Cà Phê Túi Lọc Nâng Tầm Vị Thế

Cà Phê Túi Lọc Nâng Tầm Vị Thế

Với mục tiêu phát triển chiều sâu để nâng cao vị thế, ngành cà phê Việt Nam nói chung và cà phê của Việt Nam Organic Coffeee Bean nói riêng chúng tôi đã không ngừng cải tiến về mọi mặt trong đó có chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu – Cà phê túi lọc

Việt Nam Organic Coffee tự hào mang tới thương hiệu cà phê vì sức khỏe. Với tôn chỉ hành động tôn vinh nền nông nghiệp Việt Nam chúng tôi luôn cam kết tất cả các sản phẩm với tiêu chuẩn 05 không: (cà phê túi lọc)

ca-phe-tui-loc-viet-nam-organic-coffee-bean

  • 100% Không tạp chất
  • 100% Không hóa chất độc hại
  • 100% Không chất tạo màu, tạo mùi
  • 100% Không chất tạo đắng, tạo bọt
  • 100% Không chất bảo quản

Với chất lượng nguyên liệu đầu vào của cà phê túi lọc

Quy trình tạo ra hạt cà phê tuân theo những nguyên tắc của hướng nông nghiệp hữu cơ. Những hạt cà phê được thu lượm có chọn lọc. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng phương pháp phân loại theo chất lượng hạt. Những trái cà phê chín mọng, chuẩn chất lượng nhất được hình thành và cho ra nguyên liệu của dòng cà phê trái chín thượng hạng.

Với chất lượng thành phẩm đầu ra của cà phê túi lọc

START-2018-WITH-ORGANIC-COFFEE-BEAN

  • Chất lượng bao bì: bao bì được làm từ chất liệu an toàn với môi trường và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Bao bì được thiết kế với hệ thống van một chiều có tác dụng thải khí CO2 ra khỏi sản phẩm tránh ẩm mốc và lưu giữ hương thơm lâu hơn.
  • Thiết kế nhỏ gọn: với một bịch cà phê có khối lượng 200 gram thích hợp và tiện lợi mà vẫn bảo đảm không bị mất hơi , thời gian sử dụng khi mở bịch cà phê hữu cơ được bảo đảm.
  • Hương vị: cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean là một sản phẩm có hương vị đặc trưng vị Việt – “hương vị chất thơm ngất ngây”. Một sản phẩm cà phê túi lọc – cà phê hu cơ 100% trái chín dành cho những tín đồ yêu thích và đam mê cà phê, thích khám phá mùi vị và hương thơm của cà phê. Cà phê túi lọc – Robusta 100% Ripening Premium Coffee không chỉ thơm ngon, tự nhiên mà còn là cà phê với những phẩm chất vượt trội thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó.

BÊN  CẠNH SẢN PHẨM CÀ PHÊ HỮU CƠ, CHÚNG TÔI CÒN PHÂN PHỐI CÁC THIẾT BỊ MÁY MÓC CHO VĂN PHÒNG PHA CHẾ  ĐỒNG THỜI SETUP HỆ THỐNG QUÁN, HỆ THỐNG CÀ PHÊ VĂN PHÒNG VỚI TỔNG  CHI PHÍ RẤT HỢP LÝ.

may-pha-ca-phe-esspesso-vno-2

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN TẠI ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này

Trả lời