những tín đồ yêu thích và đam mê cà phê, thích khám phá mùi vị và hương thơm của cà phê.

Robusta 100% Ripening Premium Coffee không chỉ thơm ngon, tự nhiên mà còn là cà phê với những phẩm chất vượt trội thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073