Chúng ta biết tới cafe như một  thức uống và như một loại mỹ phẩm có giá trị cao. Nhưng rất ít ai biết được cafe hữu cơ organic coffee còn có tác dụng về y học – thải độc tố, thanh lọc cơ thể.

TRONG Y HỌC CAFE CÒN ĐƯỢC DÙNG LÀM CHẤT ĐỂ THỤT THÁO CƠ THỂ (tham khảo)
TRONG Y HỌC CAFE CÒN ĐƯỢC DÙNG LÀM CHẤT ĐỂ THỤT THÁO CƠ THỂ (tham khảo)

Thải độc bằng cafe hữu cơ organic coffee đưa vào đại tràng. Đây là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1938. Không những thế cafe hữu cơ  còn giúp các emzyme phân giải độc tố trong máu theo Bác sĩ Goldenberg.

CAFE ĐƯỢC HẤP THỤ TRỰC TIẾP TẠI ĐẠI TRÀNG (tham khảo)
CAFE ĐƯỢC HẤP THỤ TRỰC TIẾP TẠI ĐẠI TRÀNG (tham khảo)

Do cafe hữu cơ organic coffee được hấp thụ trực tiếp qua đường ruột. Nên quá trình này thúc đẩy hoạt tính glutathione của gan (giúp trắng sáng da). Bên cạnh đó phương pháp này đạt được hiệu quả giải độc một cách nhanh chóng.

Thanh lọc ruột bằng cafe hữu cơ organic coffee sẽ làm đại tiện dễ dàng. Cafe hữu cơ organic coffee làm sạch chất cặn bã tích tụ gần đại tràng. Thúc đẩy sự hình thành chất glutathione, tăng cường chức năng giải độc của gan. Gia tăng việc đào thải chất độc trong gan ra ngoài cơ thể. Cải thiện tiêu hóa.

* Lưu ý:

+ Cafe được sử dụng phải là cafe hữu cơ organic coffee,  không trộn lẫn các chất hóa học, không chất tạo màu, tạo mùi, không chất phá bọt, thành phần hoàn toàn tự nhiên.

+ Các bạn nên tới cơ sở y tể để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể chọn cafe organic cafe hữu cơ tại  Vietnam Organic Coffee để sử dụng trong quá trình thanh lọc cơ thể. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh nhận được thông tin từ bạn.

CAFE DETOX CỦA VNO COFFEE (tham khảo bác sĩ trước khi dùng)
CAFE DETOX CỦA VNO COFFEE (tham khảo bác sĩ trước khi dùng)

Chúc các bạn có một sức khỏe tốt và thành công.

2 thoughts on “CÀ PHÊ HỮU CƠ ORGANIC COFFEE VÀ THANH LỌC CƠ THỂ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073