Bạn nghe ai đó đề cập “White Coffee Organic”? Bạn không hoàn toàn chắc chắn nó là gì. Là một loại cà phê có chứa sữa? Một ly latte hay cappuccino? Hãy giữ suy nghĩ đó và tiếp tục đọc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cà phê trắng hữu cơ là gì, có xu hướng và nguồn gốc từ đâu.

Cà phê trắng hữu cơ xu hướng?

White Coffee Organic là cà phê trắng hữu cơ, không phải cà phê với kem hoặc sữa, cũng không phải là một biến thể của màu trắng. Dù điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng sự tồn tại cà phê trắng đã tồn tại lâu hơn mong đợi.

Cà phê trắng có nguồn gốc từ truyền thống Yemen hàng thế kỷ. Hạt cà phê hữu cơ trải qua nhiệt độ rang thấp (325F / 163C)- (Light Roast), dưới mức tiêu chuẩn trung bình, phương pháp đòi hỏi kỹ thuật kiểm soát rang cao. Do nhiệt độ rang thấp nên hạt cà có màu sáng hơn so với hạt rang thông thường. Hạt cà phê trắng rất cứng và cần phải xay bằng máy xay thương mại. Sau khi xay và ủ, cà phê sẽ có màu rám nắng đẹp mắt.

Hương vị.

Hương vị của nó có thể được mô tả như, hương vị “hạt dẻ” ít đắng với vị chua rõ rệt. Vì hạt cà được rang ở nhiệt độ thấp, và rang cà phê trắng hữu cơ mộc nên xu hướng lượng đường tự nhiên của hạt cà phê không bị oxy hóa, dẫn đến vị ngọt hậu không bị đắng. Cũng giống cách rang nhẹ truyền thống, nhiều hương vị tự nhiên vẫn còn trong hạt cà phê trong quá trình rang nhẹ. Tùy thuộc vào vùng và điều kiện phát triển của cây cà phê, bạn có thể mong đợi các cấu hình và hương vị khác nhau.

Trong văn hóa Yemen, cà phê trắng được một hỗn hợp gia vị truyền thống bao gồm quế, bạch đậu khấu, gừng và đinh hương. Bạch đậu khấu mang lại hơi ấm dễ chịu cho cà phê, trong khi gừng mang cảm giác sảng khoái. Sự kết hợp giữa hai loại không chỉ mang đến một ly cà phê cực kỳ thơm ngon, mà có thể giúp chữa các bệnh về đường tiêu hóa.

Cà phê trắng với cà phê đen?

Nhiều người nghĩ cà phê trắng hữu cơ có xu hướng nhiều caffein hơn cà phê đen. Dù điều này hơi đúng, như ta biết trong quá trình rang lâu, lượng caffeine trong hạt cà sẽ giảm đi một chút, nhưng không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ.
Sự gia tăng nhỏ từ 5-8% caffeine từ các lại rang đậm hơn. Theo các bác sĩ, nó được mệnh danh là thần dược cho sức khỏe. Vì khi rang ở nhiệt độ thấp nó giữ lại được một lượng lớn axit chlorogenic, giúp giảm lượng đường trong máu và tăng cường sự trao đổi chất.

cà phê trắng hữu  pha espresso để có chất lượng tốt.
Nên bằng máy pha espresso
Cách pha cà phê trắng.

Quá trình pha cà phê trắng cũng giống như bất kỳ loại cà phê khác. Vì hạt cà rất đặc nên bạn nên mua đã được xay trước. Một máy xay gia đình rất có thể sẽ bị hỏng vì độ cứng của nó.

Mọi lời khuyên cho bạn nên pha cà phê trắng bằng máy pha espresso, hoặc bất kỳ phương pháp pha cô đặc nào để có kết quả tốt nhất. Sau khi đã pha xong, bạn có thể thêm gia vị với một ít hạnh nhân hoặc sữa đậu nành. Bạn cũng có thể tận hưởng nó,

Vì vậy White Coffee, nghe thật tuyệt vời đúng không? Nếu có cơ hội khuyên bạn nên thử nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073