CAFE DETOX GIA VỊ HỮU ÍCH CHO CUỘC SỐNG XANH

CAFE DETOX GIA VỊ HỮU ÍCH CHO CUỘC SỐNG XANH

Việt Nam Organic Coffee Bean hướng tới một cuộc sống sạch và một hành tinh xanh, thay đổi theo cách bạn nghĩ, cảm nhận về cà phê hữu cơ – organic coffee – cafe detox.

Cà phê của chúng tôi không chỉ là những hạt cà phê được bắt nguồn từ những cao nguyên bạt ngàn trù phú của Việt Nam mà nó còn đa dạng và phong phú hơn nhiều bởi nền văn minh cà phê thế giới mang lại đó chính là Sidamo Ethiopia Coffee. Những hạt cà phê đặc biệt và hiếm có này mang lại cho bạn một sức khỏe tốt và một cuộc sống trong lành.

cafe-detox-thanh-loc-co-the

Cũng như các loại rượu vang được mang lại từ những đặc tính hiếm có của các loại trái cây như nho, đào…. Đặc tính của hạt cà phê cũng vậy, nó phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ, điều kiện sinh trưởng phát triển của cây. Chính vì thế mà cà phê của chúng tôi sẽ là một lựa chọn đặc biệt giúp bạn cảm nhận trọn vẹn ly cà phê thơm ngon.

Bên cạnh việc có thể thưởng thức trọn vẹn ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn chất lượng thì bạn còn được cảm nhận nó như một loại thảo dược tăng cường sức khỏe, miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, và tăng khả năng chống lại các bệnh ung thư do các gốc tự do gây ra đó chính là cafe detox.

cafe-detox-thanh-loc-co-the Cafe detox là một loại hạt được trồng đặc biệt để cân bằng cơ thể bạn. Rửa ruột bằng cafe detox không phải là phương pháp mới mà nó đã hình thành từ nhiều năm trước và là một tấm vé đắt tiền trong điều trị phục hồi sức khỏe ruột kết.
Làm thế nào để mọi người nhận ra hàng ngày đang phải tiếp xúc với bao nhiêu loại độc tốt  nguy hiểm? nếu mỗi chúng ta đang sống trong thế kỷ này có thể chúng ta cần phải giải độc cơ thể – cafe detox.

Nếu như bạn uống cà phê hàng ngày nó có thể giảm nguy cơ mắc tiểu đường, ung thư và các bệnh về thoái hóa thì cafe detox lại cho bạn cả giác về một cơ thể khỏe mạnh, sạch sẽ và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

ca-phe-detox-thanh-loc-co-the

  • Cafe detox làm sạch ruột kết, cải thiện chức năng ruột của bạn.

  • Café detox giúp cải thiện tinh thần và tâm trạng rõ ràng.

  • Loại bỏ các độ tố và ký sinh trùng trong cơ thể

  • Giúp giải độc gan và hỗ trợ tăng cường chức năng gan

  • Giảm cân hiệu quả

Phương pháp cafe detox được sử dụng thường xuyên trong quá trình điều trị của viện Gerson chữa các bệnh ung thư.

MUA CÀ PHÊ LIÊN HỆ: 0981 688 782

ca-phe-huu-co-trong-y-hoc

Chia sẻ bài viết này

Trả lời