Cafe Arabica – organic coffee

Cafe Arabica – organic coffee

Ở Việt Nam cafe arabica được gọi là café chè.

Cafe arabica ưa sống ở vùng núi cao (độ cao từ 1000-1500m), ở nơi có nhiệt độ từ 16 tới 25°C, lượng mưa trên 1000mm.  Cây có tán nhỏ, lá xanh đậm, hình oval. Cây cafe arabica trưởng thành có chiều cao từ 4-6m chính vì thế mà Người Việt gọi loại cafe này là cafe chè.

cafe-che-organic-coffee-1

Cafe arabica có giá trị kinh tế nhất trong số các loài cây cafe, chiếm 61% các sản phẩm cafe toàn thế giới. Đây là loại cafe đứng đầu trong tổng sản lượng cà phê xuất khẩu trên toàn thế giới.

Sự khác biệt của loại Cafe arabica so với các loại hạt cafe khác ở khâu chế biến mới. Quả cafe arabica sau khi được thu hoạch, đem lên men bằng cách ngâm nước sau đó làm sạch và sấy khô. Nhờ sự khác biệt này mà cây arabica có vị chua thanh – đặc điểm cảm quan của cafe chè. Mùi hương của arabica thanh tao, quý phái.

Để cảm nhận trọn vẹn hương vị của arabica Quý khách có thể tìm đến với sản phẩm của chúng tôi tại Vietnam Organic Coffee.  Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm cafe nguyên chất cafe sạch cafe organic với chất lượng tuyệt hảo. Vietnam Organic Coffee luôn cam kết với Quý khách hàng:

  • 100% không tạp chất – không hóa chất độc hại
  • 100% không chất tạo màu – tạo mùi
  • 100% không chất tạo bọt – tạo đắng
  • 100% không chất bảo quản

cafe-che-organic-coffee-2

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng luôn tin tưởng và thực sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúc Quý khách sức khoẻ và thành công!

Vietnam Organic Coffee

Cà Phê Espresso (Vietnam Organic Coffee No.01) – Cà Phê Kiểu Ý

Moka nguyên chất Organic Coffee

Cafe robusta của Vietnam Organic Coffee

Chia sẻ bài viết này