Họ: Rubiaceae
Tên thường gọi: Coffee (cà Phê)
Tên khoa học: Arabica Coffea
Nơi sinh trưởng: Cà phê mọc trên khắp thế giới và có nguồn gốc từ đất nước Ethiopia

Khởi nguồn cây cà phê

Vì nhiều huyền thoại và truyền thuyết khác nhau có xu hướng chỉ nhìn nhận ra nó. Điều đơn giản cây cà phê được chuyển từ Châu Phi sang Châu Âu, sau đó đến lục địa Châu Á và cuối cùng Châu Mỹ. Đáng ngạc nhiên là dù nguồn gốc ở Châu Phi, nhưng các nhà sản xuất cà phê lớn nhất trên toàn thế giới lại nằm ở Châu Mỹ.

Brazil và Colombia là hai trong số những nước sản xuất cà phê lớn nhất. Nhưng phải kể đến: Việt Nam, một số vùng của Caribe. Một số vùng của Ả Rập và một số vùng của Châu Phi.

‘Có lá màu xanh đậm bóng

Cà phê phát triển tốt nhất, ở những khu vực có mùa khô được xác định rõ và có nhiều mưa. Điều này có nghĩa các điểm đóng băng không hoạt động tốt, vì vậy cố gắng tránh trồng nếu bạn sống ở Alaska. Cây cà phê thích đất ẩm sẽ thoát nước tốt. Cố gắng không làm quá với lượng nước bạn thêm vào.           

Sơ lược điều đơn giản về cà phê hữu cơ

Cây cà phê là loại cây bụi nhỏ xanh, có thể phát triển chiều cao đáng kinh ngạc tới 18 feet. Mặc dù vậy, chúng thường phát triển chiều cao tới 5 hoặc 7 feet. Chúng có lá màu xanh đậm bóng. Những chiếc lá này hình trứng và có những đường gờ nổi rõ rệt. Khi đến mùa hoa cà phê nở rộ với những bông hoa màu trắng mọc thành từng chùm. Những bông hoa này có năm cánh mỗi cánh và rất đẹp. Khi hoa rụng cà phê bắt đầu phát triển. Thay đổi màu sắc từ xanh lá sang đỏ tươi, và cuối cùng sang màu đỏ sẫm khi nó đầy và chín.

Cà phê, giảm mệt mỏi thể chất và tăng cường sự tỉnh táo

Cà phê là thức uống được tất cả mọi người yêu thích và chia sẻ. Nó cung cấp năng lượng khi chúng ta thực sự cần và giúp một ngày của chúng ta trôi qua. Từ hạt cà phê rang chín và pha theo nhiều cách khác nhau, có thể nói thành thật rằng: “Tất cả chúng ta đều cần cà phê trong cuộc sống của mình”.

Cà phê được trồng ở khoảng 70 quốc gia. Là một trong những sản phẩm được sản xuất hàng loạt nhất trên thế giới.

Tác dụng tiếp thêm thể lực, với hương vị tuyệt vời, thực sự không có gì ngạc nhiên tại sao chúng ta lại thích cà phê. Tuy nhiên, không thể lạm dụng nó vì có thể gây nghiện nghiêm trọng, và lệ thuộc vào như là một chất kích thích ngon.
Thuộc tính, phẩm chất và vai trò của cà phê trong cuộc sống do chúng ta quyết định. Biết được điều này, phải biết tất cả những biến động lên xuống của loại nước này,và xem bạn có nên hay không nên khi nào sử dụng.

Caffeine tăng tỷ lệ trao đổi chất

Rất nhiều cân lượng được bị giảm, khi có cà phê trong chế độ ăn uống. Làm tăng tốc độ trao đổi chất, mà còn đốt cháy chất béo.

caffein trong cà phê
Tăng tốc độ trao đổi chất
Cà phê hữu cơ có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết

Vitamin B2, B5, Mangan, Kali, Magie và Niacin. Đều có được trong một tách cà phê. Những thứ này rất tốt cho cơ thể và thật tuyệt, khi có được tất cả trong một lúc một loại đồ uống.

Cà phê hữu cơ: 

100% cà phê hữu cơ của Cộng hòa Dominica, trồng trong thời tiết khắc nghiệt của Jarabacoa. Cà phê Monte Alto mang đến sự tươi mới, hương vị và chất lượng trực tiếp từ vùng caribbean.
Điều đơn giản về cà phê hữu cơ được khuyến khích nên dùng.

Điều này làm giảm nguy cơ đối với nhiều bệnh và tình trạng

Nhiều bác sĩ và nghiên cứu cho biết và đảm bảo cà phê có thể là một cứu tinh. Giảm nhiều nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, trầm cảm, một số loại ung thư, và thậm chí một số bệnh về não. Caffeine thực sự có nhiều lợi ích trong bộ phận y tế, những hiệu ứng này nổi bật nhất ở người tiêu dùng cà phê mỗi ngày. Một điều cần nói rõ chỉ có cà phê mới làm được điều này. bạn đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073