CAFE SẠCH NGUYÊN CHẤT VÀ BỆNH GOUT

CAFE SẠCH NGUYÊN CHẤT VÀ BỆNH GOUT

Bệnh GOUT ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, tỷ lệ mắc bệnh càng ngày gia tăng. Và đặc biệt hơn là ở Việt Nam có xu thế trẻ hoá người mắc bệnh này.  Vì yếu tố quan trọng của Gout, Vietnam Organic Coffee muốn chia sẻ với các bạn về việc phòng và chữa bệnh gout bằng cafe sạch nguyên chất.

cafe-sach-nguyen-chat-chua-benh-gout

Sưu tầm: Vietnam Organic Coffee

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới cho rằng: ở cả nam và nữ giới nên uống 4 ly cafe sạch nguyên chất mỗi ngày. Điều này có thể làm giảm các đợt gout tấn công.

Nếu thường xuyên  và đều đặn uống cafe sạch nguyên chất sẽ tạo ra một lượng axit uric nhất định giúp cho cơ thể con người nhận ra và phản hồi theo cách ức chế sản xuất ra các enzim xanthine oxidase và tăng khả năng bài tiết, thải axit uric qua thận nhờ vậy mà lượng axit uric trong cơ thể luôn ở mức ổn định và có xu hướng giảm đáng kể.

Ở một số nghiên cứu khác lại chỉ ra rằng, nếu thỉnh thoảng uống một ly cafe sạch nguyên chất sẽ làm tăng lượng axit uric trong cơ thể làm các cơn đau do gout tấn công nhiều thêm.

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học người Canada và Mỹ cho rằng đối với người uống từ 4 đến 5 cafe sạch nguyên chất mỗi ngày thì sẽ làm giảm nguy cơ gây bệnh lên đến 40%. Đối với người uống từ 6 tách cafe trở lên mỗi ngày thì sẽ làm giảm nguy cơ gây bệnh lên đến 59%. Chính vì vậy, uống cà phê rất tốt cho người mắc bệnh gout.

Lựa chọn loại cafe để có hiệu quả nhất. bạn hãy tham khảo thêm bài cách lựa chọn cafe sạch nguyên chất tại: http://organiccoffee.vn/cafe-sach-nguyen-chat-mua-o-dau/

bot-cafe-sach-nguyen-chat

Sưu tầm: Vietnam Organic Coffee

Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn lạm dụng cafe sạch nguyên chất như một loại thuốc chữa bệnh gout, vì bản thân mỗi người thì có sự thích nghi và hấp thụ riêng biệt. Hãy chọn cho mình một phương pháp tốt nhất để giảm thiếu căn bệnh này.

Vietnam Organic Coffee

Chia sẻ bài viết này