Cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean là sản phẩm cà phê sử dụng phin bằng giấy để pha cà phê. Bằng cách chọn lọc những trái cà phê chín mọng và canh tác theo quy trình chuẩn của nông nghiệp hữu cơ mang lại sản phẩm cà phê túi lọc thơm ngon tới giọt cuối cùng. Đặc biệt là sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng thích hợp cho các buổi họp hội, dã ngoại, du lịch …

10 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CÀ PHÊ TÚI LỌC (DRIP BAG COFFEE) CỦA VNO COFFEE BEAN

CÀ PHÊ TÚI LỌC - DRIP BAG COFFEE
CÀ PHÊ TÚI LỌC – DRIP BAG COFFEE
 1. Không mất quá nhiều thời gian để có một ly cà phê phin chính hiệu – cà phê phin giấy, cà phê túi lọc ngon như cà phê phin.
 2. Cà phê túi lọc cho bạn ly cà phê pha phin chuẩn gu và luôn tươi mới mỗi ngày.
 3. Sử dụng cà phê túi lọc bạn không phải mang theo quá nhiều đồ dùng như phin pha cà phê
 4. Cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean dễ dàng tiện lợi và lúc nào bạn cũng có thể sử dụng cà phê theo kiểu pha truyền thống.
 5. Phù hợp cho những buổi hội họp, dã ngoại, du lịch và phù hợp cho tất cả mọi người.
 6. Túi giấy được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.
 7. Sử dụng cà phê túi lọc – cà phê drip của chúng tôi vô cùng tiện lợi, không cần dụng cụ pha, không cần phải mất thời gian lau rửa nhiều, không lãng phí cà phê trong quá trình pha và đặc biệt bạn có thể thưởng thức ly cà phê ngon như cà phê phi mà vô cùng an toàn và hợp vệ sinh.
 8. Cà phê túi lọc (drip coffee) của Việt Nam Organic Coffee Bean được làm hoàn toàn 100% cà phê trái chín được hái từ các cao nguyên của Việt Nam và được canh tác theo nông nghiệp hữu cơ
 9. Cà phê drip, cà phê phin giấy của VNO có hương vị tự nhiên, thơm ngon như cà phê chuẩn pha phin và đồng thời thể hiện sự đẳng cấp của người thưởng thức nó.
 10. Sử dụng cà phê phin giấy của VNO bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn cam kết sản phẩm không tạp chất, không hoá chất độc hại, không có chất bảo quản, 100% an toàn.
QUÀ TẶNG CÀ PHÊ TUIS LỌC - DRIP BAG COFFEE
QUÀ TẶNG CÀ PHÊ TUIS LỌC – DRIP BAG COFFEE
 • Cà phê túi lọc (drip coffee) của Việt Nam Organic Coffee Bean được làm hoàn toàn 100% cà phê trái chín được hái từ các cao nguyên của Việt Nam và được canh tác theo nông nghiệp hữu cơ
 • Cà phê drip, cà phê phin giấy của VNO có hương vị tự nhiên, thơm ngon như cà phê chuẩn pha phin và đồng thời thể hiện sự đẳng cấp của người thưởng thức nó.
 • Sử dụng cà phê phin giấy của VNO bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn cam kết sản phẩm không tạp chất, không hoá chất độc hại, không có chất bảo quản, 100% an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988884073