Thuốc xổ cà phê là một phương pháp tuyệt vời để hỗ trợ giải độc cơ thể của bạn, đặc biệt là cho gan, túi mật hoặc các phương pháp điều trị ung thư thay thế, chẳng hạn như Liệu pháp Gerson.

Cafe detox

Trong cafe detox hữu cơ chứa chất cafein và theophylline có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giản nở mạch máu thành ruột và giảm chứng viêm ruột.

1981 Bác sĩ Goldenberg chứng minh bằng khoa học rằng. Các thành phần trong cafe có thể giúp các emzyme phân giải độc tố trong máu. Phương pháp thanh lọc bằng cafe detox, được truyền hơn mười mấy năm trước một lần nữa được khẳng định.

Bác sĩ Nhật Bản Hiromi Shinya, dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm của bản thân. Thực hiện phương pháp thanh lọc cafe detox, và kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân. Sau khi tham khảo các tài liệu nghiên cứu trên, đã viết sách tích cực tuyên truyền phương pháp này và nhận được sự phản ứng nhiệt tình của toàn thế giới

Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe

Giá trị dinh dưỡng cafe detox hữu cơ gần giống loại bình thường. Mùi vị có thể nhẹ hơn, màu sắc thay đổi tùy thuộc phương pháp được sử dụng dễ chịu.

Cafe detox hữu cơ màu sắc tùy thuộc phương pháp sử dụng

Trong cơ thể chúng ta sở hữu một loại enzyme đặc biệt, tên Cytochrom P450 1A2 với khả năng chuyển hóa caffeine.

Nếu khả năng chuyển hóa chậm hơn, cơ thể bị tác động mạnh do caffeine so với người người khác. Việc chuyển hóa caffeine tốt như thế nào sẽ cho thấy lượng caffeine có thể tiêu thụ được. Có lẽ lợi ích lớn nhất của cà phê thải độc đại tràng là khả năng tăng sản xuất glutathione. Hay còn gọi là “chất chống oxy hóa bậc nhất” cần thiết để giải độc. Giúp gan đào thải chất độc ra mật. Sau đó được loại bỏ bằng thuốc xổ qua đừg hậu môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073