BÍ QUYẾT VỚI CAFE SẠCH NGUYÊN CHẤT THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU

BÍ QUYẾT VỚI CAFE SẠCH NGUYÊN CHẤT THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU

Mua cafe sạch nguyên chất : 0981 688 782

Hướng dẫn cách pha chế:

Cafe ngon và đậm đà hơn khi chọn đúng cafe sạch nguyên chất và pha đúng cách.

Cafe đã từ lâu trở thành thức uống vô cùng quen thuộc của nhiều người, nhưng để thưởng thức được một ly cafe sạch nguyên chất và thơm ngon đúng nghĩa thì hẳn là ít lắm ạ,

Vậy để có được một ly cafe sạch nguyên chất nhiều bổ dưỡng ta cần thực hiện như sau:

  1. Chọn mua cafe sạch nguyên chất
vietnam-organic-coffee-cafe-sach-nguyen-chat

Cafe sạch nguyên chất

Để có  được ly cafe thơm ngon thì khâu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là chọn cafe. Khi chọn cafe cần phải lưu ý một vài điều :

Chọn mua cafe sạch nguyên chất, bạn có thể tìm mua tại trang http://organiccoffee.vn.

Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn cafe loại nào cho phù hợp vì mỗi loại cafe sẽ đặc trưng, có loại có vị chua thanh, có loại hạt hơi béo, hay là có loại có mùi thơm nồng nàn. Hoặc có thể pha tuỳ theo tỷ lệ.

  1. Chọn dụng cụ pha chế.

Bạn nên chọn phin pha cafe bằng inox, lỗ nhỏ,  đáy và phần nén tách riêng biệt, sử dụng ly sứ màu trắng để hứng cafe. Điều này giúp giữ nhiệt cho ly cafe, giữ hương vị cafe.

Thực hiện đủ theo trình tự các bước sau:

  • Chuẩn bị phin, ly. Nhúng ly và phin pha qua nước sôi để đảm bảo sạch và không làm ảnh hửng tới nhiệt độ của nước khi đổ vào phin để pha cafe.
  • Cho cafe sạch nguyên chất vào phin (1/2 phin), dùng nén nén cafe ở một lực vừa đủ để đảm bảo cafe chặt nhưng nước vẫn  có thể thấm vào bột cafe.
  • Cho nước sôi vào cho bột cafe để khoảng vài giây cho cafe nở ra sau đó tiếp tục chế thêm nước. Khi nước đã thấm qua bột cafe và chảy hết xuống ly thì ta lấy lý cafe đó ra, và nếu muốn uống thêm thì hãy dùng một ly khác để hứng cafe với nước hai. Việc lấy nước đầu như vậy bảo đảm cafe đậm đà nguyên chất và không mất đi hương vị đặc trưng của nó.
  • Cuối cùng bạn hãy thêm vào ly cafe sạch nguyên chất vừa mới hứng được một hạt muối, một chút  sữa đặc có đường để tạo mùi thơm ngon đậm đà, có màu sắc hấp dẫn và đảm bảo không bị chua miệng sau khi thưởng thức ly cafe.

4. Có một gu thưởng thức cafe sạch nguyên chất.

Một ly cafe sạch nguyên chất thơm ngon nhưng chưa chắc bạn cảm nhận được điêu đó. Vì thế bạn cần phải có thời gian để thưởng thức và cảm nhận nó. Không  nên vội vàng mà phải thật chậm nhấp từng ngụm nhỏ cafe sau đó hãy để nó trong khoang miêng một giây để kịp đánh thức các giác quan cảm nhận trọn vẹn ly cafe sạch nguyên chất thơm ngon như thế nào.

cafe-sach-nguyen-chat

cafe sạch nguyên chất

Thực hiện đủ bốn bước trên bạn sẽ cảm nhận đầy đủ được hương vị thơm ngon đặc trưng của một ly cafe sạch nguyên chất. Vietnam Organic Coffee tin rằng bạn sẽ có một gu cafe cho chính mình và đừng quên theo dõi Vietnam Organic Coffee.

Chia sẻ bài viết này