CÀ PHÊ TÚI LỌC 100% TRÁI CHÍN

CÀ PHÊ TÚI LỌC 100% TRÁI CHÍN

Cà phê túi lọc tại Việt Nam Organic Coffee Bean là một dòng sản phẩm cà phê hữu cơ trái chín 100%. Được chọn lọc từ những trái cà phê chín mọng tinh tuý nhất trên các cao nguyên của Việt Nam. Chính vì thế mà sản phẩm có giá trị cao và được lựa chọn là một trong những sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng.

CÀ PHÊ TÚI LỌC 100% TRÁI CHÍN

ca-phe-phin-giay-ca-phe-huu-co

 

Cà phê túi lọc 100% trái chín của Việt Nam Organic Coffee Bean là sản phẩm cao cấp phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là những người có công việc bận rộn mà thích hương vị cà phê chuẩn ngon như cà phê phin, phù hợp với những chuyến đi du lịch, hội họp…Ở một vài bài viết trước nếu các bạn theo dõi chúng tôi đã đưa ra những lý do để lựa chọn cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean. Bên cạnh đó, xu hướng thời hiện đại, hầu hết các văn phòng mỗi doanh nghiệp đều được trang bị đồ uống cho việc thư giãn của nhân viên trong đó có cà phê những lúc căng thẳng. Hãy đến với chúng tôi để có được lựa chọn loại cà phê phù hợp cho văn phòng của bạn.

Cà phê túi lọc 100% trái chín được lựa sản xuất theo quy trình nông nghiệp hữu cơ, cây cà phê hoàn toàn được phát triển một cách tự nhiên và toàn diện. Những trái cà phê được tuyển chọn nghiêm ngặt và chế biến theo phương pháp mật ong – Honey coffee. Đặc biệt ngay cả trong cách làm khô cà phê, cà phê hoàn toàn được phơi trên lưới tre.

gian-phoi-ca-phe-trai-chin-ripening-coffee

Hương vị cà phê túi lọc 100% trái chín: là sản phẩm cà phê hữu cơ 100% trái chín dành cho những tín đồ yêu thích và đam mê khám phá mùi vị và hương thơm của dòng cà phê này. Cà phê túi lọc 100% trái chín không chỉ thơm ngon, tự nhiên mà còn là cà phê với những phẩm chất vượt trội thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó.

Sử dụng và cảm nhận hương vị tuyệt vời và sự tiện nghi của cà phê túi lọc 100% trái chín.

CÀ PHÊ TÚI LỌC 100% TRÁI CHÍN LÀM QUÀ TẶNG

arabica-espresso-special-coffee-nam-moi-ket-tinh-tham-tham-giao

 

 

  • Tết nguyên đán Mậu Tuất đang tới gần, các doanh nghiệp đang gấp rút lựa chọn quà tặng. Cà phê túi lọc là một trong những lựa chọn hoàn hảo để giữ niềm tin và sự thuỷ chung của khách hàng dành cho doanh nghiệp
  • Ngoài tặng khách hàng thì người thân, bạn bè cũng là một trong những đối tượng để ngày Tết chúng ta tri ân và bày tỏ tình cảm của mình. Chọn cà phê túi lọc để kết nối tình thâm giao.
  • Ngoài các sản phẩm cà phê hữu cơ, cà phê túi lọc, cà phê phin giấy, cà phê Sidamo Ethiopia … thì chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm giỏ quà tết an khang, thịnh vượng để phụ tết nguyên đán.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0981 688782 ĐỂ ĐẶT HÀNG.

ORGANIC-COFFEE-BEAN-TANG-BAO-LI-XI

Chia sẻ bài viết này

Trả lời