Cafe Organic và Vị Ngọt Của Tình Yêu

Cafe Organic và Vị Ngọt Của Tình Yêu

Thưởng thức cafe organic hay là cảm nhận vị ngọt của tình yêu, tâm hồn lạc quan trong cuộc sống?

cafe-organic-va-tinh-yeu

Mỗi người có một sở thích riêng và cũng có một tâm hồn riêng. Họ đứng giữa cuộc đời và khẳng định bản lĩnh hay cái tôi của mình. Cũng như cafe organic, mỗi ly cafe đều có một hương vị riêng mà ngon hay không ngon đề do ta trải nghiệm.

Anh chồng cảm nhận sự yêu thương từ vợ mình, cảm nhận được những ngọt ngào trong tình yêu bằng một tách cafe organic thơm ngon vào mỗi buổi sáng sớm mà chính nàng pha cho anh. Vì chỉ có vợ mới biết anh thích cafe đen với vị đắng đặc trưng của hạt Robusta và hương thơm nồng nàn của Arabica. Tách cafe organic giúp anh cảm nhận được từ trái tim mình sự yêu thương trọn vẹn.

cafe-organic-tinh-yeu

Đừng bao giờ hâm lại cafe vì khi đó bạn sẽ khiến tách cafe của mình trở nên đắng ngắt. Quá khứ cũng vậy, cái gì thuộc về ký ức thì đừng bao giờ tìm kiếm lại vì nếu tìm được rồi chỉ khiến bạn thêm thù hận, đau khổ, và chỉ tìm thấy cái  vị đắng của nó mà thôi. Hãy thư giãn, cởi mở lòng mình và vị tha hơn một chút thì bạn sẽ tìm lại được niềm vui. Cũng như khi thưởng thức cafe organic, hãy thêm một chút sữa hoặc nhiều hơn một chút để thấy được vị ngọt ngào hay chính là cuộc sống của bạn đang trở nên tươi mới.

Thưởng thức một ly cafe organic thật ngon và cảm nhận sự ngọt ngào trong tình yêu, vị đắng thanh thoát, vị chua nhẹ nhàng hay chính là những giận hờn vu vơ để rồi khi nhận ra tình yêu đó là tuyệt vời và trọn vẹn.

Vietnam Organic Coffee

Chia sẻ bài viết này