Cà Phê Túi Lọc Cho Dân Công Sở

Cà Phê Túi Lọc Cho Dân Công Sở

Bạn muốn có một năng lượng mới để bắt đầu làm việc vào mỗi buổi sáng? Bạn quá bận rộn? và bạn muốn có một ly cà phê hữu cơ pha phin thơm ngon mà không cần phải tốn nhiều thời gian cho công việc pha chế? Cà phê túi lọc – cà phê phin  giấy.

CÀ PHÊ TÚI LỌC CÀ PHÊ CHO DÂN CÔNG SỞ

tet-tang-cafe-cho-ca-nam-bung-tinh

Việt Nam Organic Coffee Bean tự hào mang lại sản phẩm cà phê túi lọc được làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sạch, canh tác hướng hữu cơ đảm bảo bạn có một ly cà phê thơm ngon hấp dẫn và có thể dễ dàng bắt đầu một ngày mới tràn ngập năng lượng. Không chỉ thơm ngon, tiện lợi mà còn là lựa chọn hàng đầu vì an toàn sức khỏe: “cà phê túi lọc – cà phê phin giấy”

NÓI VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ HỮU CƠ – CÀ PHÊ TÚI LỌC

robusta-100-ripening-drip-bag-coffee-hop-10-goi

Cà phê túi lọc hay còn gọi là cà phê phin giấy của Việt Nam Organic Coffee Bean được sản xuất trên nền tẳng nền nông nghiệp hữu cơ – organic. Nguồn nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất 100% là nguyên liếu sạch, không tồn tại hóa chất và nguồn dinh dưỡng trong quá trình tạo ra nguyên liệu cũng được kiểm soát chặt. Chọn cà phê túi lọc – cà phê hữu cơ của Việt Nam Organic Coffee Bean là lựa chọn thơm ngon, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Cà phê Robusta túi lọc có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cà phê của người Việt.

Túi giấy được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

CÀ PHÊ TÚI LỌC – CÀ PHÊ ĐĂNG CẤP CHO DÂN CÔNG SỞ

Không mất quá nhiều thời gian để có một ly cà phê phin chính hiệu – cà phê phin giấy, cà phê túi lọc ngon như cà phê phin. Sử dụng cà phê túi lọc bạn không phải mang theo quá nhiều đồ dùng như phin pha cà phê. Cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean dễ dàng tiện lợi và lúc nào bạn cũng có thể sử dụng cà phê theo kiểu pha truyền thống.

ca-phe-phin-giay-cho-dan-van-phong

Cà phê túi lọc – cà phê phin giấy của Việt Nam Organic Coffee Bean được sản xuất bởi những hạt cà phê trái chín mang lại hương thơm đặc trưng và vị lan tỏa của cà phê.

BÊN  CẠNH SẢN PHẨM CÀ PHÊ HỮU CƠ, CHÚNG TÔI CÒN PHÂN PHỐI CÁC THIẾT BỊ MÁY MÓC CHO VĂN PHÒNG PHA CHẾ  ĐỒNG THỜI SETUP HỆ THỐNG QUÁN, HỆ THỐNG CÀ PHÊ VĂN PHÒNG VỚI TỔNG  CHI PHÍ RẤT HỢP LÝ.

may-pha-ca-phe-esspesso

HÃY LIỆN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM VÓI GIÁ TỐT NHẤT 

HOTLINE: 0981 688 782

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN TẠI ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này

Trả lời