CHỌN CÀ PHÊ HỮU CƠ LÀM QUÀ TẶNG NHƯ THẾ NÀO?

robusta-100-ripening-nam-moi-100-tron-ven-tinh-tham

CHỌN CÀ PHÊ HỮU CƠ LÀM QUÀ TẶNG NHƯ THẾ NÀO?

CÁC LOẠI CÀ PHÊ HỮU CƠ LÀM QUÀ CHUẨN ĐẸP, SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Tại Việt Nam Organic Coffee Bean chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm  cà phê cao cấp, cà phê hữu cơ, cà phê trái chín, cà phê túi lọc – cà phê phin giấy, cà phê Sidamo Ethiopia, cà phê …. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các sản phẩm tại Việt Nam Organic Coffee Bean là những hạt cà phê trái chín được sản xuất theo quy trình nông nghiệp hữu cơ, hạt cà phê được thu hoạch theo chuẩn nguyên tắc vàng và sự thích hợp của phương pháp chế biến trong từng loại cà phê: chế biến khô, chế biến ướt và chế biến kiểu mật ong tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm.

hat-ca-phe-sidamo-ethiopia-viet-nam-organic-coffee-bean

CHỌN CÀ PHÊ HỮU CƠ LÀM QUÀ TẶNG NHƯ THẾ NÀO?

ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI THÍCH LẮNG ĐỌNG, SÂU ĐẬM VÀ MẠNH MẼ

Với những người ưa thích sự lắng đọng, sâu đậm và mạnh mẽ chúng tôi khuyên bạn hãy chọn Robusta 100% Ripening Premium Coffee. Cà phê hữu cơ Robusta 100% trái chín có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cà phê của người Việt.

Cà phê trái chín – Robusta 100% Ripening Premium Coffee được tuyển chọn nghiêm ngặt và chế biến theo một phương pháp mới đó là “chế biến mật ong – Honey coffee ”. Và không chọn cách phơi trên sân trơn mà làm khô bằng cách sử dụng ánh nắng mặt trời trên các thảm lưới tre, lưới thép…

Robusta 100% Ripening Premium Coffee không chỉ thơm ngon, tự nhiên mà còn là cà phê với những phẩm chất vượt trội thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó.

robusta-100-ripening-nam-moi-100-tron-ven-tinh-tham

ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI THÍCH SỰ NHẸ NHÀNG, THANH  THOÁT VÀ SỰ QUYẾN RŨ CỦA MÙI THƠM.

Bạn hãy chọn Arabica Espresso Special Coffee cho  những người ưa thích sự nhẹ nhàng, thanh thoát và những tín đồ của mùi thơm.

Cà phê Arabica Espresso Special vẫn thường được gọi Cà Phê Kiểu Ý. Thường được chế biến từ các loại cafe ngon đặc biệt trong đó arabica espresso là loại được ưa dùng. Áp suất cao của hơi nước nóng sẽ đi qua bột cà phê arabica espresso đã được xay mịn. Đó chính điểm độc đáo của cách thưởng thức cà phê espresso. Ly cà phê arabica espresso có một lớp crema dày mịn dạng bọt trên bề mặt. Lớp cream dạng bọt mịn chính là nhân tố đem lại mùi thơm nồng nàn và hoàn toàn khác biệt đối với cách pha các loại cà phê khác.

arabica-espresso-special-coffee-nam-moi-ket-tinh-tham-tham-giao

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ KHÁM PHÁ CÁCH CHỌN CÀ PHÊ HỮU CƠ  LÀM QUÀ TẾT CHO TỪNG NGƯỜI, TỪNG TÍNH CÁCH.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời